Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2)

Thứ Năm, ngày 13/02/2020 11:33 AM (GMT+7)

Mỗi cung hoàng đạo có món đồ làm đẹp riêng biệt phù hợp với họ.

Leo - Sư Tử (22 tháng 7 -  22 tháng 8)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 1

Hãy tự tin lên và ngẩng cao đầu hỡi những người cung Leo! Năm nay sẽ là năm bội thu cho bạn. 2020 mang theo niềm vui và tình yêu cho bạn. Nếu năm ngoái là giai đoạn khó khăn với bạn, thì tin tốt đây là thời gian của bạn nhẹ nhõm, thời gian mà bạn gặt hái những phần thưởng của lao động bản thân. Thật vậy, bạn có thể sẽ cảm thấy tươi sáng và lạc quan hơn bao giờ hết trong mười hai tháng tới. Sự vui vẻ, năng suất và cảm giác hòa bình sẽ dồi dào trong bạn, và rất có thể hào quang hạnh phúc của bạn sẽ thu hút những đồng hành mới vào vòng tròn lan toả của mình.

2020 là để bạn làm mới bản thân, vậy tại sao không làm mới làn da của bạn với mặt nạ dạng miếng? 

Một số gợi ý:

Đối với các loại da hỗn hợp dầu có thể thử mặt nạ Mediheal Tea Tree Essential Blemish Control Sheet Mask.

Nếu bạn có làn da khô, hãy thử mặt nạ Missha Super Aqua Cell Renew Snail Hydro Gel

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy thử Mặt nạ # 17VDerma Pibu Wang hoặc mặt nạ Dr Wu D

Xử Nữ (ngày 22 tháng 8 - 22 tháng 9)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 2

Xử Nữ bị chi phối bởi sao Thủy, tượng trưng cho sự thay đổi. Do đó năm 2020 của bạn sẽ là một tàu lượn siêu tốc nhưng đây không nhất thiết là một điều tồi tệ. Thông qua nhiều thay đổi sẽ đến, tùy thuộc vào bạn để quyết định xem chúng sẽ tốt hơn hay xấu hơn. Năm của bạn sẽ khởi đầu một cách trọn vẹn, vì vậy hãy nhớ sử dụng động lực đó để tiếp tục thúc đẩy cho cả năm 2020! Đặc biệt là trong sự nghiệp của bạn, những cơ hội và dự án mới sẽ xuất hiện. Hãy nhớ rằng thay đổi không phải là một điều xấu, vì vậy đừng sợ, phải chấp nhận nó. Bạn không bao giờ biết những gì có thể xảy ra. Khi bạn phải đối mặt với các quyết định và thay đổi, ít nhất bạn có thể giữ cho làn da của mình ở trạng thái cân bằng với một loại làm sạch sâu như nước tẩy trang, kem tẩy trang.

Sản phẩm cần thiết cho bạn là nước tẩy trang.

Thiên Bình (ngày 22 tháng 9 - 22 tháng 10)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 3

Tập trung vào mong muốn của bạn và đạt được những gì bạn muốn, năm 2020 sẽ là một năm của các mối quan hệ cho Thiên Bình - Libras. Năm nay, hãy theo đuổi những gì bạn muốn với những người đồng hành. Người cung Libras luôn có đặc điểm là tự nhiên thu hút người khác. Và năm nay điều quan trọng là phải đánh giá mối quan hệ nào mà gia đình, tình yêu, tình bạn và cũng như các mối quan hệ công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn về lâu dài. Nếu sự hợp tác không dễ dàng, hãy thực sự sử dụng những tháng tiếp theo để làm việc năng nổ hơn, củng cố những gì bạn đã có và giá trị trong khi cũng tạo ra các mối quan hệ mới.

Cùng với việc thắt chặt các mối quan hệ, hãy đồng thời làm săn chắc làn da của bạn với các loại kem dạng "Intensive Repair Cream". (Kem có tính năng sửa chữa làn da).

Bọ Cạp (ngày 22 tháng 10 - 21 tháng 11)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 5

Đối với Bọ Cạp, năm 2020 sẽ là một năm may mắn tuyệt vời. Thật vậy, tất cả các ngôi sao sẽ thực sự phù hợp với bạn trong năm nay, và bạn sẽ thấy mình cảm thấy mãn nguyện và phong phú. Với Sao Diêm Vương trong ngôi nhà của bạn, hãy sử dụng năm nay để mở rộng bản thân vào các lĩnh vực mà trước đây bạn có thể dè dặt và cảnh giác.

