Ẩm thực
Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê
Quên món ức gà vừa dai vừa khô đi, với công thức này đảm bảo gia đình bạn sẽ có một bữa ăn ngon...
Chuyên gia khuyên bạn hãy mạnh dạn ăn cả vỏ những thứ quả này
Những loại củ quả nào chúng ta không nên bỏ vỏ? Chuyện tưởng nhỏ nhưng không phải ai trong...
Công dụng bất ngờ của vỏ chanh thừa trong nhà bếp
Vỏ chanh thừa sau khi vắt lấy nước không nên bỏ đi bởi hữu ích cho nhiều mẹo vặt trong nhà bếp,...
Mẹ đảm chỉ công thức thịt ba chỉ giòn bì ngon xuất sắc
Có không ít bà nội trợ phải "bó tay" vì mãi không thành công với thịt ba chỉ quay giòn bì. Thử...
Cách làm tôm nướng pho mai béo ngậy, thơm nức
Tôm nướng theo cách này giữ nguyên độ dẻo thơm của thịt, thêm độ béo ngậy hấp dẫn của pho mai....
3 công thức mì xào tuyệt ngon, cực dễ làm cho ngày nghỉ lễ thảnh thơi
3 món mì xào này có thể ăn vào bữa trưa hoặc bữa tối đổi gió cho những ngày chán cơm.
Đậu phụ 'dấp' hành kiểu Hà Nội xưa
Từng miếng đậu phụ vàng ươm, mềm mịn, béo bùi, vị vừa vặn, thoảng mùi hành lá.