Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ

Thứ Năm, ngày 06/03/2014 05:30 AM (GMT+7)

Vy Oanh vừa kết hợp cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc viết về mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Sự kiện: Vy Oanh

Sau khi ra mắt bài hát Người lắng nghe em vào dịp Valentine, vào ngày 8/3 tới, Ngô Kiến Huy một lần nữa giới thiệu một ca khúc mới dành riêng cho người phụ nữ đã và đang làm mẹ trên thế giới này.

Không chỉ đảm nhận vai trò ca sỹ, chàng Bắp còn tham gia sáng tác chung cùng nhạc sỹ trẻ Duy Anh để cho ra đời bài hát Cuộc đời con có mẹ. Anh cũng đã mời nữ ca sỹ Vy Oanh thu âm chung ca khúc này để dành tặng cho mẹ mình nói riêng, và các bà mẹ nói chung.

Sau khi nghe bản demo Cuộc đời con có mẹ, Vy Oanh đã rất thích thú và tâm đắc ca từ ý nghĩa của bài hát này. Cô đã cũng Ngô Kiến Huy thu âm, biên tập lại bài hát với hy vọng sẽ tạo nên một ca khúc làm lay động trái tim người nghe.

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 1

Vy Oanh và Ngô Kiến Huy song ca "Cuộc đời con có mẹ"

Thời gian này, Vy Oanh đang rất bận rộn với gameshow Gương mặt thân quen nhưng khi nhận được lời mời từ chàng Bắp, cô cũng có nhiều sự đồng cảm và không ngần ngại nhận lời. Dù thường xuyên gặp gỡ và đùa giỡn trong các chương trình ca nhạc, nhưng khi bắt tay vào làm việc, nữ ca sỹ Đồng xanh mới biết Ngô Kiến Huy lại rất nghiêm túc và chăm chỉ đến thế.

Riêng về chàng Bắp, khi chia sẻ về mẹ, anh có nhiều cảm xúc lắng đọng: “Ngày bé khi Huy bị bệnh nặng, mẹ đã nghỉ làm ở phân xưởng để chăm sóc cho Huy. Bây giờ mỗi show diễn tại TP.Hồ Chí Minh, mẹ vẫn luôn là một trong những khán giả trung thành nhất. Lúc nào mẹ cũng luôn có mặt và cổ vũ cùng các fan. Khi đứng trên sân khấu và nhìn xuống thấy mẹ, Huy như có thêm động lực để tiếp tục cố gắng", nam ca sỹ Giả vờ yêu tâm sự.

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 2

Chàng Bắp cho hay, mẹ luôn là khán giả trung thành nhất của anh từ trước đến nay

Còn với Vy Oanh, cô cho biết: “Mẹ thương Vy Oanh lắm, mẹ lúc nào cũng chịu thương chịu khó, hy sinh mọi thứ chỉ để thấy các con nên người. Mà mẹ của Oanh hiền lắm nha, mẹ chưa từng mắng chửi ai. Các con mẹ cũng chưa từng đánh đòn. Mỗi lần mẹ lên thành phố đi diễn cùng Oanh và tận mắt nhìn thấy các fan, đồng nghiệp luôn yêu thương, ủng hộ con gái mình, chỉ cần nhìn qua ánh mắt của mẹ là Oanh biết mẹ tự hào vì Oanh lắm.”

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 3

Vy Oanh mặc áo dài chụp hình cùng mẹ trong một bộ ảnh gần đây

Trong single Cuộc đời con có mẹ, ngoài ca khúc chủ đề còn có 2 bài hát khác cũng được viết về mẹ. Đó là Chiếc áo sờn vai do chính Vy Oanh sáng tác và thể hiện và Lời ru một đời – một ca khúc viết về mẹ mà Ngô Kiến Huy từng thể hiện thành công trước đây.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh Ngô Kiến Huy, Vy Oanh tất bật trong phòng thu cho single mới:

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 4

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 5

Cả hai bàn bạc, chỉnh sửa trước khi tiến hành thu âm Cuộc đời con có mẹ

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 6

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 7

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 8

Vy Oanh, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào hát về mẹ - 9

Không khí buổi thu âm diễn ra rất vui vẻ và thoải mái

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung