Bảo Anh: Nhiều lần khóc vì bạn nhảy mắng

"Nhiều lần anh ấy chửi đến mức tôi phải bật khóc ngay trên sân khấu", Bảo Anh chia sẻ.

Là thí sinh phải dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ trong đêm thi vừa qua, Bảo Anh cho hay, cô khóc không phải vì buồn khi bị loại, mà vì cảm giác tiếc nuối khi không thể tiếp tục gắn bó cùng chương trình và bạn nhảy trong thời gian tới.

Kể về những kỷ niệm đã có cùng bạn nhảy Atanas sau 7 tuần thi, Bảo Anh cho hay anh chàng khá dễ thương nhưng cũng rất nóng tính. "Nhiều lần anh ấy chửi đến mức tôi phải bật khóc ngay trên sân khấu. Chính điều này đã khiến 2 chúng tôi liên tục gây hấn nhau trong lúc tập luyện", Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ.

Bảo Anh: Nhiều lần khóc vì bạn nhảy mắng - 1

Bảo Anh nuối tiếc chia tay Atanas trong đêm thi vừa qua

- Cảm giác của Bảo Anh ra sao khi dừng chân tại Top 6 Bước nhảy hoàn vũ?

Khi MC bảo tôi phát biểu cảm nghĩ sau khi dừng cuộc chơi, tôi đã không kiềm được nước mắt, nhưng tôi khóc không phải vì buồn khi dừng cuộc chơi tại đây, mà vì mình sẽ không còn thời gian dành cho mọi người nữa.

Gắn bó với mọi người lâu như vậy, nhưng bây giờ sẽ không có dịp được gặp lại các bạn nhảy thường xuyên như trước. Suốt thời gian tham gia cuộc thi, tôi đã tạm gác lại rất nhiều kế hoạch, chắc chắn những ngày tới tôi sẽ lại chạy vắt chân lên cổ để xử lý những công việc, dự án đang bị tồn đọng của mình.

- Vậy bạn có buồn khi ở cả 2 phần thi đêm qua, Bảo Anh liên tiếp là thí sinh nhận được thấp điểm nhất từ BGK?

Bản thân tôi không đặt nặng vấn đề này lắm, vì tôi biết mình chỉ là một tân binh mới tập tành dancesport nên xét về chuyên môn, chắc chắn mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Hơn nữa tôi cũng là nữ ca sỹ trẻ nhất trong cuộc thi này, kinh nghiệm làm chủ sân khấu vẫn rất “non” nên sẽ rất khó để theo kịp đàn anh, đàn chị tham gia chương trình. Tôi nghĩ mình dừng ở đây là một kết quả đẹp, vì các nghệ sỹ còn lại đều đã làm rất tốt và họ xứng đáng được đi tiếp.

Bảo Anh: Nhiều lần khóc vì bạn nhảy mắng - 2

Bảo Anh cho hay, dừng chân tại Top 6 là một kết thúc đẹp cho cặp đôi của cô

- Bảo Anh có linh cảm trước mình sẽ là người bị loại ở đêm thi này?

Trước đó tôi cũng có cảm giác đôi chút, vì vòng thi này các thí sinh phải thể hiện 3 điệu nhảy nhưng chỉ có vỏn vẹn 5 ngày để tập luyện. Chưa kể tôi đã bị sốt nằm nghỉ ở nhà mất 2 ngày, nên thời gian chuẩn bị lại càng bị bó hẹp nên tôi đã gặp rất nhiều stress trong suốt thời gian qua.

Trước khi bước ra sân khấu biểu diễn, tôi đã cố gắng làm bản thân trở nên vui vẻ, thoải mái nhất có thể, nhưng có lẽ do áp lực nhiều quá, hoặc có thể là do phong độ thất thường nên tôi đã không thể làm tốt phần thi của mình.

- Ở phần thi Swing Marathon, BGK đã loại Bảo Anh – Atanas đầu tiên và cho rằng cặp đôi của bạn đã có dấu hiệu xuống sức và nên… ra ngoài nghỉ. Bạn nghĩ sao về lời nhận định này?

Tôi không rõ các cặp đôi khác thế nào, vì có đến 6 cặp thí sinh cùng nhảy trên sân khấu, bản thân tôi cũng phải làm tốt vai trò của mình nên không thể biết các cặp còn lại có xuống sức hay không.

Tuy nhiên, với lời nhận xét 3 cặp bị loại đầu tiên do sức khỏe yếu của BGK thì tôi không đồng tình lắm, vì xuống sức hay không, bản thân tôi là người hiểu rõ. Sau 2 phút nhảy nhót không ngừng thì tôi thấy mình vẫn còn sung sức lắm mà (cười). Có thể BGK đã có cách suy nghĩ riêng của họ, và tôi tôn trọng những quyết định đó và không phàn nàn thêm điều gì cả.

Bảo Anh: Nhiều lần khóc vì bạn nhảy mắng - 3

Bảo Anh cho hay, cô vẫn rất sung sức và chưa có dấu hiệu mệt mỏi như BGK nhận xét

- Bạn có nghĩ ban giám khảo đã quá khắt khe với mình ở cuộc thi này? Chẳng phải tuần trước Hòa Hiệp đã lên tiếng “tố” giám khảo cố tình xử ép anh ấy sao?

