Uyên Linh về Hà Nội đón Noel

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 04:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau scandal ra album với Cao Thái Sơn, Uyên Linh và Hà Anh Tuấn sẽ là hai sao nhạc chính trong đêm nhạc Ru Mùa Đông đón Noel sắp tới tại Hà Nội.

Sự kiện: Uyên Linh

Ru mùa đông là chương trình đêm nhạc acoustic do Quốc Trung làm đạo diễn. Anh và diva Hồng Nhung đánh dấu sự hợp tác ăn ý trong âm nhạc ngay sau khi kết thúc cuộc chơi Giọng hát Việt.

Hai gương mặt âm nhạc trẻ đương đại Hà Anh Tuấn, Uyên Linh sẽ là những nhân vật chính trong concert lần này.

Uyên Linh về Hà Nội đón Noel - 1

Uyên Linh, Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung sẽ "ru mùa đông" ở Hà Nội

Đáng chú ý, vẫn với tiêu chí khắt khe cao nhất của mình, đạo diễn âm nhạc Quốc Trung đã mời bằng được tay percussion (bộ gõ) quốc tế Rhani Krija đến Hà Nội biểu diễn độc quyền cho 2 đêm “Ru mùa đông”. Rhani đã hợp tác cùng ns Quốc Trung trong dự án Nguồn Cội, mở đầu bằng concert Khởi Nguồn vào tháng 9 năm 2012. 

Rhani sẽ cùng với những nhạc công uu tú nhất của Việt Nam như Thanh Phương, Lưu Hà An, Hoài Sa tôn vinh chất “acoustic” đậm đà tinh tuý nhất của ba giọng hát Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh.

Uyên Linh về Hà Nội đón Noel - 2

Tay trống người Maroc sẽ mang đến hương vị Latinh cho đêm nhạc

Hồng Nhung sẽ làm sống dậy những bài “hit” đương đại của mình một cách bất ngờ, Hà Anh Tuấn lần đầu tiên giới thiệu những tác phẩm của nhạc sỹ Trần Tiến trong dự án sắp thực hiện với ông, và Uyên Linh lần đầu giới thiệu single mới ra mắt của mình. Ngoài ra, điểm nhấn sẽ là những sự kết hợp bất ngờ của ba giọng hát văn minh, nồng nàn đầy cảm xúc.

Ru Mùa Đông sẽ diễn ra vào 20h ngày 21 và 22/12/2013 tại Nhà hát lớn Hà Nội tới đây.

Uyên Linh về Hà Nội đón Noel - 3

Quốc Trung tổng đạo diễn Ru Mùa Đông

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Uyên Linh
Báo lỗi nội dung