Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn

Chủ Nhật, ngày 09/02/2014 00:05 AM (GMT+7)

Quay trở lại sau một tuần tạm ngưng phát sóng trong dịp Tết, Tập 6 của "Đố ai hát được" đã mang đến những giây phút hồi hộp, sợ hãi xen lẫn với nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình vào những ngày đầu năm mới.

Điệu đà, nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ, dũng cảm, hai cô gái xinh đẹp Trang Pháp và Thu Phương của đội “Lung linh” đã hoàn toàn chinh phục bộ ba giám khảo quyền lực cùng khán giả để giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ đáng gờm của Đội “Lên luôn” – Trương Thế Vinh và DJ Trung Cupid trong Tập 6 của "Đố ai hát được", vừa được phát sóng ngày 8/2.

Trang Pháp chia sẻ trước khi bắt đầu chương trình rằng cô sợ nhất là phải chui vào hồ nước hay lên cao. Tuy nhiên, thử thách “Hồ thiên nga” đã giúp cô “cầu được ước thấy”. Mỏng manh, dịu dàng, cô gái này mở đầu chương trình với thử thách được xem là nhiều kịch tích và đẩy cảm xúc của người chơi lên tột đỉnh.

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 1

Trang Pháp sợ độ cao lẫn hồ nước lạnh đầy rắn, ếch, chuột...

Thể hiện ca khúc “Lựa chọn” do chính mình sáng tác, nhưng dường như Trang Pháp không còn lựa chọn nào khác hơn khi phải đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình: bị đưa lên cao và từ từ thả xuống hồ nước lạnh. Nhưng đó chỉ là bước đầu, cảm xúc của cô đã được chuyển sang một trạng thái khác khi hồ nước lần lượt có sự xuất hiện của những chú rắn đang ngoe nguẩy, những con ếch, chuột, cá sấu chực chờ tấn công “đôi chân dài” của mình.

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 2

Trang Pháp "lạnh người" khi phải ngâm mình trong hồ nước đầy những động vật đáng sợ

Đến lúc này, tiếng hát ngọt ngào đã chính thức biến thành tiếng hét, cả những giọt nước mắt sợ hãi lăn dài trên má của cô gái mỏng manh này. Thế nhưng, sự hoảng sợ, hãi hùng vẫn chưa dừng lại ở đó. Trang Pháp đã khóc nấc nghẹn ngào khi có thêm một con trăn lớn được choàng lên vai cô, trong khi cả thân mình vẫn còn đang ngâm trong hồ nước.

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 3

Bị trăn quấn quanh cổ Trang Pháp chỉ còn biết la hét hoảng loạn

Kết thúc thử thách nhưng sự run rẩy vẫn chưa biến mất, Trang Pháp đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ nữ giám khảo nổi tiếng sợ rắn không kém – ca sĩ Thu Minh, cùng sự thán phục về sự dũng cảm và mức “chịu đựng” của diễn viên Thái Hoà và NSƯT Đức Hải. Quả thật, không phải phái yếu là sẽ “yếu” trước những khó khăn và thử thách kinh hoàng.

Video thử thách "Hồ thiên nga"

Sau đó, Trang Pháp một lần nữa khẳng định sự can đảm của mình trong "Vũ điệu đường phố" với Trương Thế Vinh.

Thử thách "Vũ điệu đường phố"

Đến với thử thách này, người chơi không cần phải tự thân tự sức vượt qua khó khăn để hoàn thành thử thách mà bản thân phải vượt qua rào cản tâm lý khi trở thành “chướng ngại vật” của nhóm Parkour.

Trong khi thể hiện ca khúc “Nối vòng tay lớn” (Sáng tác: Trịnh Công Sơn), Trang Pháp và Trương Thế Vinh buộc phải tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của nhóm nhảy để tránh mọi “sự cố va chạm” có thể xảy ra trong suốt quá trình nhóm biểu diễn những màn nhào lộn và phi thân đầy ngoạn mục. 

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 4

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 5

Trang Pháp và Trương Thế Vinh sợ hãi giao "tính mạng" cho những vũ công đường phố

Cả Trương Thế Vinh lẫn Trang Pháp đều không khỏi hồi hộp, căng thẳng. Giám khảo Thu Minh nhận xét: “Chị rất là ấn tượng với Vinh, nhưng ấn tượng Vinh dành cho chị là việc thể hiện sự sợ hãi ở rất nhiều màu sắc cảm xúc khác nhau.”

Chính điều này càng khiến khán giả thêm thán phục Trang Pháp bởi cô gái đã vượt qua nỗi sợ hãi của các thử thách và cùng với bạn đồng hành của mình là Thu Phương chiến thắng chung cuộc trong tập 6.

 Với ca khúc “Chocolate” (Sáng tác: Trang Pháp), hai cô gái này đã một lần nữa thể hiện sự khéo léo, khả năng giữ thăng bằng trên “Vòng xoay chiến thắng” khi giành được số tiền thưởng khá cao từ chương trình là 14,152,000 đồng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong chương trình:

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 6

Chồng Tây đến ủng hộ giám khảo Thu Minh

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 7

Thu Minh nổi bật trên ghế nóng bên cạnh Thái Hòa và Đức Hải

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 8

Hai đội chơi trong tập 6

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 9

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 10

Trương Thế Vinh vất vả đi trên bập bênh để giao hàng

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 11

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 12

Thành viên đội Trang Pháp cũng vô cùng can đảm khi vượt qua nhiều thử thách đáng sợ

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 13

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 14

Trang Pháp "lạnh người" khi ngâm mình cùng rắn - 15

Hai cô gái nhận số tiền thưởng khá lớn từ "Vòng xoay chiến thắng"

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ai dám hát - Sing if you can