Về nhà, Quang Anh bị vây kín

Trưa ngày 10/9, Quán quân The Voice Kids đã về tới nhà tại đường Phạm Ngũ Lão (thành phố Thanh Hóa). Bạn bè, người thân và người hâm mộ đã tới chia vui cùng Quang Anh.

Mặc dù trời mưa nhưng mọi người đã tới nhà Quang Anh khá đông. Họ vây quanh cậu bé, chụp ảnh cùng và thậm chí là ôm chặt lấy Quang Anh. Không giấu nổi sự mệt mỏi sau một chuyến bay dài nhưng Quán quân The Voice Kids vẫn nở nụ cười hồn nhiên và vui vẻ trò chuyện với mọi người.

Không chỉ gia đình, người thân, mà bạn bè và hàng xóm của Quang Anh đều thể hiện niềm vui, sự tự hào với chiến thắng của quán quân nhí. Bạn Hà Thị Lan (phường Đông Sơn - T.P Thanh Hóa) bày tỏ: “Được tin Quang Anh đăng quang Giọng hát Việt nhí em thấy rất vui. Cậu bé thật trài năng và bản lĩnh trên sân khấu".    

Nói về câu chuyện “công văn” kêu gọi nhắn tin ủng hộ Quang Anh đang lan truyền, mọi người đến chia vui với cậu bé đều tỏ ra không quan tâm và nó không làm ảnh hưởng đến niềm vui của những người dân nơi đây. Anh Nguyễn Tài Nam (phường Lam Sơn - T.P Thanh Hóa) cho biết: "Tôi có nghe tin Sở GD & ĐT Thanh Hóa kêu gọi ủng hộ nhắn tin Quang Anh, nhưng tôi không quan tâm nó đúng hay sai. Tôi chỉ thấy cậu bé đoạt ngôi vị dẫn đầu Giọng hát Việt nhí 2013 là hoàn toàn xứng đáng. Em hát làm lay động trái tim tôi".    

Một số hình ảnh người dân Thanh Hóa chào đón Quang Anh trong ngày trở về:

Về nhà, Quang Anh bị vây kín - 1

Về nhà, Quang Anh bị vây kín - 2

 Nhiều bạn trẻ chụp hình cậu bé thể hiện sự ngưỡng mộ

Về nhà, Quang Anh bị vây kín - 3

Về nhà, Quang Anh bị vây kín - 4

Người dân Thanh Hóa đến rất đông để chào đón Quang Anh ngày trở về

Về nhà, Quang Anh bị vây kín - 5

Quang Anh đã đăng quang đầy thuyết phục trong The Voice Kids 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Đức ([Tên nguồn])
Giọng hát Việt nhí 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN