Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều

Chủ Nhật, ngày 23/02/2014 10:42 AM (GMT+7)

Gây cấn và hồi hộp cùng với những màn vượt thử thách, hai đội “Đẹp đều” và “Chênh lệch” đã mang đến những tiếng cười nghiêng ngả, vui nhộn cho khán giả truyền hình trong tập 8 của "Đố ai hát được".

Tập 8 của "Đố ai hát được" vừa lên sóng tối 22/2 là cuộc tranh tài của Pha Lê và Mia trong đội "Đẹp đều" với Quán quân Vietnam's Got Talent mùa thứ 2 Hữu Kiên và bạn chơi của anh trong đội "Chênh lệch". 

Vắng bóng một thời gian trên sân khấu ca nhạc, Pha Lê đã mang đến nhiều bất ngờ cho người xem vì những gì đã thể hiện cùng với Mia trong chương trình này. 2 cô gái đã giành được tình cảm và thuyết phục ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay bình chọn cho đội mình. Vượt mặt hai chàng trai Hữu Kiên và Hữu Long, hai cô gái này đã thể hiện đầy đủ những cung bậc cảm xúc khi đối diện với những tình huống không ngờ từ chương trình, qua đó, mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 1

Hai cô gái xinh đẹp Pha Lê và Mia đã giành chiến thắng trước đội của Quán quân Vietnam's Got Talent 2013

Giành cơ hội bước vào vòng thi mang tên “Vòng xoay chiến thắng” và được ban giám khảo hết lòng “bày mưu tính kế” Pha Lê và Mia đã mang về số tiền là 14.028.000 đồng. 

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 2

Pha Lê và Mia giành được số tiền thưởng khá lớn trong vòng đặc biệt

Mở đầu cuộc thi, Pha Lê đã phải đối diện với thử thách "Khiêu vũ dạ hội". Chọn ca khúc đình đám “Đường cong”, đã từng được nữ giám khảo Thu Minh trình diễn rất thành công, Pha Lê đã mang đến không khí mở màn đầy ấn tượng cho chương trình.

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 3

Pha Lê thể hiện "Đường cong" sôi động cùng với những vũ công đeo mặt nạ

Cô bị buộc phải khiêu vũ với các vũ công đeo mặt nạ trên sân khấu, đáng sợ nhất là sự xuất hiện của những chú rắn lục. Pha Lê đã thật sự hoảng loạn, cô quay mặt đi và không ngừng “giẫy giụa” trong vòng tay của các vũ công. Đến lúc này thì “Khiêu vũ dạ hội” đã trở thành “Vũ điệu đường phố” với những trò thổi lửa, những con ếch và rắn vây xung quanh, quấn quanh vai cô gái xinh đẹp này.

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 4

Pha Lê bỏ chạy vì những "sinh vật lạ" khiêu vũ cùng mình

Tuy vô cùng hoảng sợ với sự xuất hiện của những “khách không mời mà tới” này, nhưng với sự dũng cảm và kiên cường của mình, Pha Lê đã hoàn thành xuất sắc thử thách, đến giám khảo Thu Minh cũng phải đứng dậy để dành cho cô những lời khen: “Pha Lê, chị rất tự hào về em vì em đã hát bài hát của chị với một tinh thần sắt đá, kiên cường như thế. Nếu là chị đang hát mà có người đặt lên người cóc nhái hay rắn thì chị xỉu luôn chứ không thể hát được.” Với giám khảo Thái Hoà, anh cũng bất ngờ vì không nghĩ cô gái này lại mạnh mẽ và can đảm đến như vậy.

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 5

Bất chấp nỗi sợ hãi, Pha Lê vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục trình diễn của mình

Chưa dừng lại ở đó, Pha Lê và thành viên đội đối thủ là Hữu Long còn phải đối mặt với thử thách "phóng dao". Đây luôn là trò chơi yêu thích của MC Anh Khoa. Pha Lê được một phen khiếp sợ khi Anh Khoa thử tài của mình trước khi cô bước vào thử thách.

Thế nên, ca từ vui tươi và yêu đời của ca khúc “Hoa nắng” (Sáng tác: Vũ Văn Hà) cũng không làm cho cô gái này bớt hoảng loạn khi bị trói trên chiếc bàn xoay. Trong khi MC Anh Khoa vẫn không ngừng ném dao thì Pha Lê và Hữu Long lại liên tục bị xoay nên lại càng khiến cho “cặp đôi” này càng hoảng sợ. Đặc biệt là Pha Lê, có lẽ do không làm chủ được tinh thần nên nhạc đã hết mà cô gái này vẫn hát, cho đến khi được tháo dải băng bịt mắt, cô đã oà khóc nức nở.

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 6

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 7

Phần thi ám ảnh nhất đối với các thí sinh là làm bia cho MC Anh Khoa phóng dao

Được giám khảo Thu Minh ví như “hai em bé trên mâm xoay”, nếu Pha Lê khóc bù lu bù loa với thử thách kinh hãi này thì Hữu Long trở nên “thất thần”, bảo gì làm nấy. Với việc đối mặt với thử thách khó khăn này, giám khảo Đức Hải đã đồng ý với quan điểm của Pha Lê: “Đừng tưởng là đàn ông thì sẽ mạnh”. 

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 8

Đến khi mở mắt Pha Lê không kiềm được mà bật khóc

Cùng xem thêm những hình ảnh trong các thử thách khác của người chơi ở Tập 8:

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 9

BGK vui tính của "Đố ai hát được"

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 10

Trông thấy rắn, Thu Minh tiếp tục bỏ chạy

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 11

Quán quân Vietnam’s got talents bị “hành hạ dã man”

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 12

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 13

Hữu Kiên liên tục bị các cascadeur “đánh hội đồng trong thử thách với trò boxing nhưng anh vẫn thể hiện ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc “Cám ơn tình yêu"

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 14

Hữu Kiên và Mia cùng “Hát và ăn”

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 15

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 16

Được MC Anh Khoa chăm sóc khá kỹ lưỡng, nhưng Mia lẫn Hữu Kiên phải “chịu đựng” trước loại thức uống đầy mới lạ từ chương trình, khiến cả hai không khỏi nhăn mặt khi buộc phải thưởng thức. 

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 17

Mia trong thử thách mang đến nhiều cảm xúc nhất cho người chơi - "Hồ thiên nga" 

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 18

Thu Minh 'nể' vì Pha Lê quá liều - 19

Ca khúc “Tan vỡ” mà Mia chọn vô tình cũng mang cô đến với những trải nghiệm mới trong khi thể hiện, đó chính là “hát trong sợ hãi”

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Ai dám hát - Sing if you can