Ya Suy được khán giả yêu thích nhất

Sự kiện: Vietnam Idol

Ya Suy bỏ khá xa Bảo Trâm trên bảng xếp hạng bình chọn trên website, trong khi đó thì Hoàng Quyên bám đuổi anh khá sát nút.

Mặc dù được đánh giá thấp hơn hai thí sinh còn lại là Hoàng Quyên và Bảo Trâm trong Gala 8 nhưng sự ủng hộ của cộng đồng mạng dành cho chàng trai người dân tộc Chu Ru vẫn đang dẫn đầu.

Theo bảng thống kê bình chọn trên website chính thức của Vietnam Idol, hiện Ya Suy đứng thứ nhất với 41.537 lượt cổ vũ, Hoàng Quyên xếp sát nút thứ hai với 39.795 lượt vote và Bảo Trâm xếp cuối với 27.387 lượt bình chọn.

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 1

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 2

Biểu đồ và thống kê lượt bình chọn qua website

Ngoài phần trình diễn của khách mời - ca sỹ Phương Vy (Quán quân ngôi vị thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol mùa đầu tiên), đêm công bố kết quả ngày mai còn mang đến phần kết hợp đặc biệt giữa top 3 và thầy giáo thanh nhạc Nam Khánh.

Vậy là sau những tháng ngày tập luyện cùng nhau, các thí sinh đã có dịp được trình diễn chung với cựu thành viên nhóm nhạc AC&M trên sân khấu Vietnam Idol. Gắn bó với thí sinh từ những ngày đầu tiên, chắc chắn ca sỹ - thầy giáo Nam Khánh sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hát chung với những học trò mà anh đã dày công dạy dỗ.

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 3

Thống kê lượt xem trên Youtube

Tuy nhiên thống kê lượt xem trên trang youtube chính thức của Vietnam Idol thì Bảo Trâm và Hoàng Quyên lại đang dẫn đầu. Theo đó, ca khúc Xin lỗi của Bảo Trâm đã đạt con số 126.215 lượt view sau 4 ngày đăng tải, bài hát Đừng buồn phiền của Hoàng Quyên dành được 65.130 lượt view, còn bài hát cao nhất của Ya Suy là Tan biến đang đạt 59.083 lượt view.

Hai thí sinh nào sẽ đi tiếp vào đêm Gala cuối cùng của Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012? Câu trả lời sẽ có trong đêm công bố kết quả vào tối ngày mai.

Bên cạnh đó, với đêm Gala chung kết công bố và vinh danh Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 tại Sân vận động Quân khu 7 – TP.HCM, Vietnam Idol sẽ lần đầu tiên “bước ra ngoài” trên một sân khấu lớn ngoài trời có sức chứa lên tới hơn 10 ngàn người.

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 4

Top 3 Idol đang hồi hộp đón chờ kết quả

Đây là một trong những nét mới của Vietnam Idol năm nay để nhiều khán giả có thể đến được với Vietnam Idol ngay gần trung tâm thành phố và trong một không gian đủ rộng rãi để thưởng thức âm nhạc và cùng chứng kiến giây phút đăng quang của Thần tượng Âm nhạc mới.

Tại đêm Gala chung kết Vietnam Idol mùa trước, hơn 3000 khán giả đã đến cỗ vũ và chứng kiến sự đăng quang của Uyên Linh tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Năm nay, lần đầu tiên, các thí sinh sẽ được hát trên một sân khấu hoành tráng nhất, với sức chứa lớn nhất trong lịch sử tổ chức Vietnam Idol.

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 5

Ya Suy được khán giả yêu thích nhất - 6

Thầy giáo Nam Khánh và Quán quân Idol Phương Vy sẽ trình diễn trong đêm công bố kết quả Top 2

Đêm Gala hoành tráng và tưng bừng này không chỉ mang đến màn trình diễn của 2 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giây phút đăng quang của thần tượng âm nhạc mới mà còn quy tụ nhiều ngôi sao và những thí sinh xuất sắc của Vietnam Idol qua các mùa.

Chỉ còn chưa  đầy 2 tuần nữa, sự kiện lớn nhất và nóng nhất của Vietnam Idol 2012 sẽ chính thức diễn ra và cùng chờ xem điều gì bất ngờ sẽ xảy ra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN