“Trâm muốn theo lựa chọn của khán giả”

Sự kiện: Vietnam Idol

Khác với đông đảo ý kiến bênh vực của cộng đồng mạng, Bảo Trâm cảm thấy rất bình thản trước kết quả này.

Việc “mầm mống Idol” Bảo Trâm không được vào Top 2 là một cú sốc khá lớn với fan hâm mộ của cô.

Việc chàng dân tộc Chu Ru xin dừng cuộc chơi để nhường bước cho Bảo Trâm cũng đã dấy lên nhiều luồng dư luận trái chiều.

Ngay sau khi đêm công bố kết quả khép lại, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Bảo Trâm để biết rõ hơn những suy nghĩ của cô.

Không có cơ sở nghi án sắp đặt


Bảo Trâm có vẻ bình thản với kết quả này trong khi phần đông khán giả cảm thấy rất sốc. Liệu bạn có tiên đoán trước kết quả ngày hôm nay?


Đây là lần đầu tiên trong đêm công bố kết quả Trâm cảm thấy rất thoải mái, Trâm không thấy quá căng thẳng. Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra. Vì vậy Trâm cảm thấy không có gì quá sốc khi mình phải dừng chân ở Top 3.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi nghe Ya Suy nhường lại quyền đi tiếp cho mình?

Trâm cảm nhận được tình cảm anh Ya Suy dành cho mình là thứ tình cảm anh em trong một gia đình, không có sự đối đầu hay ai là đối thủ của ai. Trâm thực sự xúc động về điều này.

“Trâm muốn theo lựa chọn của khán giả” - 1

Bảo Trâm được yêu mến bởi giọng hát và gương mặt trong veo

Nếu ban giám khảo chấp thuận lời đề nghị của Ya Suy, bạn có nhận lấy cơ hội này không?

Như Trâm đã chia sẻ trong buổi tối công bố kết quả, Trâm sẽ không đồng ý với sự lựa chọn của anh Ya Suy. Kể cả khi Ban giám khảo chấp nhận lời đề nghị của anh Suy, Trâm vẫn muốn nghe theo sự lựa chọn của khán giả.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, khán giả đã tỏ ra bất bình với kết quả này, bạn có lời gì muốn nói với fan hâm mộ của mình không?

Trâm cho rằng ai ở trong top 2 cũng xứng đáng. Chính khán giả là người chọn ra thần tượng âm nhạc nên kết quả này phản ảnh sự lựa chọn chính xác nhất. Trâm vẫn tin tưởng rằng những khán giả yêu quí Trâm sẽ tiếp tục ủng hộ Trâm kể cả khi Trâm phải dừng lại ở Top 3.

Nhiều người nghĩ đây lại là một sự sắp đặt để chương trình trở nên kịch tính?

Ya Suy, Hoàng Quyên hay Trâm đều không thể tự quyết định lượt bình chọn cho mình. Vậy nên suy nghĩ như vậy là không có cơ sở.

Luôn là người có phần trình diễn rất tốt nhưng bạn luôn rơi vào top dưới theo thống kê trên mạng, bạn có nghĩ điều gì khiến mình chưa thể chạm tới trái tim của một thành phần khán giả?


Có lẽ mình thiếu cái mà Top 2 đang có chăng. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng làm tốt  hơn nữa. Mọi người cùng chờ vậy.

“Trâm muốn theo lựa chọn của khán giả” - 2

Nếu ban giám khảo đồng ý, Bảo Trâm vẫn muốn tuân theo sự lựa chọn của khán giả


Không scandal, không có nghi án đang “cặp kè” với một hotboy nào đó, dường như sự “trong sạch” quá mức cần thiết cũng khiến Bảo Trâm không được chú ý đúng mức, bạn có nghĩ vậy?

Bản thân Trâm nghĩ, Trâm nên tập trung vào công việc chính của mình. “Hữu xạ tự nhiên hương”, Trâm muốn mọi người nhắc tới mình ở khía cạnh nghệ thuật nhiều hơn là đời tư.

Có khắt khe với Trâm quá không?

Một Bảo Trâm không đủ quái đến mức có thể lên đồng liệu có phải cũng là một lý do không?

Có quá khắt khe với Trâm không nhỉ, trong một khoảng thời gian ngắn với một thí sinh tay ngang? Trâm cũng chưa dám tự tin nói những gì mà Trâm học được từ Vietnam Idol đã giúp Trâm khám phá hết bản thân mình. Nhưng Trâm nghĩ Trâm đã khá quái theo cách của Trâm.

Sai lầm lớn nhất với bạn tại Vietnam Idol này là gì? Nếu có những điều phải thay đổi, bạn sẽ thay đổi những gì?

Trâm nghĩ mình đã đúng đắn khi tham dự cuộc thi Vietnam Idol. Trâm được nhiều hơn là mất.  Trâm đã tiến bộ qua từng tuần thi và đến bây giờ Trâm vẫn thấy đây là khoảng thời gian thực sự quí giá.

“Trâm muốn theo lựa chọn của khán giả” - 3

Bảo Trâm cho rằng mình cũng đã lên đồng theo cách của mình

Với một top 2 được đánh giá có phần chênh lệch như thế, bạn có nghĩ Hoàng Quyên nắm chắc phần thắng trong tay? Bạn nghĩ Ya Suy có cơ hội không? Cá nhân bạn thích ai trở thành Idol năm nay?

Quyên là người có lợi thế về thanh nhạc giúp cô ấy thể hiện được cá tính trên sân khấu. Còn Yasuy, anh lại mang nét vô tư và hồn nhiên vào trong âm nhạc, đó là nét mà khiến anh Suy gần gũi với khán giả. 

Cho đến thời điểm này, Trâm nghĩ Vietnam Idol vẫn giữ được tính bất ngờ ở sự bứt phá của các thí sinh và cả giấc mơ của khán giả.

Bạn cảm thấy thế nào khi cả ca sỹ Mỹ Tâm lẫn nhạc sỹ Quốc Trung đều đề nghị “đỡ đầu” cho bạn? Ai sẽ là người bạn tính nhờ vả trước?

Trâm rất cám ơn tình cảm và sự giúp đỡ của các vị giám khảo dành cho Trâm. Họ đều là những nghệ sĩ có uy tín trong giới, Trâm cũng mong muốn được hợp tác với cả hai, vì Trâm cũng có một ước mơ làm giàu cho nền âm nhạc Việt.

“Trâm muốn theo lựa chọn của khán giả” - 4

Bảo Trâm tránh câu hỏi dự đoán ngôi vị thần tượng Idol 2012

Cuộc sống của Bảo Trâm có gì thay đổi kể từ ngày tham gia Idol? Bạn thấy mình có nổi tiếng chưa?

Trâm phải bảo lưu kết quả học tập năm cuối của mình, xa gia đình và rất nhớ Hà Nội (mặc dù cũng được về mấy lần). Trâm nghĩ mình chỉ dừng lại ở mức được mọi người yêu quí nhiều hơn là nổi tiếng.

Trâm rất vui vì điều này. Các bạn đã lập cho Trâm hẳn một Fanpage và tổ chức các hoạt động giúp đỡ Trâm trong suốt thời gian thi Vn Idol. Thực sự Trâm muốn nói lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người.

Rời Idol, bạn đã có kế hoạch cụ thể nào để tấn công showbiz chưa? Và hình ảnh bạn muốn hướng đến là gì?

Trâm vẫn đang suy nghĩ và tìm ra hướng đi thích hợp với phong cách của mình. Blues/Jazz đang là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra Trâm nghĩ mình còn trẻ nên cũng không khó để hát những bài hát trẻ trung.

Một điều mà có lẽ các chàng trai đều quan tâm là Bảo Trâm đã có người yêu chưa?

Trâm có nhiều người yêu mà, liệu có chàng trai nào đủ kiên nhẫn để xếp hàng chờ phía sau hội những người hâm mộ Trâm Tròn Trĩnh trên facebook không nhỉ?

 Chúc bạn mau sớm tìm được chàng trai kiên nhẫn. Cảm ơn bạn về những chia sẻ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Thảo ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN