Thủy Tiên “đụng độ” Trương Nam Thành

Một người sẽ đảm nhận vai trò khách mời đặc biệt trong khi người còn lại là giám khảo thứ 4.

Chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã đi được 2/3 chặng đường và đêm thứ 7 tới đây liveshow thứ 8 sẽ diễn ra. Điều đặc biệt hơn, đây được coi là show của những “sự trở lại” với rất nhiều gương mặt đình đám quen thuộc.

Thủy Tiên “đụng độ” Trương Nam Thành - 1

Đinh Hương sẽ là ca sĩ khách mời tại chương trình

Đó là sự trở lại đáng trông chờ đến từ thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Đinh Hương. Cô sẽ gặp lại khán giả trong vai trò ca sĩ khách mời của chương trình. Với sự tái xuất lần này, á quân Giọng Hát Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn và đầy cuốn hút.

Thủy Tiên cũng sẽ trở lại chương trình khi ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa. Trong đêm thi sắp tới, Thủy Tiên sẽ cùng kiện tướng dance sport Khánh Thy, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi của các cặp đôi.

Thủy Tiên “đụng độ” Trương Nam Thành - 2

Thủy Tiên lần thứ 2 trở lại với ghế nóng

Trong liveshow 3 của chương trình, Thủy Tiên đã thấu hiểu và chia sẻ với những nỗ lực của các thí sinh thì trong liveshow 8 sắp tới, hy vọng cô sẽ mang thêm màu sắc mới tới hàng ghế giám khảo, giúp các cặp đôi hoàn thiện hơn qua đêm thi.

Liveshow 8 cũng đón chào người mẫu, diễn viên Trương Nam Thành với một vai trò hoàn toàn mới. Anh đã từng xuất hiện trong vị trí thí sinh mùa thứ 3, sau đó làm giám khảo trong Liveshow 6 và sắp tới đây anh sẽ đến với tư cách là khách mời của chương trình cùng những bước nhảy điêu luyện trong một tiết mục nhảy.

Thủy Tiên “đụng độ” Trương Nam Thành - 3

Trong khi Trương Nam Thành trở lại Bước nhảy trong vai trò khách mời trình diễn

Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Trio Challenge (Nhảy ba người) và Argentina Tango sẽ trở lại vào thứ Bảy tuần này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung