"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 05:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chàng Bắp muốn hướng đến hình ảnh nam tính, chững trạc hơn trong single vừa ra mắt.

Trong single mới nhất vừa ra mắt mang tên Là người em đã yêu, nam ca sỹ Ngô Kiến Huy khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh rất nam tính và chững trạc, khác hẳn phong cách trẻ trung, nhí nhảnh mà khán giả vẫn thường thấy trước đây.

Giọng ca Giả vờ yêu hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận những sự thay đổi sắp tới của anh, nhất là khi Ngô Kiến Huy mong muốn hình ảnh của mình sẽ ngày một trưởng thành hơn theo đúng lứa tuổi, thay vì làm chàng hoàng tử có gương mặt baby, đáng yêu như trước đây.

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 1

Ngô Kiến Huy muốn nam tính và trưởng thành hơn trong single mới

Được biết, ca khúc Là người em đã yêu cũng chính là bài hát chủ đề nằm trong album vol.5 sắp ra mắt của chàng Bắp vào đầu tháng 12 tới. Nhưng Ngô Kiến Huy vẫn muốn tung trước ca khúc này thành single với hy vọng khán giả sẽ yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Thời gian này, anh cũng đang gấp rút quay MV để sớm giới thiệu đến khán giả trong vài tuần tới.

Giới thiệu về album sắp ra mắt, Ngô Kiến Huy cho hay hầu hết các ca khúc trong vol.5 đều do nhạc sỹ An Quốc viết riêng và hợp với chất giọng của anh. Thể loại âm nhạc cũng khá đa dạng khi bao gồm Pop Ballad, R&B và Dance. Ngoài ra, các nhạc sỹ nổi tiếng như Addy Trần, Ân Nhi cũng có những sáng tác mới nhất dành cho chàng Bắp trong album này.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Là người em đã yêu và một số hình ảnh chững trạc, nam tính của chàng Bắp trong single mới:

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 2

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 3

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 4

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở lại với hình ảnh chững trạc, nam tính trong single vừa ra mắt

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 5

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 6

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 7

Dù ca khúc Là người em đã yêu vừa được ra mắt vài ngày, nhưng single này đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả với giai điệu dễ nghe, ca từ đồng cảm

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 8

"Trai đẹp" Ngô Kiến Huy chững trạc trong single mới - 9

Ngô Kiến Huy đang gấp rút thực hiện MV và chuẩn bị những khâu cuối cùng cho album vol.5 sắp được giới thiệu đến khán giả vào đầu tháng 12 tới

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Báo lỗi nội dung