Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 18:00 PM (GMT+7)

Vài giờ trước đây, trên trang chính thức của một trong ba đơn vị tổ chức chương trình đã đưa ra hình ảnh về những tấm vé đầu tiên.

Sự kiện: Sao Hàn

Đêm nhạc K-Pop Festival hội tụ 13 nhóm nhạc, ca sỹ đình đám của Hàn Quốc, (trong đó có những gương mặt tiêu biểu như SNSD, DBSK, KARA, Sistar, T-ara, F.T.Island, Hyun Ah, Son Dam Bi…) diễn ra ngày 29/11 tới đang là sự kiện được mong đợi nhất của các fan nhạc Hàn.

Đặc biệt, vấn đề vé vào cửa sân vận động Mỹ Đình – nơi tổ chức đêm nhạc – đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả Việt.

Vài giờ trước đây, trên trang chính thức của một trong ba đơn vị tổ chức chương trình đã đưa ra hình ảnh về những tấm vé đầu tiên.

Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện - 1

Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện - 2

Vé được chia theo các mức giá khác nhau

Bên cạnh đó, cách phân biệt vé thật, vé giả cũng được ban tổ chức đưa ra vì lợi ích và nhu cầu của người hâm mộ.

Có 3 dấu hiệu để nhận biết vé thật là: trên vé có tem của Bộ Công An, có tem của nhà tổ chức VK Media và có dấu của nhà tổ chức VK Media.

Có 7 mức giá vé, khởi điểm từ 350.000 VND và cao nhất là 2.500.000 VND, chia ra các loại vé đứng và vé ngồi. 

Theo đánh giá, loại được quan tâm nhất là vé tại khu ngay dưới chân sân khấu. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của một số fan thành thạo thì dù ở mức vé nào, khán giả cũng vẫn có được vị trí để thuận tiện theo dõi đêm concert này.

Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện - 3

Sơ đồ vé trên sân Mỹ Đình (Click vào ảnh để cho hình ảnh lớn hơn)

Bên cạnh đó, trên trang facebook của chương trình còn công bố về danh sách những bài hát các ca sỹ có khả năng sẽ trình diễn trong đêm Festival này.

Theo đó, phần trình diễn của các ca sỹ Việt Nam dưới sự dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật của nhạc sỹ Phú Quang. Thanh Lam trình diễn Rock buồnMột khúc sông Hồng. Tấn Minh trầm tư với Hà Nội ngày trở vềBức thư tình đầu tiên.

Trong khi đó, các ca sỹ, nhóm nhạc Hàn sẽ đem đến những màn trình diễn bốc lửa, sexy với SNSD (Tell me your wish, Mr. Taxi, The Boys), DBSK (Catch me, I don’t know, Keep your head down)…

Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện - 4

SNSD

Vé đêm nhạc K-Pop 29/11 lộ diện - 5

Và DBSK chắc chắn có mặt trong sự kiện K-Pop Festival lần này

Quỳnh_An (Tổng hợp)
sự kiện Sao Hàn