Vợ Nguyễn Hải Phong bầu bí vẫn chơi hết mình

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 16:35 PM (GMT+7)

Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ 2, vợ Nguyễn Hải Phong vẫn nhiệt tình tham gia gameshow "Đàn ông phải thế" cùng chồng.

Tối qua (4.12), tập 6 chương trình “Đàn Ông Phải Thế” phát sóng trên kênh HTv7 là cuộc chiến “cân não” đầy kịch tính giữa các cặp đôi quán quân của các tập trước đó: Tiến Đạt – Hari Won, Thiên Vương - Ngọc Quỳnh, Phi Long - Thuỳ Dương và Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly.

Nổi bật ở các vòng thi trong tập này là vòng thi mang tên “Thảy vòng bắt chàng”. Người nữ và người nam sẽ phải đứng ở 2 khoảng cách xa nhau. Tại đó, người nữ sẽ dùng sức để thảy chiếc vòng lọt qua người nam. Người nam sẽ phải di chuyển liên tục qua 5 vị trí khác nhau mà chương trình đã đánh dấu, không được dùng tay để bắt lấy vòng. Trong 1 phút rưỡi, quý cô nào ném được nhiều vòng đạt yêu cầu hơn sẽ giành lấy 300 điểm.

Vợ Nguyễn Hải Phong bầu bí vẫn chơi hết mình - 1

Vợ Nguyễn Hải Phong đang bầu 2 tháng vẫn nhiệt tình cùng chồng tham gia chương trình.

Điều đặc biệt ở vòng thi đặc biệt này là các đấng mày râu sẽ là người ngồi bàn bạc, đặt cược cho các chị em phụ nữ thực hiện. Là người cược đầu tiên, Thiên Vương khiến các quý ông khác choáng váng khi cược vợ mình sẽ ném được 10 vòng - vượt mức tối thiểu 5 vòng. uôn là người lý trí, Nguyễn Hải Phòng tự tin cược 12 vòng cho vợ Bảo Ly vì đây không phải là trò mất quá nhiều sức với vợ.

Ở phòng kính, Thuỳ Dương vô cùng bất lực khi Phi Long vẫn tố lên 13 vòng để đẩy mình vào thử thách. Cùng tâm trạng đó, Bảo Ly giơ tay xin ngừng nhưng nhạc sĩ Nguyễn Phải Phong vẫn nâng mức cược lên 16 khiến cô không giấu được sự bực bội. Cả hai tiết tục so gang cùng nhau khi Phi Long vừa nâng lên mức 17 thì Hải Phong quyết đua với mức 18. Phi Long quyết định dừng cuộc chơi.

Vợ Nguyễn Hải Phong bầu bí vẫn chơi hết mình - 2

Vợ Nguyễn Hải Phong bầu bí vẫn chơi hết mình - 3

Hai vợ chồng luôn phối hợp ăn ý và vượt qua thử thách

Như vậy, Bảo Ly - Nguyễn Hải Phong sẽ là cặp đôi bước vào thử thách để giành 300 điểm.

Chưa đầy 30 giây đầu tiên, Bảo Ly đã ném được 4 chiếc vòng qua người chồng mình. Cứ thế, hai vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đồng lòng phối hợp. Bảo Ly ném chính xác, Hải Phong chùn người đỡ vòng, chỉ trong 1 phút họ đã hoàn thành được 12/18 chỉ tiêu. MC Trấn Thành quá phấn khích, Việt Hương và các đội khác cũng vô cùng mừng rỡ trước sự giỏi giang của Nguyễn Hải Phong - Bảo Ly.

Vợ Nguyễn Hải Phong bầu bí vẫn chơi hết mình - 4

Nguyễn Hải Phong ôm chầm lấy vợ vì hạnh phúc.

Với sự chỉ dẫn của Nguyễn Hải Phong, hai vợ chồng đã ghi được 19 vòng vượt mức cược ngay khi thời gian kết thúc. Bảo Ly nhảy cẫng sung sướng vì đã đem về 300 điểm cho đội mình.

Hai vợ chồng cho biết luôn có thói quen động viên nhau và lấy niềm vui làm sức mạnh để cùng vượt qua mọi sóng gió.

Video vợ chồng Nguyễn Hải Phong đồng lòng vượt thử thách của chương trình "Đàn ông phải thế"

Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân (danviet.vn)

sự kiện Đàn ông phải thế