Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn

Sự kiện: Sao Hàn

Rất nhiều fan đang lo lắng về nguy cơ Wonder Girls sẽ tan rã.

Sunye, trưởng nhóm Wonder Girls, bất ngờ tuyên bố sẽ kết hôn vào ngày 26/1/2013.

Nữ ca sỹ 23 tuổi sẽ lên xe hoa cùng một người Canada gốc Hàn, hơn cô 5 tuổi.

Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn - 1

Trưởng nhóm WGs bất ngờ tuyên bố kết hôn ở tuổi 23

Công ty quản lý, phía JYP Entertainment, đã lên tiếng xác nhận vào ngày 27/11: “Sunye sẽ kết hôn vào ngày 26 tháng 1 sang năm với người bạn trai họ Park, 28 tuổi. Sunye sau khi suy nghĩ cẩn trọng đã bày tỏ ý nguyện này tới công ty quản lý và chúng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy”.

Trước đó, qua chương trình game show Strong Heart vào tháng 11 năm ngoái, Sunye cũng công khai chuyện đang yêu bạn trai họ Park.

Hai người đã bắt đầu hẹn hò sau khi gặp gỡ trong một hoạt động tình nguyện tại Haiti. Cả hai đều là những người mộ đạo và cùng chung quan điểm sống. Tuy nhiên, việc một ca sỹ thần tượng quyết định kết hôn trong thời kỳ đỉnh cao là một việc rất hiếm gặp.

Bạn trai của Sunye được biết là một người đang tham gia hoạt động tình nguyện và truyền giáo cho những người nghèo ở nhiều khu vực trên thế giới.

Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn - 2

Cả hai đã quen nhau sau một chuyến đi tình nguyện tại Haiti

Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn - 3

Sunye chụp hình cùng bạn trai họ Park

Vào sáng ngày hôm nay, Sunye cũng thông báo tin kết hôn tới các fan qua trang fanpage của Wonder Girls.

Cô viết: “Thật khó che giấu trái tim đang căng thẳng khi viết từng chữ từng chữ gửi từng mọi người. Ngày 26 tháng 1 năm 2013 tới đây là một ngày rất quan trọng trong cuộc đời tôi. Hai người chúng tôi sẽ trở thành một. Chúng tôi sẽ kết hôn với lới hứa sẽ cùng nhau đi suốt con đường của cuộc đời”.

Sẽ có bạn cảm thấy điều này nhanh quá, nhưng mong mọi người hãy tin tưởng vào quyết định của tôi và chúc phúc cho tôi. Đừng cảm thấy tiếc nuối gì! Giống như chúng ta đã cùng vui, đã cùng cười, cùng buồn và cùng khóc cho tới tận bây giờ. Tôi mong vào ngày 26 tháng 1 tới, mọi người sẽ chia sẻ hạnh phúc cùng tôi”.

Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn - 4

Sunye cũng đã chia sẻ thông tin kế hoạch kết hôn tới cộng đồng fan

Trước thông tin Sunye đột ngột đi lấy chồng, các fan Wonder Girls không khỏi lo lắng liệu nhóm có bị tan rã. Phía công ty quản lý đã trấn an kịp thời: “Không có chuyện Sunye kết hôn rồi ra khỏi nhóm hay chuyện WGs sẽ tan rã. Cũng không giống như nghi ngờ của một số người cho rằng Sunye “ăn cơm trước kẻng”. Các bạn hãy cùng chúc phúc cho họ, bởi đây là khoảng thời gian tươi đẹp khi cả hai người đang ở bên nhau”.

Xoay quanh đám cưới của Sunye, công ty JYP cũng nói thêm: “Ngoại trừ ngày tháng tổ chức hôn lễ, những vấn đề khác như địa điểm hay MC, ca sỹ hát chúc mừng… đều chưa được quyết định. Bạn trai của Sunye hiện đang ở Hàn Quốc để cùng chuẩn bị công việc hôn lễ”.

Sunye gia nhập nhóm Wonder Girls vào năm 2007. Cô làm trưởng nhóm trong suốt 6 năm. Sau khi hoàn tất những lịch trình cùng cả nhóm cho tới tháng 12, Sunye sẽ giành một khoảng thời gian nhất định cho việc kết hôn và sinh hoạt riêng. Ngày 24/11 vừa qua, cô cùng các thành viên còn lại của nhóm đã tới Việt Nam trình diễn hết mình, mang lại một đêm nhạc sôi động.

Trưởng nhóm Wonder Girls kết hôn - 5

Wonder Girls vừa sang Việt Nam lưu diễn vào ngày 24/11 (Sunye mặc áo dài xanh ở giữa)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN