BlackBerry Messenger dành cho Android Gingerbread

Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

BlackBerry chính thức cho công bố ứng dụng BlackBerry Messenger (BBM) cho người dùng các thiết bị Android 2.3 Gingerbread.

Việc cung cấp BBM dành cho Android 2.3 được kỳ vọng sẽ giúp dịch vụ nhắn tin bảo mật của hãng sản xuất Canada hồi sinh, bởi lẽ trên thị trường vẫn còn khá nhiều thiết bị chạy phiên bản Android 2.3 mà chưa thể nâng cấp được lên phiên bản Android mới hơn. Cụ thể, theo báo cáo gần đây từ Google thì tỷ lệ người dùng thiết bị Android 2.3 chiếm khoảng 21,2% lượng thiết bị Android.

BlackBerry Messenger dành cho Android Gingerbread - 1

Mặc dù BlackBerry không đưa ra những thông tin về các tính năng có trên phiên bản BBM dành cho Android 2.3 Gingerbread, nhưng nhiều khả năng nó sẽ có các tính năng tương đương với phiên bản trên Android trước đây. Điều này có nghĩa rằng người dùng Android Gingerbread có thể tận hưởng tính năng BBM Voice và BBM Channels mà BlackBerry vừa phát hành vào cuối tuần trước.

Chủ sở hữu thiết bị Android 2.3 có thể tiến hành cài đặt ứng dụng BBM bằng cách vào Google Play Store và gõ từ khóa BBM trong phần tìm kiếm, hoặc nhấn vào đây để tải bản cập nhật này về. Để bổ sung thêm bạn bè sử dụng BBM, người dùng có thể sử dụng tính năng Find Friends có trên ứng dụng.

Theo Thu Phương/NLĐ