“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu

Thứ Năm, ngày 01/08/2013 16:02 PM (GMT+7)

Vụ việc nằm ngoài dự kiến này khiến "ông trùm" truyền hình thực tế Simon Cowell phải "giật mình".

Bà Lauren Silverman, 36 tuổi đã có bầu với ông trùm truyền hình thực tế 53 tuổi Simon Cowell. “Cô đã có bầu được khoảng 10 tháng” - một nguồn tin tiết lộ và cả Lauren và Simon Cowell đều xác nhận sự thực này.

Ông Silverman, bạn thân của Cowell, chủ sòng bạc triệu đô ở New York vừa đệ đơn ly hôn với vợ đầu tháng này. Không ai biết lý do có phải vì ông biết cô vợ có bầu của Cowell hay không. Cặp vợ chồng này đã có với nhau một con trai 7 tuổi là Adam.

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 1

Lauren Silverman, Andrew Silverman và Simon Cowell trên du thuyền nghỉ mát năm 2012

“Lauren và Andrew đã cơm không lành canh không ngọt một thời gian. Vụ ly hôn của họ đang được tiến hành. Từ khi hôn nhân gặp trục trặc, cô và Simon thường xuyên gần gũi”, một nguồn tin khác cho biết.

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 2

Lauren Silverman, Andrew Silverman và Simon Cowell trên du thuyền nghỉ mát năm

Ngay cả những người từng biết Cowell nhiều năm đều nhận định rằng việc "ông trùm" truyền hình thực tế có con theo cách này là một hành động rất khác với tính cách của ông ta.

Làm cha sẽ là một thay đổi lớn với vị giám khảo X Factor. Cowell người từng nói năm 2009: “Chúa ơi, không. Tôi không thể có con. Nếu lũ trẻ ở đây vẽ bậy lên những bức tường này chắc tôi phát điên. Có con, bạn sẽ phải có những thói quen không trốn được. Bạn phải dậy vào giờ nhất định. Phải lắng nghe. Trong khi tất cả những thứ bạn muốn chỉ là được ngồi một góc và ngẫm nghĩ.”

Tháng 3/2012, vị giám khảo người Anh đã cho biết trên AOL Music rằng quan điểm về con cái đã thay đổi chút ít.

“Ồ… có chứ”, ông trả lời khi được hỏi liệu có muốn trở thành cha. “Tôi thực sự, thực sự thích trẻ con, bởi vì tôi có thể nói chuyện và lắng nghe chúng. Vấn đề trước nay là nuôi con tốn thời gian quá. Tôi luôn cống hiến cả đời cho công việc, và giờ 52 tuổi, có lẽ tôi đã lỡ cơ hội.”

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 3

Cặp đôi mới, họ sắp sinh con với nhau

Cowell và Silverman đã làm bạn được 5 năm. Họ quen biết nhau qua Andrew Silverman. Silverman trông có vẻ giống với vị hôn thê cũ của Cowell là Mezhgan Hussainy. Gần đây, Lauren từng nói với bạn ý định kết hôn với Simon Cowell.

Cô cũng thường xuất hiện trong các kì nghỉ ở ven biển Caribbe của ông, nơi Cowell thường xuyên mời rất nhiều bạn gái cũ và bạn bè nữ giới tới chơi.

Ngày 31/7, bạn của Cowell cho biết: "Simon không nghi ngờ đó là con của anh ấy".

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 4

Ông Andrew Silverman cười tươi bước trên đường trong khi báo chí phương Tây giật tít đầu trang vợ ông có bầu với bạn thân

Mẹ của Cowell, bà Julie 87 tuổi thậm chí đã rùng mình vì tin sốc: “Tôi chưa được nghe chính thức nhưng nếu là đúng thì tôi hoàn toàn vui mừng. Rất tuyệt vời. Nó sẽ là một ông bố tuyệt vời.”

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 5

Andrew Silverman và Lauren Silverman thuở mặn nồng

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 6

Simon Cowell và Lauren Silverman thường xuyên đi chơi với nhau ở các khu nghỉ mát gần đây

“Trùm” Simon Cowell làm vợ bạn có bầu - 7

Họ vừa trở về từ một buổi xem phim

Simon Phillip Cowell, sinh năm 1959, là một doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn như Pop Idol, American Idol, The X Factor hay Britain's Got Talent. Simon Cowell được mệnh danh là ông trùm truyền hình thực tế với những lời nhận xét khá khắc nghiệt đối với các thí sinh trong các cuộc thi âm nhạc.

Cowell từng hẹn hò với người dẫn chương trình Terri Seymour và nữ ca sỹ thập niên 80 Sinitta. Người yêu mới nhất của ông là người mẫu Carmen Electra. Cô từng cùng làm giám khảo với Cowell tại America’s Got Talent.

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc thế giới
Báo lỗi nội dung