Firefox 8.0 cho iPhone, iPad có gì mới?

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 10:51 AM (GMT+7)

Phiên bản này đi kèm với nhiều tính năng mới và cải tiến, đang được phát hành giới hạn trên App Store.

Sự kiện: Mozilla Firefox

Firefox 8.0 cho iPhone, iPad có gì mới? - 1

Giao diện Firefox 8.0 dành cho iOS.

Theo PhoneArena, Mozilla vừa giới thiệu phiên bản mới của trình duyệt Firefox dành cho cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Phiên bản này đi kèm với nhiều tính năng mới và cải tiến, đang được phát hành giới hạn trên App Store.

Trong số những điểm nổi bật của phiên bản Firefox mới nhất, đáng chú ý nhất là chế độ Night Mode giúp điều chỉnh ánh sáng làm dịu mắt hơn. Ngoài ra, một trình đọc mã QR mới hiện đã được tích hợp sẵn trong trình duyệt, có nghĩa là người dùng sẽ không cần tải ứng dụng của bên thứ ba cho công việc này.

Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản Firefox này cũng đã cải thiện một vấn đề thường gặp với YouTube và các trang video, chẳng hạn hiện tượng âm thanh cứ phát nhưng hình thì cứng đứng im. Ngoài ra, người dùng Firefox cũng có thể kiểm soát thanh địa chỉ từ một bàn phím bên ngoài.

Đặc biệt, tính năng Recommendations cũng đã được bổ sung cho phiên bản Firefox mới trên iOS, cung cấp các gợi ý và trình bảo vệ theo thời gian thực để cải thiện trải nghiệm duyệt web.

Thủ thuật Firefox: Cách kích hoạt flash khi bị chặn

Nội dung flash đang bị chặn trên trình duyệt Firefox vì lỗi bảo mật, nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt Flash Plalyer đối với...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Mozilla Firefox