Vy Oanh bí mật sinh con tại Mỹ

Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 09:36 AM (GMT+7)

Suốt một thời gian dài, Vy Oanh đã lặng lẽ rút lui khỏi làng giải trí và mới đây, cô đã bí mật sinh con tại Mỹ.

Sự kiện: Vy Oanh

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ về việc ca sĩ Vy Oanh đã bí mật sinh con trai tại Mỹ. Hiện cậu bé đã sinh được một tháng. Ngay khi nguồn tin này được tiết lộ, đã rất nhiều phóng viên liên lạc với Vy Oanh, nhưng nữ ca sĩ Đồng xanh cho biết, cô muốn giữ lại chút riêng tư cho mình.

Vy Oanh bí mật sinh con tại Mỹ - 1
Hình ảnh mới nhất Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân

 

Nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ trước đến nay Oanh vẫn luôn muốn giữ vững lập trường của mình là được giữ lại một chút riêng tư, chỉ một chút bình yên cho gia đình nhỏ của mình. Được là người nổi tiếng, được công chúng thương yêu quan tâm là một điều hạnh phúc nhưng những người ngoài nghề như gia đình Oanh sẽ không hiểu hết, không chịu nổi áp lực của dư luận. Bởi dư luận bao giờ cũng có hai mặt tốt xấu, khen chê nên việc làm dâu trăm họ khó khăn đó Oanh xin dành hết cho mình. Oanh chỉ có thể chia sẻ những điều chỉ liên quan đến một mình Oanh mà không ảnh hưởng đến ai".

Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về bố của đứa trẻ, vì trước đến nay, Vy Oanh vẫn là một nữ ca sĩ kín tiếng chuyện riêng tư. Sau khi rất thành công với 2 bản hit Đồng xanhHương rừng, Vy Oanh lặng lẽ rút lui khỏi làng giải trí để sang Mỹ. Những thông tin về việc cô bầu bí cũng được giữ bí mật đến tận lúc sinh con.

Vy Oanh bí mật sinh con tại Mỹ - 2
 Maya và Vy Oanh thường xuyên gặp gỡ tại Mỹ.

Hiện tại, cuộc sống của Vy Oanh tại Mỹ khá yên bình. Thỉnh thoảng, Vy Oanh gặp người mẫu Maya cũng vừa sinh con tại Mỹ để chia sẻ cuộc sống hàng ngày.

Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung