Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay

Cô nàng vừa hé lộ trang phục cực kỳ bốc lửa sẽ biểu diễn trong đêm thi BNHV tối nay.

Sau Liveshow 7 đầy thành công và ấn tượng với chủ đề Nhảy Swing Marathon và Mixing dance, chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với các phần thi thú vị mang chủ đề Nhảy Argentina Tango và Trio Challenge.

Với phần thi Argentina Tango, tất cả các cặp đôi đều phải trình diễn điệu nhảy này. Trong liveshow 8 sắp tới, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy với bản nhạc nổi tiếng của Diego Romay.

Sau nhiều tuần liên tiếp giữ vững phong độ, ở đêm thi tới đây, Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria hứa hẹn sẽ tạo nên sự bất ngờ khi biểu diễn với bài hát của nhạc sỹ Marco Soncini và Ingrid Alberini.

Còn cặp đôi Yến Trang và Tisho sẽ tạo sự bất ngờ khi nhảy trên nền nhạc một ca khúc của "hiện tượng Hàn Quốc" - PSY trong phần thi Trio Challenge, và tiếp theo dó sẽ là bản nhạc nổi tiếng của nhạc sỹ Jazmine Sullivan và Salaam Remi trong phần thi Argentina Tango.

Trong khi đó, đến với chủ đề Trio Challenge, cặp đôi Lan Phương – Valeri sẽ trình diễn điệu nhảy đương đại trên nền bản nhạc của Drehz. Ngoài ra, cũng ở phần thi này, Hồ Vĩnh Khoa và Anna chọn cho mình vũ điệu hiện đại với ca khúc từng được thể hiện bởi nhóm After School, Hàn Quốc.

Ở đêm thi này, Á quân Giọng Hát Việt Đinh Hương sẽ đến với chương trình trong vai trò ca sĩ khách mời. Ngoài ra, siêu mẫu Trương Nam Thành cũng sẽ trở lại khi hóa thân thành vũ công biểu diễn những bước nhảy của điệu Pasodoble và Tango cùng bạn nhảy là vũ công Mihaela.

Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 11/05 tại Hãng phim Giải phóng. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh các thí sinh tổng duyệt trước đêm Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ:

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 1

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 2

Lan Phương hào hứng khoe trang phục sexy trong phần thi Argentina Tango tối nay

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 3

Yến Trang tạo dáng bên bạn nhảy Tây

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 4

Tối nay Hồ Vĩnh Khoa sẽ nhảy trên nền nhạc của một bài hát nổi tiếng Hàn Quốc

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 5

Ngọc Quyên khá căng thẳng trước giờ G

Lan Phương sẽ "hở bạo" đêm nay - 6

Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ vào tối nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN