Serum dưỡng sáng da chưa bao giờ tự làm đơn giản đến thế!

Dầu hạt nho hoặc hạt tầm xuân chứa đầy vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu được biết đến để điều chỉnh các vết thâm, nám và làm đều màu da.

Được tạo thành từ các thành phần tự nhiên và mạnh mẽ, huyết thanh tự nhiên tự chế này giúp cung cấp nước và dưỡng ẩm để biến làn da xỉn màu thành làn da rạng rỡ, sáng hơn và mịn màng hơn. Nước hoa hồng cùng với lô hội nuôi dưỡng, làm dịu và dưỡng ẩm giúp da sáng và hấp thụ nhanh chóng vào da.

Lợi ích của huyết thanh làm sáng da

Nước hoa hồng giúp giữ ẩm cho da và có lợi ích chống viêm. Nó hoạt động tuyệt vời để thu nhỏ lỗ chân lông và thêm vẻ sáng khỏe cho khuôn mặt. Nó có đặc tính làm sáng và mềm da tuyệt vời. Nó cũng giúp cải thiện cấu trúc của da và làm đều màu da.

Nha đam dưỡng ẩm cho da, làm mềm và làm sáng da. Nha đam cũng giúp làm sáng các đốm và giải độc.

Dầu hạt nho hoặc hạt tầm xuân chứa đầy vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo thiết yếu được biết đến để điều chỉnh các vết thâm, nám và làm đều màu da.

Serum dưỡng sáng da chưa bao giờ tự làm đơn giản đến thế! - 1

Công thức làm serum dưỡng sáng da tự nhiên

Gel lô hội: 1 muỗng canh

Nước hoa hồng: 1/2 chén

Dầu mặt (dầu hạt nho hoặc dầu hạt tầm xuân): 1 muỗng canh

Tinh dầu: vài giọt (tùy chọn)

Serum dưỡng sáng da chưa bao giờ tự làm đơn giản đến thế! - 2

Cách sử dụng:

Thêm gel lô hội vào bát sạch. Bạn có thể sử dụng gel lô hội tươi nhưng bạn sẽ không thể lưu giữ serum được lâu. Gel lô hội loại dùng trong mỹ phẩm có chứa chất bảo quản nên huyết thanh của bạn sẽ có tác dụng tốt trong vài tuần.

Tiếp theo, thêm dầu vào hỗn hợp. Bạn có thể dùng dầu hạt nho (đó là lý do tại sao huyết thanh có màu xanh lục), bạn có thể thêm bất kỳ loại dầu mặt không gây mụn nào khác như dầu jojoba hoặc dầu hạt tầm xuân hoàn hảo cho mọi loại da. Nếu bạn có sẹo, đốm và sắc tố thì hãy sử dụng dầu hạt tầm xuân, nó có tác dụng làm hồng da.

Thêm vài giọt tinh dầu bạn chọn như tinh dầu trà hoặc tinh dầu nghệ. Trộn đều hỗn hợp rồi cho nước hoa hồng vào. Trộn đều và cho vào chai thủy tinh nhỏ giọt. Lấy một vài giọt và sử dụng nó như một loại huyết thanh dùng cho vùng mặt thông thường.

Bạn nên sử dụng kem chống nắng vào ban ngày, ngay cả khi bạn đang ở nhà. Kem chống nắng là rất quan trọng bởi ngay cả khi ở trong nhà thì ánh sáng xanh từ máy tính xách tay hoặc điện thoại di động có thể làm hỏng da của bạn. Vì vậy, hãy thoa kem chống nắng mỗi ngày và thoa lại sau mỗi 2 giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

4 Cách hiệu quả để ngăn ngừa mụn tuổi trưởng thành

Khoảng 54% phụ nữ trên 25 tuổi phải đương đầu với mụn trứng cá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN