Có gì đặc biệt ở phiên bản iOS 11.4 beta 2 vừa ra mắt?

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

iOS 11.4 beta 2 vừa chính thức ra mắt người dùng. Bản cập nhật này được cho là không có nhiều đột biến, chủ yếu tập trung vá những lỗi ngớ ngẩn của hệ điều hành mà người dùng đã phản ánh trong beta 1 trước đó.

Sự kiện: iOS 11

Có gì đặc biệt ở phiên bản iOS 11.4 beta 2 vừa ra mắt? - 1

Trước hết, các ứng dụng âm nhạc và các tính năng liên quan cũng nhận được bản sửa lỗi. Đa tuyến truyền tải cho Apple TV cũng được hỗ trợ, tuy nhiên người dùng cần phần mềm tương ứng trên cả hai thiết bị kết nối. Cụ thể, nó có thể vá những lỗi vặt trên beta 1 của Apple TV4 hoặc Apple TV 4K. Tính năng ghép nối âm thanh HomPod (sẽ không hoạt động nếu HomPod không chạy beta) cũng đã bị xóa ở phiên bản beta 2.

Nhìn chung, bản cập nhật này phần lớn là làm sạch các lỗi ở phiên bản beta đầu tiên. Apple đang tinh chỉnh các bản cập nhật trước khi phát hành nó cho tất cả các thiết bị. Đây cũng có thể là bản cập nhật cuối cùng cho iOS 11 trước khi vọt lên iOS 12 trong khoảng nửa năm sau. Rất có thể, bản cập nhật chính thức của iOS 11.4 sẽ mau chóng có mặt trên tất cả các thiết bị của Apple thời gian không xa.

Nhanh tay tải những ứng dụng iOS miễn phí trong thời gian giới hạn

Các ứng dụng nêu trong bài viết có giá hàng chục nghìn đồng nhưng hiện tại đang được giảm xuống 0 đồng.

Theo Đ.Huệ (PhoneArena/Người đưa tin)
sự kiện iOS 11
Báo lỗi nội dung