Một số gợi ý như thử thực hiện bước đầu tiên của dự định, mặc thứ bạn có thể không có trước đây và để sự tự tin của mình được lan tỏa. Và khi bạn nghĩ rằng bạn cần sự tự tin hơn, hãy lùi lại một bước và nhớ rằng, ngay cả khi mọi thứ đều tuyệt vời, việc chăm sóc bản thân rất quan trọng. Đó sẽ là tiền đề để bạn thoải mái hơn khi xuất hiện ở mọi nơi.

Ngay cả khi đắp mặt nạ đơn giản hoặc đọc sách, sự tự thư giãn đó giúp mối quan hệ của bạn với chính mình sẽ ngày càng bền chặt và bạn sẽ thấy mình hạnh phúc hơn nữa.

Năm 2020 sẽ là bầu trời trong vắt và thuận buồm xuôi gió với Bọ Cạp. Một gợi ý như sử dụng loại kem Neogen A-Clear Soellow Clear Spot Patch giúp da thanh sạch, làn da của bạn sẽ phản ánh cảm giác bên trong bạn. 

Nhân Mã (ngày 21 tháng 11 - 21 tháng 12)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 6

Đối với bạn - người thuộc cung Nhân Mã ngọt ngào, năm 2020 mang lại sự minh mẫn về tinh thần, hạnh phúc và hiệu quả, đó là những công cụ bạn sẽ cần để thực hiện các giao tiếp với người khác. Mặc dù năm 2020 sẽ hoàn thành cho bạn về mặt cảm xúc, mang lại thành công và may mắn, bạn có thể thấy sự tương tác của mình với những người khác ngày càng gặp khó khăn, cho dù bạn thấy mình đang truyền đạt ý định của mình cho người khác hay tiếp nhận thông tin. Vì vậy, điều quan trọng là phải tập trung vào những gì cốt lõi, thiết lập mục tiêu và thành thật chia sẻ với người khác. 

Ngoài ra hãy tìm kiếm chính mình và luôn đặt câu hỏi những gì làm cho bạn hạnh phúc, và làm thế nào bạn có thể đạt được hạnh phúc đó? Trong thời gian bị cô lập khi không thể hòa đồng được với đối phương, hãy suy nghĩ về bản thân để kết nối tốt hơn với người khác và trong xã hội.

Khi bạn muốn làm dịu tinh thần do không thể truyền tải được thông điệp của mình với người xung quanh, hãy thử sử dụng kem dưỡng ẩm hoàn hảg giúp làm mềm và mát da.

Nếu bạn có làn da hỗn hợp hoặc da dầu, hãy thử kem COSRX Hydrium Green Tea Aqua.

Nếu bạn có làn da khô, hãy thử kem SKINRX Lab MadeCera

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy thử Make P: rem Safe Me.

Ma Kết (ngày 21 tháng 12 ngày 20 tháng 1)

Món làm đẹp nào đem lại may mắn, giúp 12 cung hoàng đạo xinh cả năm 2020 (Phần 2) - 7

Cho dù năm 2019 có phải là năm của bạn hay không, năm 2020 sẽ là một trong những năm tốt nhất đối với Ma Kết, đầy tinh thần và nhiệt huyết chiến đấu. Đây thực sự là năm của bạn, thời điểm tỏa sáng của bạn trong thập kỷ mới. Theo các nhà chiêm tinh, những giấc mơ bạn mong ước sẽ thành hiện thực và chính bạn sẽ cảm thấy những tia lửa năng lượng sáng tạo xuất hiện khi bạn xây dựng cho mình cuộc sống mà bạn đã hình dung. 

Với Sao Thiên Vương bị đi lùi, đây là thời điểm hoàn hảo để thử những điều mới với rất nhiều thành tựu hơn trong năm mới. Một sản phẩm ví dụ như Cosrx Ultimate Moisturising Honey Overnight Mask giúp làn da sẽ hạnh phúc như bạn trong năm nay vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mon-lam-dep-nao-dem-lai-may-man-giup-12-cung-hoang-dao-xinh-ca-nam-2020-ph...

Vì sao phụ nữ Nhật trẻ lâu nhất thế giới?

Dưới đây là 10 nghi thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quan trọng của Nhật Bản mà bạn nên tìm cách đưa vào thói quen...

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức chăm sóc da