Cách bổ sung peptide để da căng khỏe, đàn hồi tốt

Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với các sản phẩm có chứa peptide có khả năng hiệu quả chống lão hóa của thành phần này theo Tiến sĩ da Anna Chacon.

Collagen là loại protein phong phú nhất trong cơ thể con người, nó thúc đẩy độ đàn hồi của da và làn da mềm mại, rạng rỡ. Khi tạo ra một thói quen chăm sóc da lành mạnh, bạn có thể làm mịn các đường nhăn, nếp nhăn và nâng đỡ làn da chảy xệ.

Làm thế nào Peptide thúc đẩy sản xuất Collagen

Peptide là các axit amin kết hợp với nhau để tạo thành các protein đặc biệt cần thiết cho da. Vì collagen bao gồm ba chuỗi polypeptide, nên việc bổ sung peptide có thể thúc đẩy quá trình sản xuất collagen cho da của bạn.

Huyết thanh, kem dưỡng ẩm và các sản phẩm chăm sóc da khác có peptide đều giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn vì chúng giúp bổ sung độ ẩm và hydrat hóa cho da. Da khô, mất nước thường dẫn đến nếp nhăn nhanh hơn và việc sử dụng các sản phẩm peptide có thể giữ cho khuôn mặt của bạn trông săn chắc và rạng rỡ hơn (tất nhiên là khi kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp đủ nước).

Mẹo sử dụng sản phẩm peptide

Nếu bạn đang sử dụng huyết thanh peptide trong quy trình chăm sóc da của mình,bạn nên sử dụng nó "sau khi rửa mặt sạch và trước khi dưỡng ẩm. Nếu bạn đang sửa chữa hệ thống liên kết peptide của mình thông qua kem dưỡng ẩm, thì bạn nên đảm bảo rằng huyết thanh trước đó không bao gồm hoạt chất có khả năng gây kích ứng nếu da bạn đang phản ứng.

Cách bổ sung peptide để da căng khỏe, đàn hồi tốt - 1

Sau khi rửa mặt sạch vào mỗi buổi sáng, bạn nên thoa "huyết thanh vitamin C để tăng cường collagen nhiều hơn, sau đó thoa kem dưỡng ẩm. Việc thoa kem chống nắng "hàng ngày, quanh năm" là rất quan trọng để ngăn ngừa nếp nhăn nhanh hơn và tác hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời coi đây là bước cuối cùng sau khi chăm sóc da và trước khi trang điểm.

Bạn nên gặp bác sĩ da liễu để đánh giá làn da của từng người. Ppeptide là những khối cấu tạo của protein mà da bạn cần, như collagen và elastin, vì vậy sử dụng chúng trong thói quen giúp ích cho mục tiêu chống lão hóa của bạn!

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cach-bo-sung-peptide-de-da-cang-khoe-dan-hoi-tot-1421090.ngn

5 công thức mặt nạ dưa chuột giúp giải quyết mọi vấn đề về da

Nếu đang tìm kiếm các loại mặt nạ giúp trắng da, cấp ẩm, giảm mụn thì bạn hãy áp dụng mặt nạ dưa chuột.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Nông thôn Việt)
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung