Bản cập nhật YouTube 2.0 cho iOS "lột xác" hoàn toàn

Ngoài giao diện mới, logo có thiết kế hiện đại hơn, YouTube 2.0 cho iOS còn cho thấy khả năng hoạt động ổn định và mượt mà. Đặc biệt, đây lần đầu tiên ứng dụng này hỗ trợ đa nhiệm.

Với tính năng đa nhiệm của YouTube 2.0, người dùng chỉ việc thu nhỏ cửa sổ trình chiếu video vào một góc màn hình để vừa có thể theo dõi video đó, vừa có thể tìm kiếm các đoạn video khác trên cùng một cửa sổ. Không chỉ vậy, YouTube 2.0 đã được tối ưu rất nhiều để không xảy ra hiện tượng lag trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, YouTube 2.0 đã “lột xác” hoàn toàn so với phiên bản trước. Những đoạn video được sắp xếp theo dạng thẻ, tương tự ứng dụng Google Now, giúp tối ưu hơn cho thao tác kéo qua trái/phải trên màn hình cảm ứng của thiết bị. Ngoài ra, phiên bản này còn được bổ sung tính năng tìm kiếm một danh sách video và nút “Play All” để chọn phát tất cả video trong danh sách thay vì phải chọn thủ công từng video.

Bản cập nhật YouTube 2.0 cho iOS "lột xác" hoàn toàn - 1

YouTube 2.0 trên iOS đã "lột xác" hoàn toàn.

YouTube 2.0 tương thích với hệ điều hành iOS 6.0 trở lên, được cung cấp miễn phí tại App Store.

Phiên bản YouTube dành cho Android và iOS liên tục được cập nhật, làm mới trong bối cảnh Microsoft và Google chưa tìm được tiếng nói chung cho việc phát hành ứng dụng YouTube trên Windows Phone. Điều này chắc chắn sẽ càng làm cho “gã khổng lồ” Microsoft cảm thấy khó chịu, vì vậy rất có thể Microsoft sẽ phải sớm nhượng bộ để thỏa thuận với Google sao cho ứng dụng YouTube trên Windows Phone đi vào hoạt động bình thường; hoặc Microsoft sẽ có những biện pháp cứng rắn hơn trong việc ngăn chặn thêm nhiều dịch vụ khác của Google trên Windows để trả đũa. Trước đó, Microsoft đã loại bỏ công cụ tìm kiếm Google Search ra khỏi Windows Phone trong bản cập nhật mới nhất để đáp lại hành động chặn ứng dụng YouTube trên Windows Phone của Google.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN