Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6

Sự kiện: Trọng Hiếu

Sau đêm chung kết gay cấn, ngôi vị cao nhất của Thần tượng âm nhạc Việt Nam đã tìm ra chủ nhân. Anh chàng điển trai Trọng Hiếu đã trở thành quán quân mới nhất của Vietnam Idol 2015.

Sau hành trình 3 tháng, Vietnam Idol đã đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra người sẽ bước lên ngôi vị cao nhất – Thần tượng Việt Nam mùa mới nhất 2015.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 1

Giây phút công bố kết quả đêm chung kết Vietnam idol.

Cả hai thí sinh lọt vào vòng chung kết là Bích Ngọc và Trọng Hiếu đều là hai thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả. Nhạc sĩ Thanh Bùi nhận xét, cả hai bạn đều sẽ là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến với thị hiếu nghe nhạc của khán giả Việt.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 2

Trọng Hiếu đã trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6.

Cuối cùng, thời khắc được tất cả mọi người chờ đợi đã đến, nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6 đã lên công bố Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mới nhất. Kết quả cuối cùng, chàng trai Việt kiều Đức Trọng Hiếu đã trở thành Quán quân mới nhất của chương trình.

Trong suốt quá trình diễn ra đêm chung kết, Trọng Hiếu và Bích Ngọc đều thể hiện được phong độ tốt nhất của mình. Trong khi Bích Ngọc thể hiện được giọng hát nội lực của mình bằng những bản ballad sâu lắng thì Trọng Hiếu lại khuấy động sân khấu với phong cách sôi động, vui tươi của mình.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 3

Phong cách âm nhạc của Trọng Hiếu nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.

Tất cả các thành viên giám khảo đều tỏ ra rất khó khăn khi đưa ra dự đoán Bích Ngọc hay Trọng Hiếu sẽ trở thành quán quân của Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Tuy nhiên, phần nhiều khán giả lại thể hiện sự ủng hộ dành cho Trọng Hiếu. Trong đêm thi trước, chàng Việt kiều Đức điển trai này cũng đã có số lượng tin nhắn bình chọn nhỉnh hơn Bích Ngọc - cho thấy phong cách âm nhạc Trọng Hiếu đang lựa chọn chiếm được tình cảm từ phía khán giả.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 4

Chàng trai này luôn biết cách làm chủ sân khấu.

Việc lựa chọn biểu diễn những ca khúc như Uptown Funk hay khi đứng chung trên sân khấu với nhạc sĩ Thanh Bùi trong ca khúc Man in mirror, Winner Song, Trọng Hiếu đều thể hiện được khả năng làm chủ sân khấu của mình.

Giây phút đăng quang của Trọng Hiếu và biểu diễn single mới nhất.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 5

4 vị giám khảo của Vietnam Idol mùa thứ 6.

Những diễn biến của đêm Chung kết, mở màn cho đêm chung kết Vietnam Idol, top 10 của cuộc thi đã trở lại trong màn trình diễn sôi động. Khán giả có thể gặp lại những gương mặt đã từng gây ấn tượng trong những đêm thi trước. Tiếp đó là tiết mục trẻ trung, vui nhộn của top 2 Vietnam Idol.

Bích Ngọc - Trọng Hiếu cùng hòa giọng trong bản mashup Shine Your Light – Stronger.

Nữ ca sĩ Thu Minh đã lựa chọn ca khúc mới nhất của mình để trình diễn trong đêm chung kết Thần tượng âm nhạc Việt Nam – ca khúc Đừng yêu. Tuy ca sĩ Thu Mình lần đầu tiên ngồi ghế nóng của cuộc thi Vietnam Idol nhưng cô đã để lại một ấn tượng đặc biệt với khán giả, với hình ảnh một nữ giám khảo nghiêm khắc, cá tính nhưng cũng rất tình cảm.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 6

Ca sĩ Thu Minh trầm lắng, tình cảm cùng Đừng Yêu.

Bích Ngọc đã lựa chọn ca khúc One night only để khoe giọng ca mạnh mẽ đầy nội lực của mình. Càng đi đến cuối cùng, Bích Ngọc càng thể hiện sự trưởng thành về giọng hát của mình.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 7

Bích Ngọc khoe giọng ca nội lực của mình trên sân khấu

Đối lập với sự trầm lắng sâu sắc của Bích Ngọc, Trọng Hiếu lại trẻ trung, sôi động với Uptown Funk. Chàng Việt kiều điển trai đã khiến trường quay vỡ tung vì sự khuấy động của mình và vũ đoàn.

Trọng Hiếu trở thành quán quân Vietnam Idol mùa thứ 6 - 8

Trọng Hiếu khuấy động trường quay.

Sau 2 tiết mục của 2 thí sinh cuối cùng của Vietnam Idol, cả 4 giám khảo đều dành lời khen tặng. Nhạc sĩ Thành Bùi nhận xét hai em hát như …”ma nhập”, khiến tất cả các giám khảo tưởng đây là live show của Trọng Hiếu và Bích Ngọc. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn thì tiết lộ rằng Trọng Hiếu và Bích Ngọc đã khiến nội bộ nhà anh bị chia rẽ vì mỗi bên nội ngoại của Huy Tuấn lại ủng hộ cho 1 thí sinh.

Quán quân của Thần tượng âm nhạc mùa thứ 3 – ca sĩ Uyên Linh đã trở lại sân khấu của Vietnam Idol với ca khúc Có đôi khi. Sau 3 năm, Uyên Linh đã khác hẳn so với thời kỳ đăng quang Vietnam Idol với phong cách âm nhạc sang trọng hơn hẳn.

Nhạc sĩ Thanh Bùi hòa giọng cùng top 2 Vietnam Idol.

Nhạc sĩ Thanh Bùi đã cùng Bích Ngọc và Trọng Hiếu trình diễn ca khúc Man in mirror. Top 2 Thần tượng âm nhạc Việt Nam và giám khảo Thanh Bùi đã vô cùng phiêu trong ca khúc này. Sau đó, Thanh Bùi đã tiếp tục ủng hộ 2 thí sinh với ca khúc rất ý nghĩa Winner Song.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi - Ảnh: Chanh ([Tên nguồn])
Trọng Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN