Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng

Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 08:28 AM (GMT+7)

Sau 5 tháng sinh con, Vy Oanh bất ngờ trở lại với loạt ảnh bán nude vô cùng gợi cảm.

Sự kiện: Vy Oanh

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 1

Sau 5 tháng sinh con, Vy Oanh gây bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh mới nhất của cô tại Mỹ. Dưới bàn tay của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, "bà mẹ một con" khéo khoe vẻ đẹp gợi cảm trong không gian trắng tinh khôi của "khuê phòng", giường ngủ.

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 2

Vy Oanh cho biết, trong thời gian mang thai bé Voi, do không có kinh nghiệm kiểm soát cân nặng nên nữ ca sỹ đã để bản thân "vượt kế hoạch" lên đến... 23kg. May mắn thay, do chăm chỉ tập thể dục trước và sau khi sinh nên da cô có khả năng đàn hồi tốt, không bị rạn sau khi lâm bồn.

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 3

Vì muốn ăn kiêng để lấy lại vóc dáng thon thả, thế nên nữ ca sỹ Đồng xanh đã rất vất vả khi vừa phải giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho hai mẹ con.

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 4

Dù đã lấy lại vóc dáng lý tưởng và tự tin xuất hiện trước công chúng nhưng Vy Oanh vẫn muốn dành năm đầu tiên tập trung chăm sóc con trai đầu lòng. "Năm đầu rất quan trọng nên tôi muốn tự tay làm mọi việc để con yên tâm hơn. Đến khi khi con cứng cáp hơn chút, tôi sẽ tham gia hoạt động và trở lại ca hát nhiều hơn", nữ ca sỹ chia sẻ.

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 5

Trong suốt những tháng qua, ngoài thời gian chăm sóc bé Voi và gia đình nhỏ, mỗi ngày, Vy Oanh vẫn thường xuyên học thêm đàn piano, luyện thanh, tập nhảy, tập thể dục đều đặn để giữ thể lực, giọng hát cùng vóc dáng trước khi bắt tay vào những dự án mới. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh tại Việt Nam vẫn được Vy Oanh quản lý thường xuyên từ xa thông qua gia đình và các trợ lý của mình.

Vy Oanh lả lơi khoe dáng trong khuê phòng - 6

"Tôi muốn khi quay trở lại, mọi thứ sẽ trở nên bài bản, chỉn chu hơn trước để khán giả không cảm thấy thất vọng vì đã chờ đợi quá lâu. Trong suốt thời gian tôi nghỉ sinh, vắng bóng trên sân khấu, nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu thương vẫn gửi những lá thư, tin nhắn động viên, hỏi thăm về hai mẹ con khiến tôi cảm thấy rất xúc động và muốn mình cần nỗ lực hơn nữa.

Những ngày qua, để vơi bớt cảm giác nhớ sân khấu, mỗi cuối tuần tôi vẫn gắng sắp xếp thời gian để tham gia show diễn phục vụ khán giả kiều bào tại Mỹ", Vy Oanh cho hay.

Theo Hương Bùi - Ảnh: NVCC (danviet.vn)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung