Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi

Sự kiện: Vietnam Idol

Hương Giang dừng cuộc chơi được xem là một kết quả làm hài lòng cho mọi người và cho chính bản thân cô. Bởi nếu thí sinh này được đi tiếp, chắc chắn dư luận sẽ "dậy sóng".

Ngay trước đêm công bố kết quả của Gala 7 , khán giả đã không khỏi lo lắng cho số phận của Hoàng Quyên và Bảo Trâm khi họ bị Hương Giang bỏ xa số phiếu dự đoán trên trang web của Vietnam Idol.

Mặc dù biết rằng những bình chọn này không ảnh hưởng đến lượng tin nhắn chính thức nhưng với lượng fan khủng của Hương Giang, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Và đông đảo khán giả đã thở phào khi cuối cùng, Hoàng Quyên trở thành thí sinh đầu tiên được ngồi vào chiếc ghế của Top 3 Vietnam Idol. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng vì chính Hoàng Quyên là thí sinh có phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi hát đôi vừa rồi.

Ngoài ca khúc Bay vô cùng "máu lửa" cùng Bảo Trâm, Hoàng Quyên còn có một phần trình diễn ăn ý và tinh tế bên cạnh giọng hát yếu hơn hẳn là Hương Giang.

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 1

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 2

Ban giám khảo vỗ tay chúc mừng khi Hương Giang ra đi và Bảo Trâm ở lại

Thí sinh thứ hai được xướng tên lọt vào Top 3 là chàng trai duy nhất của Top 4 – Ya Suy.

Không phải là giọng hát kỹ thuật nhất, giàu nội lực nhất nhưng phong cách trình diễn đáng yêu đã giúp chàng dân tộc Chu Ru chiếm trọn tình cảm của khán giả. Liên tục trong nhiều đêm liền, Ya Suy đã được khán giả đưa thẳng đến chiếc ghế an toàn.

Hương Giang hát lần cuối cùng trên sân khấu Idol

Như vậy là trên sân khấu bây giờ chỉ còn lại Hương Giang và Bảo Trâm. Đây là một cuộc đối đầu không cân sức và không được mong chờ. Cả ba vị giám khảo đều tỏ ra rất hồi hộp khi liên tục chắp tay như cầu nguyện cho "Trâm Tròn Trĩnh". Ở phía dưới trường quay, khán giả cũng như muốn nghẹt thở khi lặng im chờ Huy Khánh công bố kết quả.

Đã có lúc người xem như nghẹn lại khi Huy Khánh nhìn sang Bảo Trâm. Họ nghĩ rằng Bảo Trâm là người đã bị loại. Nhưng rồi, khi Huy Khánh quay sang phía Hương Giang và ôm cô chào tạm biệt thì khán giả như muốn vỡ òa vì thỏa mãn.

Cả ba vị giám khảo đều nở nụ cười và vỗ tay với kết quả này. Khán giả phía dưới cũng tỏ vẻ hài lòng và lớn tiếng gọi tên Bảo Trâm.

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 3

Dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng Hương Giang cũng không nén được xúc động khi biết mình bị loại

Nhận xét về kết quả này, nhạc sỹ Quốc Trung thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ kết quả này không phải chỉ làm hài lòng cho mọi người mà hài lòng với chính Hương Giang nữa”.

Dũng Khùng thì đánh trống lảng bằng kiểu nói hài hước đặc trưng của anh: “Hương Giang chia tay Vietnam Idol, tôi biết Huy Khánh là người buồn nhất.  Tôi nghĩ trong Top 10, Hương Giang là người phát triển rất nhiều, tiến bộ rất nhiều”.

Như hiểu thấu lòng Hương Giang, Mỹ Tâm chia sẻ chân thành: “Giang đã trú tđi một gánh rất nặng. Em đã sẵn sàng ra đi để nhường chỗ cho người khác, chị có thể đọc được điều đó trong mắt em, nhưng khán giả không chịu tha cho em, để em mỗi tuần phải chịu thêm nhiều áp lực.

Trong chuyên môn, Giang đã cố gắng và tiến bộ rất nhiều. Kết quả lần này, chị nghĩ là hoàn toàn đúng đắn. Chị mong em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê bằng chính khả năng của mình, còn mọi thứ khác đều không quan trọng”.

Top 4 sôi động với Ngày chung đôi

Sau những lời chia sẻ của ban giám khảo, Hương Giang cũng tự nhận rằng kết quả hôm nay cũng rất là phù hợp. Cô chúc cho Top 3 sẽ có những phần trình diễn thật hay trong đêm diễn tiếp theo cũng như các đêm diễn còn lại.

Ngoài những giây phút công bố kết quả vô cùng kịch tính, trước đó khán giả cũng đã trải qua những khoảnh khắc thật sôi động với phần trình diễn của hai Rapper xinh đẹp Kimese và Suboi.

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 4

Ca sỹ Mỹ Tâm lên sân khấu để chia tay và động viên Hương Giang

Ca sỹ Lệ Quyên, người đã trực tiếp hướng dẫn Top 4 trong đêm thi Gala 7 cũng đã thể hiện giọng hát tình cảm và day dứt trong ca khúc Nỗi đau ngự trị.

Bên cạnh các khách mời đặc biệt, Top 4 cũng có một phần trình diễn ăn ý với ca khúc trẻ trung Ngày chung đôi.

Như vậy là sau nhiều lần ngấp nghé chia tay Vietnam Idol và không ít lần chịu áp lực của dư luận, cuối cùng Hương Giang cũng đã chính thức dừng cuộc chơi. Cô đã không phải xin rút lui để nhường lại xuất đi tiếp cho ai như kịch bản mà nhiều người nghĩ đến.

Lệ Quyên mãnh liệt và da diết với "Nỗi đau ngự trị"

Tuần tiếp theo, Top 3 sẽ thể hiện các ca khúc do chính các vị giám khảo lựa chọn cho mình.

Mời độc giả cùng xem lại một số hình ảnh của đêm công bố kết quả Gala 7:

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 5

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 6

Hương Giang chia tay top 4

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 7

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 8

Huy Khánh động viên Hương Giang

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 9

Hương Giang cháy hết mình lần cuối trên sân khấu Idol

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 10

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 11

Hai cô nàng Rapper sexy Kimese và Suboi khuấy động sân khấu Vietnam Idol

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 12

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 13

Lệ Quyên da diết và mãnh liệt trong một ca khúc trữ tình

Thở phào Hương Giang ngừng cuộc chơi - 14

Top 4 trẻ trung và sôi nổi với Ngày chung đôi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo - Ảnh: Ân Nguyễn ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN