Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My

Sự kiện: Uyên Linh

Thỏa khát khao cháy bỏng của sinh viên Đà Nẵng, Uyên Linh, Trà My Idol cùng Lân Nhã, Phương Anh đã có cuộc đột kích bất ngờ đến Đại học Duy Tân.

Sự đổ bộ của dàn sao Idol đã mang đến không khí sôi động với những bản song ca đầy ngẫu hứng và những trò chơi hài hước.

Với tiêu chí tính bất ngờ được đặt lên hàng đầu, cho nên để “đánh lạc hướng” các bạn sinh viên, lần này bộ tứ Idol xuất hiện tại lễ trao giải hai cuộc thi lớn của nhà trường là “Nét đẹp học sinh sinh viên qua ống kính 2012” và “Duy Tân qua trang viết”.

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 1

Ngay từ khi xuất hiện Uyên Linh đã truyền sức nóng đến cho khán giả

Sáng 16/12/2012, hàng ngàn sinh viên Đại học Duy Tân tập hợp tại Cung thể thao Tiên Sơn để tham gia một buổi lễ trao giải đầy trang trọng. Khi chương trình đã trải qua hơn một tiếng đồng hồ, MC chương trình bắt đầu trò chơi tâng bóng để thư giãn. Giữa lúc những trái bóng đang được tâng qua lại tập trung sự chú ý của khán giả phía trên đầu, bất thình lình những màn đen trên sân khấu sập xuống, để lộ ra logo chương trình và… Uyên Linh!

Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010 xuất hiện giữa không khí vỡ òa và trình diễn một loạt các ca khúc nóng hổi: Tình ca muôn đời, Cảm ơn tình yêu, Take me to the river… Uyên Linh cũng gây ấn tượng mạnh về ngoại hình khi chọn hai trang phục đầy gợi cảm với màu đỏ rực nóng bỏng, và sang trọng với gam đen tuyền và phụ kiện da.

Trong khi đó, ngay từ phần đầu xuất hiện, Trà My Idol đã hâm nóng chương trình với trang phục “đồ bay” cực ngắn màu trắng. Với cách ăn mặc gọn gàng năng động này, Trà My Idol chinh phục các sinh viên bằng các ca khúc: Tình nơi nào, Cần lắm… cùng hai vũ công nóng bỏng.

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 2

Trà My Idol gây ấn tượng với trang phục gợi cảm, bốc lửa

Trong khi đó, hai cái tên còn lại là Lân Nhã và Phương Anh mỗi người cũng có những chiêu riêng để chinh phục khán giả.

Lân Nhã xuất hiện với phong cách đậm chất sinh viên, đơn giản với áo sơ mi ca-rô, quần jean. Trong khi đó Phương Anh tông xuyệt tông với màu đen từ trên xuống dưới. Dù không cầu kỳ, nhưng phong cách biểu diễn “máu lửa” của Lân Nhã và Phương Anh vẫn đủ gần gũi và hấp dẫn để chinh phục hàng ngàn khán giả Đà Nẵng với các bài hát quen thuộc như: Vệt nắng, Sóng tình, Bài ca hạnh phúc, Khát khao môi hồng, Nơi tình yêu bắt đầu

Ngoài các tiết mục hát đơn, các Idol cũng có những phần kết hợp thú vị cùng nhau và cùng các bạn sinh viên.

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 3

Lân Nhã giản dị như chính các bạn sinh viên

Uyên Linh đã ngẫu hứng mời một sinh viên lên để “tiếp sức” cho cô trong bài Người hát tình ca. Bằng một tình yêu nồng nàn dành cho thần tượng, bạn sinh viên nữ đã gây một cú sốc ngược cho Uyên Linh và tất cả khán giả với một giọng ca đầy tiềm năng.

Trà My sau khi solo một loạt ca khúc hit đã cùng song ca với Lân Nhã lần đầu tiên trong bài Trả nợ tình xa. Sau đó cô còn song ca cùng một bạn nữ ca khúc hit mới nhất Cần lắm.

Phương Anh nối gót Uyên Linh mời một fan song ca Nơi tình yêu bắt đầu với một fan nam. Lời mời của Phương Anh rất hài hước: “Vì chị “thèm trai” nên chị sẽ mời một bạn nam song ca với mình”! Và kết quả của lời mời đó là hàng loạt cánh tay nam nhi giơ lên để được hát chung với cô ca sĩ “Siu con” trong ca khúc nóng bỏng của Tiến Minh.

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 4

Siu con Phương Anh cũng quậy hết mình

Sau đó, buổi diễn của những bản song ca ngẫu hứng kết thúc bằng một song ca siêu ngắn của Uyên Linh và Lân Nhã với bài Em và tôi không nhạc đệm. Dù không còn màn song ca nào, cả bốn ca sĩ thần tượng tiếp tục gửi tặng khán giả bằng màn kết với hát tập thể bài hát gắn liền với học sinh sinh viên Mong ước kỷ niệm xưa.

Những hình ảnh ấn tượng của bộ tứ Idol trên sân khấu:

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 5

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 6

Lân Nhã giản dị và gần gũi

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 7

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 8

Siu con quậy hết mình

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 9

4 Idol cùng song ca Mong ước kỉ niệm xưa trên sân khấu

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 10

Sinh viên Đà Nẵng quậy hết mình cùng thần tượng

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 11

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 12

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 13

Phần đột kích của Uyên Linh khiến khán giả vô cùng sung

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 14

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 15

Cô mang đến cho khán giả sinh viên những ca khúc hit của mình

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 16

Phần song ca đầy ngẫu hứng cùng Lân Nhã

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 17

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 18

Uyên Linh đọ sức nóng với Trà My - 19

Trà my Idol gây ấn tượng từ trang phục đến phong cách trình diễn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn
Uyên Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN