Tự làm kem cám gạo dưỡng da trắng mịn, mềm mại

Thứ Bảy, ngày 11/01/2020 21:53 PM (GMT+7)

Bạn có thể tự làm kem cám gạo để dưỡng da trắng mượt tự nhiên.

Sự kiện: Chăm sóc da

Tự làm kem cám gạo dưỡng da trắng mịn, mềm mại - 1

Tất cả chúng ta đều được sinh ra với làn da sáng và không tì vết, nhưng khi con người già đi, các yếu tố như ô nhiễm, tích tụ da chết, tắc dầu, sạm da, v.v ... có thể làm cho làn da của bạn trông xỉn màu và tối hơn màu da ban đầu và làm cho da khuôn mặt của bạn trông tối hơn cổ. Điều quan trọng là phải thường xuyên tẩy tế bào chết để làm bong các tế bào da chết và làm thông thoáng lỗ chân lông và sử dụng các phương pháp điều trị tại chỗ tốt giúp tăng cường sự sáng mịn và giảm sạm da. Nếu không có nhiều khả năng tài chính, bạn hãy kiếm một sản phẩm tự nhiên cho làn da sáng hơn? Dưới đây là một công thức làm từ kem gạo siêu hiệu quả mà bạn có thể muốn thử-

Lợi ích

Gel lô hội- là một chất làm ẩm tự nhiên. Hydrat da, làm thông thoáng lỗ chân lông, giữ cho làn da mềm mại, tươi sáng, khoẻ và căng.

Dầu hạnh nhân ngọt có đặc tính nuôi dưỡng và chống sạm da.Loại dầu này tăng cường làn da sáng tự nhiên và căng mịn, khỏe mạnh. Loại kem gạo này cũng có lợi ích giữ ẩm tuyệt vời.

Nước vo gạo - nước gạo có tác dụng chống nám, chống sạm da, chống viêm, nuôi dưỡng da và làm sáng da.Ngoài làm sáng, kem gạo còn tăng cường tông màu da tự nhiên.

Tự làm kem cám gạo dưỡng da trắng mịn, mềm mại - 2

Những thứ bạn cần

4 muỗng canh gel lô hội hữu cơ

1 muỗng dầu hạnh nhân ngọt

3 muỗng canh nước gạo

Hướng dẫn

Trước tiên bạn cần làm nước gạo. Kết hợp 1/3 chén gạo đã rửa với 1 cốc nước và để nó ngấm trong 2 giờ ở nhiệt độ phòng. Lọc và nước gạo của bạn đã sẵn sàng.

Trong một bát, thêm gel lô hội, dầu hạnh nhân ngọt và nước gạo. Trộn cho đến khi mọi thứ nhũ hóa. Chuyển đến một lọ dễ sử dụng và kem gạo của bạn đã sẵn sàng! Lưu trữ ở nơi khô mát và sử dụng hết trong vòng 2 tuần. Để sử dụng, massage một lượng nhỏ trên da mặt cho đến khi hấp thụ tốt vào da.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/tu-lam-kem-cam-gao-duong-da-trang-min-mem-mai-1049071.html

Những phương pháp thẩm mỹ mới giúp bạn ”cải lão hoàn đồng”

Ngoài Botox có những cách thức này có thể giúp bạn “cải lão hoàn đồng“.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Chăm sóc da