Ưng Hoàng Phúc: "Yêu gái một con, cũng thường thôi!"

Sự kiện: Ưng Hoàng Phúc

“Hotboy” bậc nhất một thời của showbiz Việt đã chia sẻ với PV Báo Giao thông quan điểm về chuyện sống thử, sự nam tính trong showbiz và cả quan niệm về sự nổi tiếng.

Ưng Hoàng Phúc là một trong những ca sĩ tiên phong trong lĩnh vực âm nhạc giải trí - thị trường. Sau khi nhóm 1088 tan rã, giọng ca điển trai sinh năm 1981 này đã lựa chọn hướng đi riêng với dòng nhạc trẻ và thành công với những bài “hot” như: Thà rằng như thế, Vì sao trong lòng tôi, Căn gác trống... Sau nhiều biến cố về tình cảm, hiện tại anh đang chung sống với người mẫu Kim Cương.

Yêu nhiều là do duyên số

Rất nhiều nghệ sĩ không thích yêu người trong giới nhưng tại sao anh lại thường chọn bạn gái cùng ngành nghề? Nào là Thủy Tiên, Nancy Nguyễn… và giờ đến người mẫu Kim Cương?

Tôi nghĩ đó là duyên số chứ làm sao mà chọn hay không chọn được (cười). Trong tình yêu khó có thể nói trước được chuyện gì.

Xung quanh anh có rất nhiều chân dài trẻ đẹp nhưng tại sao anh lại chọn Kim Cương - cô gái có con? 

Khi đã yêu thì không còn sự cân đo đong đếm, và chỉ cần ở bên cạnh người yêu. Tôi đến với Kim Cương vì cô ấy là người chia sẻ, hòa hợp với tôi trong cuộc sống. Chúng tôi yêu nhau được gần hai năm rồi. Cô ấy chia sẻ, thân thiết với những cả những người xung quanh tôi, từ đồng nghiệp đến gia đình hay những người bạn kinh doanh của tôi. Chúng tôi rất hiểu nhau và có nhiều điểm chung, chính vì thế tôi mới dành nhiều tình cảm cho cô ấy.

Chuyện Kim Cương có con đâu ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của chúng tôi. Ai cũng có quá khứ, và tôi không quan trọng điều đó. Tôi chỉ quan tâm thời điểm hiện tại Kim Cương là người phụ nữ độc thân và sống rất tình cảm.

Ưng Hoàng Phúc: "Yêu gái một con, cũng thường thôi!" - 1

Tôi chỉ quan tâm thời điểm hiện tại Kim Cương là người phụ nữ độc thân và sống rất tình cảm.

Từ khi công khai yêu Kim Cương, anh đã nhận được phản hồi như thế nào từ khán giả?

Tôi thấy khán giả và mọi người, bạn bè xung quanh chúc mừng rất nhiều. Một số người bày tỏ hy vọng mong chúng tôi mau làm đám cưới.

Anh trả lời câu hỏi đó như thế nào?

Tôi nói với mọi người rằng, phải cho chúng tôi thời gian. Yêu nhau sao cưới liền được, phải có thời gian chuẩn bị chứ.

Anh và Kim Cương đã thật lòng có ý định “góp gạo thổi cơm chung” chưa?

Chúng tôi có dự tính rồi.

Vậy quan điểm của anh về việc sống thử là gì?

Tôi nghĩ sống thử là một chuyện bình thường trong xã hội hiện đại và vấn đề này chắc cũng không còn là chủ đề để mọi người tranh cãi nữa. Hơn nữa, nó là vấn đề cá nhân nên cũng có thể tùy vào quan điểm của mỗi người. Tôi nghĩ rằng sống thử cũng là việc nên làm, để biết được hai người đến với nhau có hợp không, liệu có thể sống với nhau lâu dài hay không. 

Ưng Hoàng Phúc: "Yêu gái một con, cũng thường thôi!" - 2

Chúng tôi có dự tính "góp gạo thổi cơm chung" rồi.

Yêu nhiều nhưng vẫn chung thủy

Anh là một trong những nam nghệ sĩ đào hoa của showbiz Việt. Theo anh, đào hoa là tốt hay xấu? 

Đào hoa chưa chắc là sự không chung thủy; đào hoa khác với đa tình, lẳng lơ. Người có số đào hoa được nhiều người yêu quý, mến mộ và đối tượng tìm đến mình nhiều hơn. Quan trọng là khi tìm được một người phù hợp rồi thì mình không nghĩ tới đối tượng nào nữa.

Tôi yêu nhiều người, nhưng khi tôi yêu ai, tôi chỉ có một mình người đó và không nghĩ đến ai khác. Sự chia tay hay đổ vỡ là điều tôi không bao giờ mong muốn trong tình yêu, nhưng một khi xảy ra thì phải chấp nhận.

Đào hoa vậy, hẳn là anh có rất nhiều mối tình bí mật mà mọi người không biết?

Không đâu. Những mối tình của tôi báo chí cũng thường hay biết bởi tôi không giấu diếm chuyện tình cảm, chỉ không nói về chuyện riêng tư nhiều thôi.

Tình yêu của người nổi tiếng có gì khác người bình thường?

Cũng giống những người khác cả thôi, chỉ khác là được khán giả quan tâm nhiều hơn. Điều đó làm mình mất bình yên chút xíu. Tuy nhiên, tôi hiểu đó là tình cảm yêu thương của khán giả, nên khá vui và sẵn sàng chia sẻ chuyện tình cảm với mọi người.

Có nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ ngày nay ngày càng nữ tính hóa, từ phong thái đến cách ăn mặc. Anh nghĩ sao về ý kiến này?

Xã hội ngày càng phát triển dẫn theo nhiều sự thay đổi là đương nhiên. Các nam nghệ sĩ ít nam tính bây giờ cũng nhiều. Tuy nhiên, mỗi người chọn cách sống cho mình nên tôi  tôn trọng sự lựa chọn cá nhân của họ. 

Sau 13 năm đứng trên sân khấu, điều anh thấy tự hào nhất là gì?

Tôi không biết ai thích hay ghét mình nhưng bây giờ tôi bước ra đường thì đa số mọi người đều biết đó là Ưng Hoàng Phúc. Đó chính là điều khiến tôi hài lòng vì đã gầy dựng được tên tuổi. Còn thực tế thì không có chuẩn mực nào để so đo sự nổi tiếng cả.

Cảm ơn anh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Lý (Giao Thông Vận Tải)
Ưng Hoàng Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN