Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 05:58 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đêm bán kết 3 của Vietnam's got talent diễn ra tối 3/3 vừa qua đã trở thành khoảnh khắc tỏa sáng của thí sinh Phạm Hồng minh

Còn nhớ, trong vòng loại sân khấu, Phạm Hồng Minh đã khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ khi dùng kim tuyến để vẽ chân dung của giám khảo Thành Lộc. Lần này, trong đêm bán kết 3 anh còn khiến cho phần trình diễn của mình độc đáo hơn.

Sau một hồi hì hụi vẽ cái gì mà không ai hiểu, Hồng Minh dùng lửa để đốt phía ngoài bức tranh và kết quả cuối cùng là bức chân dung của nhạc sỹ Huy Tuấn hiện lên.

Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn - 1

Lúc đầu, Phạm Hồng Minh vẽ cái gì thì không ai hiểu

Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn - 2

Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn - 3

Sau khi đốt phía ngoài bức tranh thì chân dung nhạc sỹ Huy Tuấn đã hiện lên

Giám khảo Huy Tuấn sau phút ngỡ ngàng ban dầu đã vui mừng chia sẻ rằng đây là một phần trình diễn nghẹt thở khiến anh có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động. Anh phải đợi đợi tới phút cuối để xem nó là cái gì và cuối cùng là vỡ òa vì nhận được một món quà quá lớn. "Bức tranh của bạn khá trừu tượng và vì thế, tôi thấy tôi đẹp trai hơn bên ngoài" - vị nhạc sỹ này chia sẻ.

Còn giám khảo Thành Lộc thì hào hứng chia sẻ: "Trong thâm tâm tôi biết là bạn sẽ vẽ Thúy Hạnh hoặc Huy Tuấn, nhưng cái hay của bạn chính là phần đốt lửa. Chính vì thế, phần trình diễn của bạn vẫn mang một cái gì đó rất ma mị. Trong mùa thứ 2 của Vietnam's got talent bạn rất độc đáo, không "đụng hàng" với bất cứ ai hết".

Vị giám khảo này cũng tranh thủ "lợi dụng" phần trình diễn của Hồng Minh để "nói mát" nhạc sỹ Huy Tuấn. "Điều mà tôi khoái nhất là việc Huy Tuấn bị đốt cháy".

Còn giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh thì thể hiện rõ sự tiếc nuối và có chút ghen tỵ khi Hồng Minh lần lượt vẽ chân dung nghệ sỹ Thành Lộc và Huy Tuấn mà bỏ qua chị. Thúy Hạnh khẳng định, cô sẽ nhắn tin bình chọn cho Hồng Minh để vào vòng trong, thí sinh này sẽ vẽ chân dung cô.

Thí sinh đốt lửa ra chân dung Huy Tuấn - 4

Các giám khảo tỏ ra rất hào hứng với phần thi của Phạm Hồng Minh

Tuy nhiên, hi vọng này của Thúy Hạnh ngay lập tức đã bị Huy Tuấn dập tắt. Vị nhạc sỹ này lên tiếng cảnh báo nếu lọt vào vòng trong, Hồng Minh không nên vẽ chân dung Thúy Hạnh bởi đó là điều mà ai cũng nghĩ đến. Vì thế, nó sẽ khiến cho phần thi của Hồng Minh mất đi sự bất ngờ.

Trước tài năng của Hồng Minh, MC Thanh Bạch cũng không giấu được mục đích riêng. Anh gửi gắm: "Nếu lọt vào vòng chung kết, bạn vẽ Thúy Hạnh còn trong đêm gala thì đừng quên tôi nhé".

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Viet Nam Got talent 2021
Báo lỗi nội dung