Xúc động với thí sinh Bước nhảy

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 13:30 PM (GMT+7)

"Mỗi khi diễn xong, tụi em rất muốn ra gặp khán giả nhưng khi nhìn ra ngoài thấy mọi người đi về… tụi em rất là buồn. Vì tụi em đã cố gắng trong một tuần, đã tập rất là nhiều nên mong khán giả tôn trọng tụi em hơn" - Kim Phụng mong khán giả đừng bỏ về sớm trong mỗi đêm thi Thử thách cùng Bước nhảy.

Không nằm ngoài dự đoán, hai cặp thí sinh đã thể hiện đuối nhất trong đêm chung kết thứ 6 của Thử thách cùng bước nhảy là Kim Phụng – Vinh Hải và Quỳnh Trang – Minh Hiền đã rơi vào vòng nguy hiểm.

Họ tiếp tục phải đối mặt với 30 giây solo “Thử Thách Quyết Định” để chinh phục ban giảm khảo.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 1

Tố Như - Tuấn Đạt tiếp tục an toàn đi tiếp

Càng vào vòng trong thì không khí của phần “Thử thách nguy hiểm – Dance for life” càng gay cấn hơn. Khán giả hồi hộp dõi theo từng bước chân của thí sinh và không muốn ai phải rời cuộc chơi.

Quỳnh Trang xuất hiện trong bộ váy hồng xinh xắn. Dù một cách tay chưa hoàn toàn bình phục nhưng cô đã cố gắng hoàn thành những bước nhảy dancesport đầy kỹ thuật của mình.

Giám khảo Tuyết Minh đánh giá Quỳnh Trang là một thí sinh hội tụ nhiều tố chất tốt - vừa là một diễn viên, vừa là một vận động viên.

Tuy nhiên, Quỳnh Trang chưa bắt kịp cường độ, tiết tấu trong phần thi cặp và trong phần solo thử thách cũng vậy. Giám khảo Tuyết Minh “thật sự lo ngại, thật sự đắn đo” về phần thi 30 giây của Quỳnh Trang.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 2

Quỳnh Trang nóng bỏng với dancesport

Trong khi đó, Vinh Hải lại một lần nữa phải đứng trong nhóm nguy hiểm vì có ít bình chọn từ phía khán giả so với các bạn thí sinh khác. Tuy nhiên, chàng trai này luôn thông minh khi biết cách bộc lộ được thế mạnh của mình để “lội ngược dòng” với 30 giây solo.

Trên nền nhạc “Hi-Yah!” và với chiếc khăn đen che kín khuôn mặt, Vinh Hải vẫn cháy hết mình cùng hiphop, cống hiến cho khán giả một bài nhảy ấn tượng.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 3

Vinh Hải trong thử thách 30 giây

Minh Hiền nhảy đương đại với bài “Down”, đã chuyển tải được sự mượt mà trong động tác nhưng tất cả ban giám khảo rất băn khoăn vì “không nhìn thấy kỹ thuật, không nhìn thấy được cá tính của em được bộc phát”.

Giám khảo Tuyết Minh nhận xét, Minh Hiền đã đón nhận các thử thách trong bảy tuần thi vừa qua bằng sự may mắn. Và sự may mắn đó có được là nhờ đam mê, nỗ lực, lòng yêu nghề của thí sinh.

Tuy nhiên, theo vị giám khảo này thì “sự may mắn trong an toàn của em lại là một trở ngại - khi em không được thử sức nhiều trong thử thách 30 giây quyết định”.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 4

Minh Hiền với thể loại đương đại

Khi chia tay chương trình, Kim Phụng – cô gái từng không được gia đình ủng hộ khi đến với vũ đạo, tham gia chương trình với mong muốn mọi người tôn trọng nghề nhảy múa, đã có những chia sẻ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Kim Phụng nghẹn ngào nói: "Niềm vui duy nhất của người vũ công là khi bước ra sân khấu diễn, khán giả cảm nhận được mình và khán giả cảm nhận được bài nhảy. Đó là điều vũ công mong đợi nhất”.

Ngoài ra, thay mặt cho tất cả thí sinh, Kim Phụng chỉ có một mong muốn là khán giả đừng bỏ về sớm trong mỗi đêm thi, vì “Mỗi khi diễn xong rất muốn ra gặp khán giả nhưng khi nhìn ra ngoài thấy mọi người đi về… tụi em rất là buồn. Vì tụi em đã cố gắng trong một tuần, đã tập rất nhiều nên mong khán giả tôn trọng tụi em hơn”.

Tất cả những người có mặt tại hiện trường đã đáp lại lời của Kim Phụng bằng tràng vỗ tay thật to trong xúc động.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 5

Kim Phụng dù nỗ lực vẫn không thể đi tiếp

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình, khán giả được chứng kiến nhiều cảnh tượng xúc động đến vậy.

Từ các thí sinh - như một gia đình không ganh đua, không tị nạnh nhau - ngưởi ở lại thậm chí còn khóc nhiều hơn cả người phải ra đi.

Từ MC tới khán giả đều không kìm được xúc động khi chứng kiến tài năng, đam mê của các thí sinh và tiếc nuối cho sự dừng bước của họ.

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 6

Kim Phụng đã bật khóc khi dừng cuộc chơi

Như vậy là cùng với Vinh Hải và Quỳnh Trang thoát hiểm trong phần thi solo, 4 thí sinh vẫn được khán giả ưu ái Tuấn Đạt, Tố Như, Vinh Hải, Quỳnh Trang, Quang Đăng, Hồng Nhung lại tiếp tục hành trình gần hơn tới danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất”.

Tham gia đêm công bố kết quả còn có sự góp mặt của ca sĩ – người mẫu Diệp Lâm Anh trong một tiết mục hiphop sôi động cùng bạn nhảy Huỳnh Mến và Mi Lan. Bên cạnh đó là một tiết mục được dàn dựng công phu do hai biên đạo tài năng John Huy Trần và Hani Abaza trình diễn. Phần biểu diễn này mang đậm chất nghệ thuật của 2 biên đạo nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, năm chàng trai của nhóm Mickey Way là Đức Công, Tùng Phương, Mạnh Hòa, Toàn Trung, Thế Bảo cũng trình diễn nhảy popping nhưng lại mang đậm “Bản sắc Việt”.  Sự có mặt của các bạn khẳng định niềm đam mê cháy bỏng của mình với nghệ thuật vũ đạo..

Những hình ảnh xúc động đêm công bố kết quả thứ 7 vừa qua:

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 7

Lượt công bố thí sinh nam chỉ duy nhất Quang Đăng (trái) là an toàn

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 8

Với 3 thí sinh nữ Hồng Nhung (giữa) cũng được đi tiếp

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 9

Kim Phụng không cầm được nước mắt vì xúc động

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 10

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 11

4 thí sinh lọt top nguy hiểm của đêm thi thứ 7

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 12

5 thí sinh từng rời cuộc chơi trở lại sân khấu với tiết mục đặc biệt

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 13

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 14

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 15

John Huy và giám khảo Hani biểu diễn bài đương đại đẹp mắt

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 16

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 17

Các thí sinh cũng có bài thi mở đầu ấn tượng

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 18

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 19

Xúc động với thí sinh Bước nhảy - 20

Bộ ba giám khảo trên ghế nóng

Theo Thu Thảo - Ảnh: Huy Tân (Khampha.vn)
sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015