Ban đầu khi nhận được những lời nhận xét khắt khe từ BGK, tôi cũng có chút không thoải mái và cho rằng họ khó với mình quá. Nhưng đến khi về nhà, vắt tay lên trán suy nghĩ, tôi mới thấy rằng nhiều điều mà BGK góp ý đều đúng, họ khắt khe như vì là vì muốn tốt cho mình.

Khi đã được mời ngồi vào ghế nóng, tôi nghĩ mỗi BGK đều có đầy đủ chuyên môn và không khó để thẩm định được ai có khả năng tiến xa trong cuộc thi này. Ở Bước nhảy hoàn vũ cũng vậy, ngoài yếu tố kỹ thuật dancesport, thì vấn đề sức khỏe cũng cần được đặt lên hàng đầu. Trong khi đó, tôi lại là người hay ốm đau, sức khỏe cũng không tốt lắm nên có lẽ không phù hợp để tiếp tục đi xa trong cuộc thi này.

- Nghe nói Bảo Anh đã bị bạn nhảy gắt gỏng, la mắng rất nhiều trong suốt thời gian tập luyện. Điều này có chính xác không?

Quả thật Atanas là mẫu người rất nóng tính. Suốt thời gian tập luyện cùng nhau, anh ấy đã la mắng rất nhiều mỗi khi tôi làm không tốt. Nhiều lần anh ấy chửi đến mức tôi phải bật khóc ngay trên sân khấu. Chính điều này đã khiến 2 chúng tôi liên tục gây hấn nhau trong lúc tập luyện.

Thậm chí trong buổi tổng duyệt chương trình trước đó, tôi đã khóc nức nở ngay trên sàn nhảy, ngay trước mặt nhiều người vì Atanas chửi mắng mình quá nặng nề và thậm tệ.

Nhưng đến khi đã bình tĩnh và suy nghĩ lại, tôi biết anh ấy khó tính như vậy cũng vì muốn tốt cho mình. Cũng một phần do tôi là tân binh và làm chưa tốt, hay quên các bước nhảy nên mới khiến anh ấy gắt gỏng như vậy.

Dù có những lúc căng thẳng như thế, nhưng trước khi ra sân khấu biểu diễn, Atanas lại là người chủ động ôm tôi và nhỏ nhẹ nói với tôi rằng: “Bạn hãy quên hết mọi chuyện lúc sáng, quên hết những câu tôi đã lỡ lời gắt gỏng với bạn và hãy để tâm lý vui vẻ, thoải mái nhất có thể. Chúng ta sẽ cùng nhau làm tốt đêm nay.”

Trong mắt tôi, Atanas là mẫu người rất nóng tính, nhưng sau khi cơn giận nguôi ngoai, anh ấy lại rất dễ thương và luôn quan tâm người đối diện. Tuy đã dừng cuộc chơi tại đây, nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên đi người bạn nhảy tuyệt vời này.

Bảo Anh: Nhiều lần khóc vì bạn nhảy mắng - 4

Biểu diễn rất "tình" trên sân khấu, nhưng không ít lần Bảo Anh đã phải bật khóc khi bị bạn nhảy chửi mắng thậm tệ mỗi khi cô quên bước nhảy

- Bảo Anh đánh giá cao thí sinh nào nhất trong cuộc thi năm nay?

Rất khó để nói ai là thí sinh thi tốt nhất, vì nếu theo dõi thường xuyên, khán giả sẽ thấy hầu hết khả năng của các thí sinh năm nay rất đều nhau. Mọi người đã có dịp được tỏa sáng ở mỗi vòng thi và rất khó để dự đoán ai sẽ là Quán quân năm nay. Thế nên, để đi tiếp được hay không còn phụ thuộc vào phong độ và sức khỏe của người chơi ở mỗi tuần nữa.

Nhưng xét về cá nhân thì tôi ủng hộ Ngô Kiến Huy nhiều hơn, vì tôi và cậu ấy chơi rất thân với nhau ở ngoài đời. Dù đã dừng cuộc chơi tại đây, nhưng nhiệm vụ của tôi vẫn phải mua cà phê cho cậu ấy uống mỗi ngày để có thêm sức lực thi thố (cười).

- Dự định của Bảo Anh sau khi rời Bước nhảy hoàn vũ?

Trước mắt, Bảo Anh sẽ cố gắng cho ra mắt mini album của mình trong thời gian sớm nhất có thể. Sau đó sẽ là một tour diễn dài hơi phục vụ khán giả, vì trong suốt thời gian tham gia BNHV, Bảo Anh đã tạm gác lại mọi kế hoạch lưu diễn xa và đây sẽ là lúc để mình trả nợ fan hâm mộ (cười).

Ngoài ra, thời gian tới Bảo Anh và Atanas vẫn sẽ kết hợp cùng nhau trong một MV mới. Kịch bản cụ thể vẫn chưa nghĩ ra, nhưng chắc chắn MV lần này sẽ rất thú vị vì đây cũng là món quà kỷ niệm đối với cả hai.

- Cảm ơn Bảo Anh về những chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN