Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy

Thỏi sô cô la biết hát đã trở lại và có vẻ cô đã "lợi hại" hơn xưa.

Từng một lần ngồi trên ghế nóng của Thử thách nhưng Đoan Trang chưa để lại dấu ấn đậm nét, bởi những nhận xét khá chung chung và có phần hiền của chị. Không biết có phải để tạo dấu ấn cho sự trở lại lần này hay không mà trong nhận xét của Đoan Trang “mặn” hơn khá nhiều.

Đoan Trang mê trai đẹp?

Không thể phủ nhận, Minh Hiền là thí sinh nam có hình thể lẫn gương mặt rất bắt mắt trên sân khấu. Vẻ lãng tử, bay bổng của anh chàng rất dễ khiến các fan nữ phải siêu lòng. Có lẽ giám khảo Đoan Trang cũng không ngoại lệ.

Trong đêm chung kết thứ bảy vừa diễn ra tối qua, ở thử thách đầu tiên, Minh Hiền và Quỳnh Trang đã thể hiện điệu dân vũ Tây Ban Nha. Đoan Trang đã hết lời khen ngợi Minh Hiền: “Minh Hiền tuy là dân múa đương đại qua nhảy La Tinh nhưng em nhảy rất ngọt. Ở em có sự dũng mãnh, hào hoa của một đấu sĩ. Chị rất thích”.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 1

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 2

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 3

Giám khảo Đoan Trang khen ngợi anh chàng điển trai Minh Hiền trong mọi vai diễn mà anh đảm nhận

Tuyết Minh liền nói bóng gió: “Tôi hiểu Đoan Trang, chắc là Trang thích vẻ điển trai của Minh Hiền. Minh Hiền nhảy cái gì Đoan Trang cũng khen hết”.

Không để Tuyết Minh nói thêm, Đoan Trang đáp lại ngay lập tức: “Chưa chắc Hiền đã điển trai bằng Vinh Hải và Quang Đăng nhưng cái quan trọng trong bài nhảy đó là tinh thần. Tôi luôn nhận thấy ở Minh Hiền một tinh thần vô cũng mãnh liệt”.

Để bênh cho các thí sinh, cậu em Trấn Thành cũng không chịu ngồi yên. “Dạ, tất cả thí sinh nam trong top 10 đều điển trai hết, ai cũng có nét đẹp riêng, nhưng chắc là chị cũng thích Minh Hiển phải không ạ?”. Đoan Trang chỉ biết im lặng cười trừ.

Dù nhận được sự khen ngợi hào phóng của Đoan Trang nhưng Minh Hiền lại không được hai giám khảo Tuyết Minh đánh giá cao. Cả hai đều cho rằng Hiền có khuôn mặt rất chất nhưng động tác thiếu độ căng, phần hông chưa đẩy về trước nhiều.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 4

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 5

Dường như chấn thương ở tay của Quỳnh Trang đã ảnh hưởng ít nhiều đến các tiết mục trong đêm thi này

Bị tấn công dữ dội nhưng ở bài thi thứ hai của cặp đôi này ở thể loại hip hop, Đoan Trang lại dành cho Minh Hiền những lời có cánh: “Minh Hiền à, em đã làm tốt tất cả các vai diễn từ chàng lãng tử, tay đấu bò đến anh chồng trẻ”.

Và một lần nữa, suy nghĩ của chị không giống Chí Anh và Tuyết Minh. Giám khảo Chí Anh cho rằng với bài nhảy này, Minh Hiền chưa bộc lộ được cá tính của mình nhiều lắm. Trong khi Quỳnh Trang thể hiện được khát khao khi nhảy thì Minh Hiền chưa thể hiện được tốt điều đó.

Dành rất nhiều lời khen tặng cho Minh Hiền nhưng Đoan Trang lại cực kỳ khó tính trong tiết mục jazz của cặp đôi Vinh Hải và Kim Phụng. Cô cho rằng, hình như biên đạo múa Hani Abaza không hiểu được hết các thế mạnh của thí sinh nên dàn dựng bài jazz thiếu nhiều động tác kỹ thuật jazz.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 6

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 7

Vinh Hải và Kim Phụng có một đêm thi chưa thực sự thành công

Không chỉ chê bài dàn dựng của biên đạo múa nước ngoài, Đoan Trang còn thẳng thắn “bài jazz này không để lại điểm nhấn nào trong lòng chị”. Giám khảo Tuyết Minh thì đánh giả cao Vinh Hải khi đã thể hiện được sự phóng khoáng, còn Phụng thì những động tác jazz còn ngắn, cần giải phóng hơn nữa.

Bắt cặp với Vinh Hải trong đêm thi tuần này, Kim Phụng có vẻ sa sút phong độ chút ít. Dù được giám khảo cổ vũ reo hò cổ vũ theo sự nóng bỏng của hai bạn trong điệu nhảy zouk khá mới lạ nhưng giám khảo Tuyết Minh lại cho rằng cô không nhìn thấy Hải và Phụng trong bài này.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 8

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 9

Nhưng họ đã có phần solo rất ấn tượng

Theo chị, tiết mục này còn “thiếu rất nhiều, chưa làm các em chiến thắng được”. Trong khi đó, giám khảo Chí Anh cho rằngì đây là một sự “lột xác ngoạn mục”, anh rất thích những động tác dẫn, xoay của hai bạn.

Tố Như – Hồng Nhung tiếp tục tỏa sáng

Thử thách mỗi ngày một tăng lên khi các bạn phải trải nghiệm với những động tác đòi hỏi kỹ thuật cao, không những thế số tiết mục biểu diễn theo cặp cũng tăng lên. Mỗi bạn sẽ trình diễn hai bài thi cặp được các biên đao có kinh nghiệm dàn dựng và một bài thi cá nhân 30 giây.

Thế nhưng, dường như mọi thử thách dường như đã bị khuất phục bởi cô gái nhỏ 17 tuổi Tố Như.

Trong bài nhảy đầu tiên, Tố Như và Quang Đăng đã làm rung động khán giả khi thể hiện tình mẫu tử tha thiết trong bài múa đương đại do biên đạo múa John Huy dàn dựng trên nền nhạc “Listen”. Những độc tác khi hai mẹ con đỡ nhau được giám khảo Chí Ánh đánh giá là “thuần thục”.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 10

Tiết mục xúc động của "hai mẹ con" Tố Như - Quang Đăng

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 11

Và bùng nổ với Chacha

Giám khảo Tuyết Minh cũng đánh giá tốt hình tượng Quang Đăng khi nâng đỡ từng bước chân của Tố Như. Tuy nhiên theo chị thì vẫn còn thiếu “độ già” trong động tác. Còn giám khảo Đoan Trang đã đứng lên và dành lời khen ngợi cho hai thí sinh.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 12

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 13

Cả hai đều chọn thể loại sở trường trong bài thi solo 30 giây

Sau đương đại thì Chacha là thể loại tiếp theo hai thí sinh này phải thể hiện. Bài nhảy đã cho thấy sự bùng nổ, nội lực cũng như sự lột xác của cả hai thí sinh.

Đoan Trang cho rằng Tố Như thật sự lột xác trong điệu chacha, rất là sắc bén, ghê gớm. Nhưng với cặp mắt khắt khe hơn, Tuyết Minh nhận xét là những bước chân của Tố Như vẫn còn cứng, thiếu độ đàn  hồi, chưa cảm nhận được điệu nhảy.

Hồng Nhung tiếp tục giữ vững phong độ còn Tuấn Đạt thì ngày càng trưởng
thành với hai bài thi không phải sở trường – salsa và múa đương đại.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 14

Bài múa Hồ thiên nga mới lạ với sự kết hợp giữa salsa và ballet

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 15

Cả hai thực sự hòa quyện vào nhau trong bài múa đương đại

Thiên nga trắng Hồng Nhung cố thoát khỏi sự vây hãm của Tuấn Đạt – người của thế lực hắc ám nhưng thất bại, bị hóa thành thiên nga đen. Giám khảo Chí Anh rất thích những độc tác của cặp đôi này.

Đoan Trang cũng đồng tình khi đây là lần đầu tiên được chứng kiến một vở ballet kết hợp salsa như vậy. Theo ca sĩ thì Tuấn Đạt đã “thể hiện được sự ma mãnh”, còn Hồng Nhung với những độc tác vùng vẫy, thoát xác thành thiên nga đen cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, bàn tay của thiên nga Hồng Nhung vẫn còn “hơi thiếu” theo lời của biên đạo Tuyết Minh.

Và bài nhảy thứ hai mới chính là tiết mục dành cho Hồng Nhung, nó như con người cô vậy. Biên đạo múa Hani đã xây dựng câu chuyện về hai nhân vật cùng nhận ra lỗi lầm của mình và cố gắng sửa chữa nó.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 16

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 17

Hồng Nhung quyết định thử thách mình còn Tuấn Đạt trung thành với dancesport

Cả hai đều được ban giám khảo khen ngợi. Đoan Trang bị hút vào “ngôn ngữ hình thể quá tinh tế” của Hồng Nhung, theo chị thì Tuấn Đạt đã quay trở lại so với tuần trước với nhiều tiến bộ.

Còn Chí Anh thì cho rằng “tôi đã cảm được bạn” khi xem Hồng Nhung múa, theo anh thì bài diễn đầy cảm xúc với những động tác hòa quyện vào nhau.

Đoan Trang "mết" nam thí sinh Bước nhảy - 18

Top 8 đã có một đêm thi thăng hoa và tỏa sáng

Liệu với phần trình diễn yếu thế hơn, Vinh Hải, Kim Phụng, Quỳnh Trang và Minh Hiền có bị rơi vào vòng thử thách 30s một lần nữa như trong đêm thi trước. Kết quả sẽ có trong đêm công bố vào tối nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo - Ảnh: Thanh Phương
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung