Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm

Sự kiện: SNSD

Tiffany đã có mặt tại một quán bar và uống liên tục đến tận 3 giờ sáng.

 Các nghệ sĩ Hàn Quốc thường giữ hình tượng thần tượng ngoan hiền, thanh khiết, cộng thêm việc thường bị công ty quản lý giám sát chặt chẽ nên trong những dịp ra nước ngoài đều tranh thủ "vui chơi". Thành viên Tiffany của nhóm SNSD vào tối muộn ngày 5.2 vừa rồi đã có mặt tại một quán bar ở Lan Quế Phường với những người bạn của mình.

Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm - 1
 

Tiffany tiệc tùng suốt đêm với bạn bè. Cô uống rượu liên hồi.

Nhóm bạn này trò chuyện và rượu chè suốt đêm trong không khí vui vẻ, hưng phấn.  Tiffany dù không có mặt bạn trai Nickhun ở bên nhưng cô vẫn vui hết mình.

Theo miêu tả của trang On, tửu lượng của Tiffany là rất tốt. Dù uống liên tục nhưng đến cuối buổi tiệc, cô không hề đổi sắc mặt. Phóng viên càng nể hơn khi biết trong sự kiện vào ngày hôm sau, Tiffany vẫn rất rạng rỡ, tinh thần sảng khoái. Cô còn bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với một anh chàng ngoại hình tuấn tú, na ná ca sĩ, diễn viên Phương Lực Thân.

Vào hơn 3 giờ sáng, mọi người trong nhóm mới rời khỏi quán bar. "Bản sao Phương Lực Thân" phát hiện có các phóng viên bám theo đã lập tức đứng ra che chắn và yêu cầu nhóm bạn tách đôi. Một nhóm lên xe buýt trong khi anh này đưa Tiffany lên xe ô tô ra về. Mặc dù vậy, mọi cử chỉ của Tiffany vẫn rơi vào ống kính.

Đây không phải lần đầu tiên các thành viên của nhóm nhạc thiên thần đình đám Hàn Quốc SNSD bị tóm ảnh tiệc tùng đêm. Trước đó, Yoona, Hyoyeon cũng từng gặp sự cố bị tóm vui chơi tại Lan Quế Phương và chạy vội vã khi ra về.

Thêm một số hình ảnh Tiffany bị papazazzi "chộp" được:

Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm - 2
Tiffany rời nhà hàng vào khoảng 3 giờ sáng.

Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm - 3

Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm - 4 Tiffany được đưa ra xe.
Tiffany (SNSD) lộ ảnh uống rượu suốt đêm - 5
Dù uống khá nhiều nhưng Tiffany vẫn rất tỉnh táo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
SNSD Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN