Facebook giới thiệu ứng dụng Paper cực "hot"

Chủ Nhật, ngày 02/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

Sau nhiều thông tin bên lề, cuối cùng Facebook cũng đã chính thức giới thiệu rõ nét những tính năng của ứng dụng tổng hợp tin tức - Paper do chính hãng phát triển.

Tính năng chính của Paper là đọc tin tức tổng hợp, tuy nhiên Paper còn có thể làm nhiều hơn thế. Cụ thể, Paper sẽ liên kết với tài khoản Facebook của người dùng để họ có thể đọc những chia sẻ, xem hình ảnh từ bạn bè.

Facebook giới thiệu ứng dụng Paper cực "hot" - 1

Đọc báo theo phong cách mới.

Ngoài ra, Paper còn mang tới một trải nghiệm mới mẻ, như khi xem một album ảnh thì những bức ảnh sẽ hiển thị theo chiều dọc, bạn chỉ việc vút lên để xem từng hình. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể nhấn nút yêu thích hay gửi lời bình luận...

Còn với chế độ đọc tin tức, Paper sẽ tổng hợp tin tức từ những trang tin đình đám hiện nay như New York Times, Huffington Post... Chưa rõ Facebook có cho phép người dùng tự nhập một nguồn tin mới hay không, nhưng nhiều ứng dụng cùng chức năng đều cho phép thực hiện thao tác này nên không có lí do gì để Paper giới hạn người dùng.

Video giới thiệu Paper cho thấy, trải nghiệm đọc báo điện tử sẽ được mô phỏng như khi đọc báo in. Khi người dùng kéo màn hình lên, trang báo hiện tại sẽ từ từ cuộn lại và trang nội dung mới sẽ hiện ra.

Facebook giới thiệu ứng dụng Paper cực "hot" - 2

Paper sẽ được trình làng vào ngày 3/2 tại Mỹ.

Đây thật sự là một ứng dụng khá hấp dẫn để trải nghiệm. Dự kiến Paper sẽ xuất hiện trên các kho ứng dụng di động vào ngày 3/2 tại thị trường Mỹ trước tiên.

Xem video trải nghiệm Paper tại đây.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung