Trấn Thành lại khóc trên sân khấu

MC "mít ướt" đã không cầm được nước mắt khi chia tay Thúy Hằng và Toàn Trung.

Đêm công bố kết quả vòng chung kết thứ sáu của chương trình Thử Thách Cùng Bước Nhảy đã khép lại với sự ra đi của bà mẹ 30 tuổi – diễn viên múa đương đại Thúy Hằng và chàng trai Hà thành mê popping Toàn Trung.

Dù đã tự dặn lòng là sẽ không khóc như các đêm trước nhưng khi giám khảo công bố tên người sẽ dừng cuộc chơi, MC Trấn Thành vẫn rưng rưng nước mắt, nghẹn ngào đến lạc giọng. Sự ra đi của hai thí sinh này cũng làm ban giám khảo và khán giả vô cùng tiếc nuối. 

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 1

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 2 Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 3

Trấn Thành bật khóc khi chia tay với Thúy Hằng và Toàn Trung

"Con chim bé nhỏ" Thúy Hằng đã không ít lần bị rơi vào top nguy hiểm nhưng vẫn không hề giảm phong độ - những điệu nhảy đương đại vẫn tràn đầy đam mê. Nhưng lần này, chị đã nhường lại quyền đi tiếp cho hai cô gái trẻ và tràn đầy nhiệt huyết là Kim Phụng và Quỳnh Trang.

Với sở trường hip hop, Kim Phụng đã dễ dàng được đi tiếp. Trong khi đó, Quỳnh Trang dù đang bị chấn thương khá nặng ở tay nhưng bài dancesport của cô vẫn vô cùng quyến rũ, đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo.

Giảm khảo Tuyết Minh nghẹn ngào chia sẻ nỗi niềm khi bộ môn múa ở nước ta còn gặp rất nhiều khó khăn, nhiều diễn viên múa khi lập gia đình phải bước sang một ngã rẽ khác: “Đam mê, hy sinh vì nghề của em đã làm cho biết bao trái tim yêu nghề đã lạnh thấy cháy bỏng lại đam mê của mình”.

Ban giám khảo cũng đánh giá Thúy Hằng là một diễn viên múa chuyên nghiệp, đầy năng lực. Bài thi solo “thực sự cảm động bởi vì mọi người đã đi được vào trái tim của em”.

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 4

 Những bước nhảy cuối cùng của bà mẹ một con trên sân khấu Bước nhảy

Sự hy sinh của Thúy Hằng vì nghệ thuật khi phải xa Hà Nội, xa con, xa gia đình mấy tháng qua đã khiến mọi người rất trân trọng và ngưỡng mộ.

Khi biết kết quả, cô xúc động chia sẻ: “Thật sự không bao giờ em nghĩ là đến lúc 30 tuổi có thể nhảy hiphop, dancesport và các thể loại khác. Chương trình đã cho em sống lại thời tuổi trẻ mà em nghĩa chắc sẽ không lần nào có thể có được”.

Hình ảnh một người chị của chương trình, một người mẹ, người vợ tuổi 30 của gia đình với những bước nhảy chuyên nghiệp sẽ in sâu trong lòng khán giả.

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 5

Toàn Trung để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt với bài nhảy popping 30s vô cùng đặc sắc

Chàng trai Toàn Trung từng hòa cùng điệu lambada hết mình, đã dành 30 giây cho những bước nhảy hiphop sở trường. 4 lần rơi vào thử thách 30 giây nhưng theo giám khảo Chí Anh thì “anh thật sự rất thích những bài solo của em”.

Giám khảo này cho rằng việc khán giả không bình chọn cũng là một điều rất hay để cho mọi người có cơ hội thưởng thức tài năng của Toàn Trung.

Ngoài đam mê, nhiệt huyết thì Toàn Trung được đánh giá là có sự “trong trẻo”. Nhưng khi phải đưa cả hai chàng trai Vinh Hải và Toàn Trung lên bàn "cân đong đếm" thì ban giám khảo đành nói lời chia tay với Toàn Trung.

Chàng trai đầu trọc cá tính với những động tác popping chuyên nghiệp sẽ là hình ảnh khó quên trong lòng khán giả.

Như vậy, kết thúc đêm chung kết thứ 6, chỉ còn 8 thí sinh xuất sắc có cơ hội bước tiếp là Kim Phụng, Tố Như, Hồng Nhung, Quỳnh Trang, Quang Đăng, Minh Hiền, Tuấn Đạt và Vinh Hải.

Tham gia biểu diễn trong đêm công bố kết quả có sự góp mặt của biên đạo nổi tiếng người Canada là Hani Abaza trong giai điệu “Viva la vida”, nhóm nhạc trẻ 365 cũng mang đến chương trình bài hát “Sài Gòn hear we come” cùng với vũ đoàn Oh.

Trước đó, nhà vô địch salsa thế giới Aki và biên đạo múa Sao Mai đã mở đầu đêm công bố một bài salsa hấp dẫn, vui nhộn do các thí sinh top 10 trình diễn.

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 6

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 7

Biên đạo múa Hani và nhóm nhạc 365 làm bùng nổ sân khấu với những màn trình diễn vô cùng sôi động

Bên cạnh đó là sự góp mặt của hai vũ công Nhật Anh và Ngọc Hà với bài múa đương đại trên nền nhạc Hello. Họ hiện đang là trợ lý biên đạo, hai bạn cũng chính là hai thí sinh từng tham gia “Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

Trong đêm thi tiếp theo, sự bắt cặp của các đôi tiếp tục có sự thay đổi. Các thí sinh lại phải bước tiếp chặng đường đầy chông gai của mình.

Một số hình ảnh tại đêm công bố kết quả tối qua - 18/11:

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 8

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 9

Tiết mục mở màn vô cùng nóng bỏng và sôi động của Top 10

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 10

Minh Hiền và Tuấn Đạt là hai thí sinh an toàn đầu tiên

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 11

Quang Đăng cũng nhận được sự ưu ái của khán giả

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 12

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 13

Tố Như và Hồng Nhung tiếp tục được khán giả yêu mến

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 14

Bốn thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm vẫn rất lạc quan và thoải mái

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 15

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 16

Quỳnh Trang nóng bỏng, Kim Phụng mạnh mẽ trong bài nhảy thử thách

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 17

Vinh Hải đã thắng Toàn Trung trong cuộc đọ sức tay đôi

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 18

Trấn Thành lại khóc trên sân khấu - 19

Tất cả đều tiếc nuối khi phải chia tay Toàn Trung và Thúy Hằng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo - Ảnh: Huy Tân ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN