Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình

Sự kiện: Bữa trưa vui vẻ

Tham gia Bữa trưa vui vẻ, nữ ca sĩ Lam Trang tiết lộ nhiều điều thú vị về Tú Dưa

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 1

Sinh năm 1987, Lam Trang tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng lọt vào top 16 Vietnam Idol 2010. Khi Lam Trang công khai tình cảm với Anh Tú, cô chịu nhiều áp lực từ gia đình và dư luận khi nhạc sĩ đào hoa từng qua hai lần đò.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 2

Sau đám cưới vào tháng 3.2014, cặp đôi đón quý tử và vun vén tổ ấm hạnh phúc. Bé Susu - con trai của Lam Trang và Anh Tú - là con thứ tư và là cậu ấm đầu tiên của cựu thành viên ban nhạc Quả dưa hấu. Trong chương trình, nữ ca sĩ cho biết, ông xã từng hai lần là khách mời của Bữa trưa vui vẻ nên cô có thêm kinh nghiệm tham gia và tương tác với khán giả.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 3

Chia sẻ về bản thân, Lam Trang tiết lộ, cô có nickname khác là Mèo. Nữ ca sĩ muốn song ca cũng như chịu nhiều ảnh hưởng từ ông xã trên con đường nghệ thuật. Khoảng năm 2010, Anh Tú - Lam Trang vào Sài Gòn phát triển sự nghiệp nhưng không mấy thành công. Đầu 2013, cặp đôi trở về Hà Nội sống gần gia đình và tiếp tục theo đuổi niềm đam mê.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 4

Lam Trang tiết lộ, ông xã Anh Tú rất kỹ tính trong công việc nên hai người thường xuyên cãi nhau, tranh luận lớn mỗi khi thu âm ca khúc. Tuy nhiên, với Lam Trang, ông xã là người quan trọng nhất.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 5

Cũng trong chương trình Lam Trang gửi lời cảm ơn tới bậc sinh thành. Cô không kìm nén được cảm xúc và rơi nước mắt khi nhắc tới bố mẹ.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 6

Bên cạnh những chia sẻ về gia đình và công việc, bà mẹ một con cũng gửi tới khán giả những ca khúc được yêu cầu trên fan page chương trình.

Vợ thứ ba của Anh Tú chia sẻ về chồng trên truyền hình - 7

Có ngoại hình ưa nhìn cùng giọng hát hay song 8X chưa ghi được dấu ấn trong làng nhạc Việt. Sau khi sinh quý tử, Lam Trang sớm trở lại showbiz và hy vọng sẽ gặt hái thành công dưới sự hỗ trợ của ông xã.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Uyên (Zing.vn) ([Tên nguồn])
Bữa trưa vui vẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN