Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung

Sự kiện: Bằng Kiều Uyên Linh

Cuối tuần qua, lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều cùng khách mời Thanh Hà, Uyên Linh... đã có một đêm nhạc ý nghĩa tặng các khán giả tại TP Vinh.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 1

Dương Edward mở đầu đêm nhạc bằng liên khúc Tình Đơn Phương - Ngày Mai Em Đi với cách xử lý rất ấm áp, hiện đại. 

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 2

Ngoại hình đẹp, giọng hát đẹp và sáng, lại được đào tạo tại cái nôi của nền thanh nhạc khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc đương đại 7 năm tại London, Anh, con đường nghệ thuật không phải là quá xa vời với Dương Edward.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 3

Uyên Linh xuất hiện trong tiếng vỗ tay nồng ấm và nhiều khán giả gọi tên cô như một sự thân quen dù đây cũng chỉ mới là lần thứ hai Linh đến thành phố Vinh để biểu diễn. Nếu như ca khúc Chờ Người Nơi Ấy đã khá quen thuộc với fan của Linh thì Còn Tuổi Nào Cho Em với bản phối mới, cô ca sĩ nhỏ bé mà có nội lực hơn người với giọng hát đẹp và bay này đã đến gần hơn với khán giả trẻ mà vẫn giữ được nét sâu lắng, tình tứ của nhạc Trịnh.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 4

Có lẽ cũng khá lâu rồi, Bằng Kiều mới cùng Uyên Linh hát lại ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Bảo - Em Về Tinh Khôi. Khán giả trong khán phòng đều hát khe khẽ theo hai ca sĩ. Họ như hòa vào âm nhạc và ca từ đẹp đẽ của bài hát một thời gắn bó với những người Việt trẻ bằng cả ca từ và giai điệu trong sáng.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 5

Bằng Kiều với những ca khúc đã đóng đinh tên tuổi như Buồn Ơi Chào Mi, một nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương hay ca khúc nhạc Pháp lời Việt - Lại Gần Hôn Anh đã một lần nữa mang anh tới thật gần, thật đậm sâu trong lòng khán giả của mảnh đất nắng gió miền Trung. 

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 6

Ca sĩ Thanh Hà lần đầu tiên đến với khán giả thành Vinh bằng sự bối rối và đáng yêu. Bằng Kiều trêu bạn rằng “Chỉ cần đẹp là được rồi”, nhưng cô đã chinh phục những trái tim yêu nhạc bằng bản tình ca Chờ Người, Mưa Trên Biển Vắng, Khi Em Đã Yêu.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 7

Thanh Hà chia sẻ rằng hôm nay cô không hát tiếng của bố mà xin được hát “tiếng của mẹ” khiến nhiều người yêu mến cô ở dưới hàng ghế khán giả đã ngân ngấn nước mắt. Hơn hai tháng tuổi đã không được sống cùng những người sinh thành, có lẽ đó là căn cớ để nhạc Việt có một danh ca Thanh Hà với giọng hát đầy chất chứa và nhiều xúc cảm đến như vậy.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 8

Khi phần trình diễn của Thanh Hà kết thúc, sự trở lại của ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục làm bừng sáng Nhà văn hóa lao động TP Vinh bằng ánh sáng của hàng ngàn chiếc điện thoại của khán giả. Anh như say và đắm chìm trong những nốt nhạc, từng ca từ cùng những người yêu mến mình. Không chỉ là những bản tình ca quen thuộc và gắn bó tên tuổi, Bằng Kiều còn chứng minh bản thân mình thực sự là một ngôi sao lớn khi anh thể hiện bản rock ballad Đổi Thay đầy lửa trên sân khấu Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu.

Bằng Kiều vừa diễn show vừa làm từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung - 9

Sau buổi biểu diễn, ca sĩ Bằng Kiều cùng với ê-kíp đã có chuyến từ thiện về trại phong ở huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An.

MC Kỳ Duyên ”dê” Quang Dũng bằng thơ trên sân khấu

Bài thơ với vần “dê“ của nữ MC khiến nam ca sĩ “Ru mãi ngàn năm“ không khỏi bối rối giữa khán phòng gần 4.000 khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Huy ([Tên nguồn])
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN