"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi"

Sự kiện: Cao Thái Sơn

"Tôi không có nghĩa vụ phải báo cáo với hàng triệu con người kia biết mình ra sao. Tôi cứ thích úp mở như thế cho nhiều kẻ tò mò, tọc mạch ngoài kia càng cảm thấy khó chịu", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Kể từ sau khi trở về cùng ông bầu Hoàng Tuấn, Cao Thái Sơn đã ít thị phi và scandal hơn trước. Thế nhưng, câu chuyện giới tính của anh vẫn là vấn đề muôn thuở khiến người ta cảm thấy tò mò.

Cao Thái Sơn cho biết, anh thích úp mở về giới tính để những kẻ đang tò mò, tọc mạch bên ngoài càng cảm thấy khó chịu. Chỉ cần người yêu, bạn bè, gia đình hiểu rõ anh ra sao, sống thế nào là đủ. 

Bên cạnh đó, nam ca sỹ Con đường mưa cũng cho hay, anh sẵn sàng mua xe hơi, nhà cửa, kim cương để dập tan mọi lời đồn Cao Thái Sơn lừa đảo, không có tiền và phải đeo bám đại gia mới có được ngày hôm nay. 

"Tôi sẽ để thời gian chứng minh cho mọi người thấy rằng, tôi có thực sự như vậy hay không?", nam ca sỹ chia sẻ.

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 1

Cao Thái Sơn thẳng thắn trải lòng về scandal và chuyện tình yêu, giới tính

Về với Hoàng Tuấn là một cái duyên

- Sau 10 năm trở lại hợp tác cùng nhau, theo Cao Thái Sơn, ông bầu Hoàng Tuần của ngày trước và bây giờ có khác nhau lắm không?

Ôi... Tôi thấy anh Tuấn khác nhiều lắm! Có thể nói, bây giờ anh ấy đã hiền lành hơn trước. Thỉnh thoảng tôi hay đùa, có khi nào do Cao Thái Sơn của ngày hôm nay đã từng trải và vấp ngã nhiều, bản tính đã có tí phần đanh đá nên mới thấy anh Tuấn thay đổi như vậy (Cười).

Nói thật, sau bao nhiêu năm trôi qua, chúng tôi ai cũng đã trưởng thành và hết sốc nổi nên tôi hiểu mình nên làm gì và không nên làm gì ở thời điểm này.

- Lý do nào khiến anh quyết định trở lại HT Production và ai là người đã chủ động làm hòa trước?

Đối với tôi và anh Tuấn đều không có khái niệm ai làm lành trước hay sau. Khi cái duyên tìm đến thì tự chúng tôi sẽ nói chuyện một cách bình thường. Có thể ngày trước khi tôi và anh ấy làm việc không hiểu nhau, con đường, chiến lược không phù hợp nên khả năng thành công khá khó. Vì thế, nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống cũng bắt đầu nảy sinh.

Tôi còn nhớ thời đó anh Tuấn đã nói với tôi một câu: “Cao Thái Sơn sẽ không bao giờ nổi tiếng được!”. Với một người còn trẻ tuổi và có nhiều hoài bão, câu nói đó khiến tôi có chút chạnh lòng và tức lên, tôi đã quyết định ra đi và cố gắng hết sức mình để có được thành công như bây giờ.

Trải qua nhiều chuyện và cũng dần trưởng thành hơn sau nhiều năm, tôi nhận thấy trong bất cứ mối quan hệ nào cũng vậy. Ở một thời điểm nào đấy, có thể chúng ta không hiểu nhau và xuất hiện nhiều căng thẳng. Nhưng theo thời gian, mọi thứ cũng sẽ qua đi và khi nhìn lại, chúng ta cảm thấy mọi chuyện không đáng để phải ‘từ mặt’ nhau như thế.

Đôi lúc, tôi và anh Tuấn cũng nhắc lại chuyện trước đây. Nghĩ lại cũng thấy vui vì nếu không có ngày ấy, thì làm sao ngày hôm nay chúng tôi có dịp gặp lại.

Thời điểm hiện tại, tôi đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả và có rất nhiều dự định mà tôi đang muốn thực hiện. Chính vì vậy, tôi cần có thêm sự trợ giúp trong ekip của mình để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và có kế hoạch hơn. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Tôi cần có người giúp sắp xếp show diễn, thực hiện kế hoạch truyền thông nhưng phần quan trọng nhất vẫn sẽ do tôi đảm nhiệm, đó là chuyên môn và sản xuất âm nhạc. Tôi tin rằng khi làm việc với một ekip đã có nhiều chuyên môn, quản lý trong từng lĩnh vực như anh Tuấn sẽ giúp tôi nhẹ nhàng và “dễ thở” hơn trong công việc.

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 2

Theo Cao Thái Sơn, việc trở lại cùng bầu Hoàng Tuấn là một cái duyên

- Nhiều ý kiến cho rằng, vì Cao Thái Sơn dính quá nhiều scandal khiến hình ảnh của anh hoàn toàn sụp đổ, đến mức không còn gì để mất sau nhiều năm gây dựng. Chính vì vậy, anh mới xuống nước, tìm đến bầu Hoàng Tuấn gỡ nút thắt cho mình?

Scandal là những tai nạn, chẳng một ai lại muốn điều đó xảy ra với mình cả. Tôi nghĩ đã là một nghệ sỹ thì mình phải chấp nhận đối diện với những sự cố như vậy. Tôi không bao giờ phải xuống nước để tìm ai đó gỡ nút thắt cho mình. Chuyện của mình thì mình sẽ tự giải quyết.

Sau mọi chuyện, tôi thấy cuộc sống của mình vẫn tốt đẹp, show diễn vẫn dày đặc và luôn chật kín khán giả. Và quan trọng nhất là mọi người vẫn yêu mến và ủng hộ tôi. Có thể trong mắt người lạ, họ đang nhìn tôi theo chiều hướng tiêu cực nhưng vì họ không ở trong hoàn cảnh của tôi nên họ không thể nào hiểu hết được.

Chỉ có những người thân, bạn bè đúng nghĩa thì dù có bất cứ chuyện gì xảy ra với tôi. Họ vẫn luôn ở bên và sẵn sàng kéo tôi đứng dậy, vì họ hiểu tôi là người thế nào.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản, tôi sống tử tế, không làm hại ai, cũng chẳng đạp đổ chén cơm của ai bao giờ. Tôi có cuộc sống của riêng mình, muốn gì được nấy,… Như thế nếu có gọi là hạnh phúc thì tôi cũng thấy mãn nguyện và đầy đủ lắm rồi.

- Kể từ ngày về HT, mọi hoạt động, cuộc sống riêng tư hay chuyện cảm của anh có bị Hoàng Tuấn thắt chặt và gây khó dễ như trước?

Tất nhiên là không! Tôi có cuộc sống và góc riêng của mình, thậm chí tôi còn kể cho anh Tuấn nghe về những chuyện tình cảm của tôi. Tôi được mọi người chia sẻ và cảm thông nên tôi cảm thấy rất thoải mái và ấm áp với cuộc sống hiện tại...

- Cao Thái Sơn hợp tác cùng Hoàng Tuấn không lâu, Đan Trường đã lập tức vướng phải scandal giới tính, lừa tình gạt tiền giống hệt vụ lùm xùm của anh năm ngoái. Anh nghĩ sao khi có nhiều người đã cảm thấy tò mò và có phần nghi ngờ về sự trùng hợp này?

Sự việc này tôi không quan tâm và tôi cũng không muốn trở thành kẻ nhiều chuyện.

Bạn cũng biết đấy, cuộc sống này muôn màu muôn vẻ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với mình nên tôi luôn tâm niệm, không nên soi mói và buôn chuyện về cuộc sống riêng của người khác. Vì biết đâu, một ngày nào đó nó sẽ xảy ra với mình thì sao. Thế nên, tôi không thích nói về một người thứ ba.

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 3

Tuy có khá nhiều điểm tương đồng giữa scandal giới tính, lừa tình lừa tiền của Cao Thái Sơn và Đan Trường, nhưng nam ca sỹ xin không bình luận thêm về chuyện riêng của đàn anh

- Điều gì khiến anh hối tiếc nhất sau một năm đại hạn và luôn lặn ngụp trong thị phi?

Trong năm đại hạn, điều khiến tôi hối tiếc nhất chính là chưa kịp ngăn chặn một suy nghĩ tồi tệ của người bạn mà tôi yêu quý nhất. Nhưng bù lại, tôi cảm ơn trời vì đã cho tôi thấy đâu là bạn đúng nghĩa, đâu chỉ là bè…

Tôi đã nhìn thấy và chấm dứt hẳn tất cả những mối quan hệ được cho là lợi dụng. Đến bây giờ, tôi đã được gặp những người bạn mới tốt hơn, họ sẵn sàng hy sinh và mang lại cho tôi niềm vui và hạnh phúc…

- Sơn từng tuyên bố anh đã quá sợ scandal sau những gì xảy ra, phải chăng đây là lý do khiến anh có phần rụt rè và cẩn trọng hơn trước mọi hành động, lời nói của mình?

Tôi đã từng sống rất chân thật và không "phòng thủ" với tất cả mọi người. Thế nhưng, sau những lần vấp ngã, tôi nhận ra rằng chẳng ai là đáng tin cậy 100%. Bạn cũng nên nhớ rằng, có thể người đâm dao sau lưng bạn chính là người mà bạn coi  là thân thiết nhất.

Điều dại dột nhất là tôi đã luôn coi bất kỳ ai cũng là bạn, thế nên rủi ro bị hại lại càng cao.Vì vậy, tôi luôn cần những người thân thiết ở bên cạnh để nhắc nhở mình tránh vấp lại những bài học cũ.

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 4

Cao Thái Sơn đã sợ scandal và có phần rụt rè, thận trọng hơn trong mỗi hành động, phát ngôn

Thích úp mở chuyện giới tính

- Sau 2 tin đồn giới tính liên tiếp xảy đến trong thời gian qua, nhiều người cho rằng, việc Cao Thái Sơn thân mật, tình tứ với Quế Vân, Hồng Quế chỉ là cách để anh che mắt khán giả về giới tính thật của mình. Sơn nghĩ sao về nhận định này? 

Với Hồng Quế hay Quế Vân, tôi yêu quý họ bằng cả trái tim.

Nhưng tôi chưa bao giờ phải che đậy giới tính thật của mình. Tôi sinh ra vốn dĩ thế nào thì tôi vẫn sẽ như vậy. Tôi thoải mái với gia đình mình và đương nhiên, bạn bè, đồng nghiệp của tôi đều hiểu rõ tôi sống và sinh hoạt thế nào.

Tôi không có nghĩa vụ phải báo cáo với hàng triệu con người kia biết mình ra sao. Quan trọng nhất vẫn là người tôi yêu hiểu giới tính của tôi là gì. Tôi cứ thích úp mở như thế cho nhiều kẻ tò mò, tọc mạch ngoài kia càng cảm thấy khó chịu …

Tôi chỉ nói đơn giản thế này, tôi chưa từng thất bại khi muốn tấn công trái tim của bất kỳ ai, và đương nhiên khi yêu thì tôi sẽ yêu rất điên cuồng.

- Chuyện đồng tính hay yêu một lúc hai phái đã không còn xa lạ trong giới nghệ sỹ, nếu nói Cao Thái Sơn chưa từng bị dụ dỗ hay rung động thì có vẻ hơi khó tin?

Chuyện rung động khi có một người nào đó dành nhiều sự quan tâm cho mình là điều rất bình thường. Quan trọng nhất là khi thời gian qua đi, mình có cảm thấy phù hợp với mối quan hệ đó theo dạng tình yêu hay chỉ là bạn bè. Với tôi, tôi chỉ thích yêu một giới chứ không thể yêu hai giới được…

Khi tôi yêu một ai đó, tôi sẽ khiến họ cảm thấy bình yên và ấm áp vì tôi chắc chắn rằng sẽ không ai quan tâm, chăm sóc người yêu kỹ lưỡng như tôi. Tôi sẵn sàng hy sinh tất cả vì họ. Tôi rất khó tính nên chẳng có ai dụ dỗ được tôi cả. Tôi thường hay đi dụ dỗ người khác rơi vào bẫy tình của mình thôi (Cười).

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 5

Nam ca sỹ Con đường mưa cho biết, anh thường dụ dỗ người khác rơi vào bẫy tình của mình, và thích "úp mở" chuyện giới tính để chọc tức những kẻ tò mò, tọc mạch chuyện riêng tư của anh

Mua xe hơi, kim cương cho bõ tức

- Nghe nói ca khúc chủ đề album Như hai người dưng được anh thể hiện và gửi gắm riêng đến người cũ của mình?

Qua bài hát Như hai người dưng, tôi muốn nhắn riêng với người cũ mà tôi đã từng yêu trước đây. Trên đời này không phải bất cứ tình yêu nào cũng có cái kết đẹp và tôi cũng từng như thế. Tôi đã yêu người đó rất nhiề nhưng khi nhận ra tình yêu này không thể đi đến đâu và mong người ấy có thể tìm được một bến đỗ khác hạnh phúc hơn, tôi đã quyết định chia tay và nói dối rằng mình đã có người khác... Hy vọng khi nghe album này, “người cũ” sẽ hiểu được nỗi lòng của tôi, rằng “Ngày đó anh đã nói dối em đấy!”

- Vậy ở thời điểm hiện tại, Cao Thái Sơn vẫn đang cô đơn hay đã có đôi có cặp?

Tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu một người. Tôi cảm thấy rất vui và ấm áp khi "người ấy" rất hiểu và thông cảm với tôi. Chúng tôi xác định nếu có đến với nhau thì cũng đến bằng tình cảm tự nhiên, không vì một mục đích gì hết…Bởi lẽ, cái gì càng tự nhiên thì nó sẽ càng bền vững…Tôi đang chờ xem tình cảm này có phải là định mệnh không nữa?!

- Tại sao anh không nói thẳng là cô ấy, hay anh ấy mà chỉ gọi chung chung là “người ấy”?

Điều gì nằm trong vòng bí mật vẫn sẽ thú vị và khiến người ta tò mò nhiều hơn. Nếu tôi nói thẳng ra một chủ thể hay chủ đích nào đấy thì bình thường quá (Cười lớn). Thôi thì cứ úp mở như thế, ai muốn hiểu hay suy đoán thế nào là tùy họ.

"Úp mở giới tính cho người ta tức chơi" - 6

Cao Thái Sơn lại một lần nữa "thách đố" khán giả khi gọi người yêu là "người ấy" thay vì anh ấy hay cô ấy

- Những người yêu của anh trước đây có hay phàn nàn hoặc khó chịu khi công việc của anh thường xuyên tiếp xúc với các đại gia và có nguy cơ bị cám dỗ?

Tôi luôn nói thật và sẵn sàng chia sẻ bất cứ thắc mắc nào mà người yêu tôi muốn hiểu. Bạn tôi hiểu tôi là người sống thẳng tính, không vì tiền cũng chẳng vì bạc hay vật chất nên rất dễ nói chuyện và chia sẻ.

Thậm chí tôi còn bị bạn tôi chửi là dại khi vung tiền vào những mối quan hệ tình cảm không đáng trước kia. Thế nên người ấy hiểu rằng tôi không bao giờ bị cám dỗ bởi những đại gia nếu thật sự tôi không có tình cảm...

Một lần nói thật nhé, việc tôi mua nhà cửa, xe hơi hay kim cương là vì tôi tức khi bị người ta nói tôi lừa đảo, không có tiền. Tôi sẽ để thời gian chứng minh cho mọi người thấy rằng, tôi có thực sự như vậy hay không?

- Cảm ơn anh về buổi chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN