V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice

Thứ Sáu, ngày 13/07/2012 14:37 PM (GMT+7)

V.Music sẽ làm phóng viên đồng hành cùng các thí sinh và dẫn dắt khán giả đến những nơi mà ống kính máy quay truyền hình không thể chạm tới.

Nếu khán giả đã theo dõi thông tin chương trình Giọng Hát Việt ngay từ đầu, ắt hẳn sẽ bắt gặp hình ảnh của những chàng trai của nhóm V-Music và tự hỏi liệu đó là thí sinh hay MC của chương trình? Câu trả lời: đó chính là những V-Reporters – Phóng viên đồng hành của chương trình. Đây sẽ là những gương mặt đặc biệt xuất hiện bên cạnh MC Phan Anh xuyên suốt chương trình chương trình Giọng hát Việt.

Bốn chàng trai trẻ trung, đầy cá tính này sẽ luôn đồng hành cùng các thí sinh và dẫn dắt khán giả tới những nơi mà ống kính máy quay truyền hình không chạm tới được, bằng những câu chuyện hậu trường và các câu chuyện khác ngoài phần trình diễn của thí sinh trên sân khấu.

Bên cạnh đó, tập 1 của chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị từ những giọng hát khủng. Liệu tập tiếp theo của vòng Giấu mặt có tiếp tục ẩn chứa những bất ngờ. Chúng ta hãy cùng chờ xem câu trả lời sẽ được bật mí vào lúc 21h ngày 15/7 trên kênh VTV3.

Cùng xem một số hình ảnh "tác nghiệp" tại hiện trường The Voice của nhóm V.Music:

V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice - 1

Nhóm V.Music trực tiếp phỏng vấn một thí sinh tại phòng chờ thử giọng

V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice - 2

Chụp hình cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên và HLV Đàm Vĩnh Hưng

V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice - 3

Tranh thủ xem qua kịch bản trước khi ghi hình

V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice - 4

V.Music đồng hành cùng thí sinh The Voice - 5

Vai trò của V.Music trong The Voice là dồng hành cùng thí sinh và dẫn dắt khán giả tới những nơi mà ống kính truyền hình không thể chạm tới được 

Theo Hương Bùi, Ảnh: Nguyễn Trung Hải (Khampha.vn)

sự kiện Giọng Hát Việt 2018