Vợ bị chê xấu, Đan Trường lên tiếng

Sự kiện: Đan Trường

Trong mấy ngày gần đây, thông tin Đan Trường lấy vợ trở nên nóng rẫy trên các mặt báo. Kèm theo đó, những hình ảnh của Thủy Tiên - vợ sắp cưới của Đan Trường cũng được đăng tải rộng rãi.

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho cặp đôi này, cũng có không ít ý kiến cho rằng, nhan sắc của Thủy Tiên chưa thực sự tương xứng với Đan Trường.

Cách đây ít phút, thông qua trang cá nhân, Đan Trường đã có những chia sẻ gửi tới các fan. Ngoài việc thông báo chính thức về việc lấy vợ cũng như kế hoạch tổ chức lễ cưới, Đan Trường cũng đề cập tới việc Thủy Tiên nhận phải những phản hồi chưa thực sự tích cực.

Vợ bị chê xấu, Đan Trường lên tiếng - 1

Ảnh cưới của Đan Trường và Thủy Tiên

Mở đầu thư, Đan Trường thể hiện tình cảm mà anh dành cho các fan của mình: "Anh Bo chào tất cả các bạn và các em thân yêu của anh, những người mà anh xem như là những người anh em ruột thịt của mình... Phải nói là anh cũng đã dành rất nhiều tình cảm đặc biệt nhất cho tất cả các em... Anh thương các em lắm, anh thương đến nỗi mà khi anh sắp lập gia đình mà anh đã đắn đo suy nghĩ cả mấy tháng trời... là không biết có nên lập gia đình không? Những tình cảm thiêng liêng hay từng ánh mắt, từng nụ cười trìu mến mà các em dành cho anh, anh không bao giờ quên được. Nó sẽ theo anh đến suốt cuộc đời này và anh không muốn những nụ cười đó tắt đi...Vì vậy, ngày cuối cùng ở Sài Gòn anh đã không kìm được cảm xúc khi hát ở phòng trà "Điểm hẹn Sài gòn"..

Sau khi thể hiện tình cảm dành cho các fan, Đan Trường cũng khéo léo đề cập tới chuyện lấy vợ: "Các em còn nhớ là thời gian gần đây, anh cứ hay hỏi tụi em là có đồng ý cho anh có gia đình hay không thì mọi người tán thành đúng không? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau uống ly rượu mừng với anh nhé....".

Cũng theo tiết lộ của Đan Trường thì anh sẽ tổ chức lễ cưới tại Mỹ vào ngày 20/4 còn ở Việt Nam thì sẽ vào dip hè tới hoặc cuối năm. "Lúc đó sẽ có vài bàn dành cho các fan ruột của anh nhé" - Đan Trường hứa hẹn.

Vợ bị chê xấu, Đan Trường lên tiếng - 2

Bạn gái của Đan Trường ít hơn anh 10 tuổi và khá thành đạt

Trong bức "tâm thư" này, Đan Trường đã có cách phản ứng khá tế nhị và khéo léo trước những lời bình luận không hay về vợ chưa cưới của mình.

Trước tiên, Đan Trường khẳng định dù có những ý kiến này thì tình cảm của anh và các fan cũng sẽ không thay đổi. Tiếp đến, Đan Trường có lời "nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì có nhiều người lấy người đẹp rồi chia tay. Ở đây, anh chọn là những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất... Đẹp là ở tâm hồn. Đẹp lả ở cư xử và sự giỏi giang. Đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái. Nếu mình chỉ biết chọn cái đẹp bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi thì mình còn yêu được nữa hay không?"

Cuối thư, Đan Trường trấn an các fan:  "Các em yên tâm, khi có gia đình rồi, anh sẽ vẫn đi hát dù không liên tục được nữa nhưng anh sẽ có thời gian đầu tư và ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất..."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tâm An
Đan Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung