Dòng màn hình viền siêu mỏng, trục xoay "tứ phương tám hướng" của HP

Sự kiện: Công nghệ

Màn hình này có viền kim loại bao quanh mỏng chỉ 1mm, và chỉ 5mm tính từ mép màn hình tới phần hiển thị.

HP vừa công bố dòng màn hình EliteDisplay E-series mới với nhiều cải tiến về kiểu dáng, hiệu năng và trải nghiệm người dùng. Theo hãng sản xuất, dòng màn hình này sở hữu thiết kế thông minh giúp xóa bỏ các rào cản về không gian và nâng cao hiệu suất công việc.

Dòng màn hình viền siêu mỏng, trục xoay "tứ phương tám hướng" của HP - 1

Màn hình EliteDisplay E-series có viền kim loại bao quanh mỏng chỉ 1mm, và chỉ 5mm tính từ mép màn hình tới phần hiển thị.

Dòng màn hình viền siêu mỏng, trục xoay "tứ phương tám hướng" của HP - 2

Viền siêu mỏng giúp ghép nối nhiều màn hình với nhau liền mạch hơn.

Hãng này cũng khẳng định, nhờ viền 3 cạnh siêu mỏng, EliteDisplay E-series vừa giúp tăng tối đa không gian hiển thị vừa tạo không gian làm việc mở rộng và liền mạch khi ghép nối nhiều màn hình với nhau, cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc 35%.

EliteDisplay E-series có phần chân đế linh hoạt, cho phép xoay màn hình theo 4 hướng khác nhau. Cụ thể, người dùng có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với phạm vi điều chỉnh 150mm; xoay qua 2 bên với góc mở tối đa 45 độ trái phải; xoay màn hình 90 độ theo trục ngang để tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc hoặc ngang khi kết nối đa màn hình; và có thể nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

Dòng màn hình viền siêu mỏng, trục xoay "tứ phương tám hướng" của HP - 3

Chân để có khả năng xoay linh hoạt.

Bên cạnh đó, chân đế của dòng màn hình có thể tùy biến để treo thêm các thiết bị tương thích, như máy tính cá nhân HP Desktop Mini, Thin Client và Chromebox. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị thông dụng nhờ được trang bị nhiều cổng kết nối, như cổng VGA, HDMI, DisplayPort, USB 3.0 và USB-C.

HP EliteDisplay E-series sở hữu nhiều kích cỡ màn hình từ 21,5-inches tới 27-inches với độ phân giải từ Full HD (1.920 x 1.080 pixels) tới Quad HD (2.560 x 1.440 pixels). Màn hình này được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn rộng 178 độ và công nghệ giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt.

Sản phẩm có giá khởi điểm từ 3,95 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Lenovo ra mắt bộ 3 máy tính để bàn AIO không viền màn hình

Cả 3 sản phẩm đều có màn hình không viền và được trang bị khả năng bảo mật dữ liệu.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung