Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 14:46 PM (GMT+7)

Cùng review 3 sản phẩm kẻ mắt "hot hit" ở Nhật Bản!

Sự kiện: Trang điểm

Bên cạnh những sản phẩm trang điểm Âu Mỹ đang rất hot thì có những dòng bút kẻ mắt ở Nhật cũng gây được nhiều cảm tình với người tiêu dùng châu Á. Mới đây trang Nomakenolife đã thử nghiệm 3 trong số các loại kẻ mắt hàng đầu có sẵn tại các nhà thuốc ở Nhật Bản để xem liệu chúng có thần thánh như lời đồn hay không.

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 1

3 sản phẩm chúng tôi có là của các thương hiệu Heroine Make, Majolica Majorca và Canmake! Tất cả các thương hiệu Nhật Bản rất nổi tiếng và được yêu thích.

Bút kẻ mắt nhanh dễ dàng Canmake

Hãy bắt đầu với loại rẻ nhất trong ba loại, Bút kẻ mắt nhanh dễ dàng của Canmake có màu đen với giá 540 yên Nhật (khoảng hơn 100 ngàn đồng). Bao bì khẳng định nó dễ sử dụng, không thấm nước nhưng có thể rửa sạch bằng nước nóng, chống nhòe và chống mồ hôi, dầu và nước mắt. Vì vậy, hãy xem nó có tốt tương xứng danh tiếng không?

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 2

Đầu bút là loại đầu nỉ, có độ dày 1,65mm nên có thể vẽ cả những đường mỏng và dày độc đáo!

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 3

Và ở đây nó đã được thử nghiệm, nó chắc chắn dễ sử dụng và giỏi vẽ những đường kẻ mỏng đẹp mắt cho liner mắt mèo. Đối với điểm quan trọng tôi đã phải đi qua nó hai lần để có được sắc tố đậm màu, nhưng kết quả nó không quá tệ chỉ với một lần kẻ.

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 4

Majolica Majorca Linehunter

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 5

Tiếp theo là Linehunter của Majolica Majorca ở BK999, có giá 1080 yên Nhật (khoảng gần 250 ngàn đồng). Bao bì khẳng định rằng bạn có thể vẽ cả hai đường kẻ siêu mịn và dày. Nó cho phép bạn vẽ các đường kẻ mịn và dày và sắc tố ngay cả trên làn mi của bạn, nó không thấm mồ hôi, dầu và nước mắt, và nó sẽ không bị nhòe ngay cả vài giờ sau đó. Nó cũng nói rằng nó rửa sạch dễ dàng bằng xà phòng và nó có thể điều trị cho vùng mắt của bạn bằng chất dưỡng mi có trong các thành phần. Có vẻ như khá nhiều tính năng.

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 6

Đầu là một loại đầu chải và mỏng hơn đáng kể so với đầu Canmake.

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 7

Khi thử nghiệm chúng tôi thực sự thất vọng! Mặc dù là chiếc bút kẻ mới, đầu mũi có vẻ rất khô và sản phẩm không mướt chút nào ... Sau khi để nó qua đêm, sản phẩm bắt đầu tốt hơn một chút, nhưng vẫn không bị nuột như những sản phẩm khác. và vẫn hơi khô.

Heroine Make Liquid Eyeliner

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 8

Bút kẻ mắt dạng lỏng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng của Heroine Make có màu đen tuyền, cũng có giá 1080 yên Nhật (gần 250 ngàn đồng). Bao bì nói rằng nó đã giành giải thưởng mỹ phẩm tốt nhất của Cosme năm 2016. Hãng tuyên bố nó không thấm nước và không bị nhòe, có khả năng chống mồ hôi, dầu và nước mắt và dòng sản phẩm sẽ vẫn ráo, mịn suốt cả ngày. Thật dễ dàng để vẽ các đường mỏng và chính xác ngay cả xung quanh lông mi và dưới mắt. Nó dễ rửa sạch bằng nước nóng hoặc xà phòng. Không chứa thuốc nhuộm nên sẽ không làm ố da của bạn. Và cuối cùng nó chứa các thành phần như collagen và chiết xuất hoa hồng để giúp làn da của bạn. 

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 9

Giống như Majolica Majorca là một loại bàn chải, nhưng lần này thậm chí còn mỏng hơn ở mức 0,1mm!

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 10

Sản phẩm xuất hiện đậm nét chỉ với một lần vuốt và dễ dàng vẽ các đường nét đẹp và chính xác. Một lần nữa, hoàn hảo cho mắt mèo!

Kiểm tra độ phai, nhoè

Ở đây có bài kiểm tra smudge. Như bạn có thể thấy lớp lót của Majolica Majorca hoàn toàn không tốt, gần như bị xóa sổ hoàn toàn. Tuy nhiên, ngược lại, Canmake và Heroine Make đều không nhúc nhích chút nào!

Kiểm tra nước

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 11

Bây giờ thử độ phai do nước! Lớp lót của Majolica Majorca đã bị phá hủy hoàn toàn vào thời điểm lai bằng nước. Và Canmake cũng không quá giữ tốt. Người chiến thắng rõ ràng ở đây là Heroine Make, nó không nhúc nhích một chút nào.

Review 3 loại bút kẻ mắt rẻ tiền được ca ngợi thần kỳ - 12

Bảng xếp hạng!

Xuất hiện ở vị trí số một rõ ràng là Heroine Make . Nó dễ sử dụng, đậm đà và thực sự khó phai! Mặc dù nó không dễ dàng rửa sạch chỉ bằng nước (phải sử dụng xà phòng / sữa rửa mặt để loại bỏ nó!) Như nó tuyên bố, đó hoàn toàn không phải là vấn đề. Mức giá cũng thực sự hợp lý khi bỏ ra cho sản phẩm tốt như thế nào!

Tiếp theo là Canmake đến ở vị trí thứ hai. Mặc dù khả năng chống phai nước kém, nhưng nó không bị nhòe và dễ sử dụng. Sản phẩm hơi nhạt nhưng với mức giá như vậy, chúng tôi không thể phàn nàn!

Cuối cùng ở vị trí cuối cùng là Majolica Majorca . Nó hoạt động kém trong tất cả các lĩnh vực ... Nhiều người sử dụng đã rất ngạc nhiên với điều này vì Majolica Majorca được biết đến là chất lượng tốt, và với mức giá 1080 yên thì người ta  đã hy vọng nó sẽ hoạt động tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/review-3-loai-but-ke-mat-re-tien-duoc-ca-ngoi-than-ky-50202020514472690.htm

Muốn da trắng mịn với phương pháp 10 bước của gái Hàn thì không được quên 7 điều này

Phương pháp dưỡng da 10 bước cần lưu ý những gì để đạt hiệu quả tối ưu?

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Trang điểm