Hồng Quế bỏ thi "Bước nhảy hoàn vũ" trước chung kết

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 21:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù khóc cả đêm xin bác sỹ cho phép được gắng gượng thi, Hồng Quế vẫn không được chấp nhận.

Sau khi có tin Hồng Quế nhập viện vì bị thương, chảy máu trong lúc tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ, mới đây, ban tổ chức chương trình xác nhận, người mẫu nghệ danh Pink Q sẽ dừng chân trước đêm chung kết.

Hồng Quế bỏ thi "Bước nhảy hoàn vũ" trước chung kết - 1

Hình ảnh mới nhất của Hồng Quế tại bệnh viện chiều nay.

Bà Thanh Nga - đại diện truyền thông chương trình - chia sẻ: “Trong một buổi tập cùng các vũ công quốc tế chiều qua, Hồng Quế bất ngờ gặp sự cố và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Ban tổ chức chúng tôi đã nhận được thông báo từ bác sỹ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hồng Quế. Cô được yêu cầu tránh các hoạt động mạnh về thể chất trong thời gian này để đảm bảo sức khoẻ. Dù ban tổ chức lẫn Hồng Quế đều muốn cô ấy đi tiếp ở 2 đêm thi còn lại, nhưng vì lý do ngoài mong muốn, chúng tôi đành phải để cô ấy dừng chân tại đêm bán kết 2”.

Về phía Hồng Quế, cô cũng bày tỏ sự nuối tiếc vì không thể góp mặt ở chặng cuối cùng cuộc thi. Cô chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân: “Dù cho có khóc cả đêm và xin bác sĩ tìm cách gắng cự tới chung kết, tôi cũng không thể làm gì hơn. Có lẽ số phận đã định".

Chân dài cũng không quên gửi lời chúc đến 3 thí sinh còn lại, đồng thời hứa sẽ xem và ủng hộ họ dù phải nằm trên giường bệnh.

Hồng Quế bỏ thi "Bước nhảy hoàn vũ" trước chung kết - 2

Trước khi xảy ra sự cố về sức khoẻ, Hồng Quế vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh tập luyện cùng vũ công quốc tế.

Trước đó, chiều 7.4, Hồng Quế đã đến phòng tập của kiện tướng dancesport Khánh Thi để chuẩn bị cho bài nhảy chung kết. Trong quá trình tập luyện, cô bất ngờ chấn thương nặng.

Trước khi xảy ra sự cố, sức khỏe Hồng Quế hoàn toàn bình thường. Cô vẫn vui vẻ chụp hình, tạo dáng cùng các vũ công quốc tế trong buổi tập hôm qua.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016
Báo lỗi nội dung