4 game blockchain thu hút 22 triệu giao dịch chỉ sau 420 ngày

Dự án này là Iron Sail, hiện đã phát hành 4 tựa game blockchain Mytheria, Ark Rivals, Overleague và Krabots.

Whydah là start-up tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và phổ biến các ứng dụng Web3 sử dụng công nghệ blockchain, vừa đánh dấu cột mốc 420 ngày triển khai của dự án Iron Sail - một dự án blockchain game (game có lồng ghép yếu tố tài chính), đồng thời công bố 4 tựa blockchain game tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Đây là một điểm sáng lớn, tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu trong nỗ lực khai phá tiềm năng của metaverse và công nghệ blockchain. Cùng với đối tác chiến lược KardiaChain, Whydah thông qua dự án Iron Sail sẽ thay đổi những khái niệm cơ bản của sân chơi blockchain game: Thay thế play-to-earn bằng create-to-earn.

"Cơ chế này hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích của người chơi sẽ tỉ lệ thuận với giá trị mà người đó tạo ra. Đây là tham vọng và cũng là một trong những mục tiêu của Whydah, nhằm hướng tới việc tạo ra một cộng đồng lành mạnh và phát triển bền vững không chỉ ở Việt Nam mà còn mở rộng ra thế giới", Whydah cho biết.

Metaverse là công nghệ của tương lai, và Whydah là một trong số đó. (Ảnh minh họa)

Metaverse là công nghệ của tương lai, và Whydah là một trong số đó. (Ảnh minh họa)

Kể từ tháng 4/2021, những dự án tiền thân của Iron Sail đã trở thành bệ phóng hạt nhân cho cuộc cách mạng blockchain hoá game Việt gia nhập vào sân chơi quốc tế trên toàn thế giới. Các trò chơi Web3 chất lượng cao tầm cỡ quốc tế giúp game Việt cạnh tranh và thu hút đông đảo người chơi. Chỉ trong 420 ngày, Iron Sail đã liên tục cho ra 4 tựa game blockchain là Mytheria, Ark Rivals, Overleague và Krabots. Kết quả nhận về cực kỳ ấn tượng với 22 triệu giao dịch trên toàn thế giới. 

Bước kế tiếp, trong năm 2023, cùng với các đối tác, Iron Sail lên kế hoạch ra mắt thêm 4 tựa blockchain game, bổ sung vào danh sách các game được phát triển trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến của KardiaChain, tiếp tục hiện thực hoá tầm nhìn của Iron Sail: Hướng tới siêu vũ trụ mở metaverse - một tương lai nơi mọi người và mọi thứ được kết nối với nhau trong cả trải nghiệm trực tuyến và ngoại tuyến.

Ông Trí Phạm - Giám đốc điều hành Whydah, đồng sáng lập KardiaChain cho biết: “Sự thành công của Iron Sail là nguồn khích lệ rất lớn cho đội ngũ Whydah tiếp tục hướng về niềm tin nhất quán vào sự phát triển của metaverse và tiềm năng vô hạn của công nghệ blockchain. Văn phòng metaverse Whydah là một trong những kết quả hiện hữu mà tôi rất tự hào, và đây sẽ là trạm đầu tiên của hành trình đưa người lên metaverse. Và người dùng Việt Nam chắc chắn sẽ không bỏ lỡ chuyến tàu này”.

Văn phòng Whydah chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, được xem là một nơi quy tụ nhiều tri thức Việt trên toàn thế giới. Cảm hứng chủ đạo của không gian Whydah đến từ tàu vũ trụ, tính mở, sự tự do, giao thoa giữa thực và ảo, phản ánh khát vọng khai phá metaverse. 

“Chiến lược của chúng tôi bắt đầu với game, vì đó sẽ là giao diện của metaverse. Game hoá là cách mà người dùng sẽ tương tác với thế giới trong tương lai, giống như website bây giờ. Tiếp theo, công việc quan trọng hơn là phát triển các cách thức để kết nối những trải nghiệm vật lý và số hóa. Metaverse trong định nghĩa của chúng tôi không phải là một không gian ảo, những gì bạn làm trong thế giới thực sẽ phản ánh trong thế giới số và ngược lại”, ông Trí chia sẻ thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Cựu quản lý cấp cao tại Google ”phơi bày” nhiều điều về thế giới metaverse

Một vài dự án metaverse cho người dùng những cơ chế kiếm tiền rất đáng ngờ trước khi cho ra mắt trải nghiệm thực tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Thế giới ảo Metaverse Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN