Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu

Chủ Nhật, ngày 15/12/2013 08:36 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diva nhạc nhẹ trích số tiền nói trên từ show Người đàn bà yêu ủng hộ quỹ Hiểu về trái tim.

Tối 14/12 đêm gala Hiểu về trái tim lần IV – 2013 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Chỉ tính riêng trong chương trình đã quyên góp được số tiền lên đến 3 tỷ 620 triệu đồng. Đây là một con số thành công khiến BTC vô cùng vui mừng.

Ngay trong phần mở màn, BTC đã tiết lộ diva Thanh Lam – một thành viên tích cực của tổ chức đã đóng góp 100 triệu đồng. Đây là số tiền được trích ra từ tiền bán vé liveshow Người đàn bà yêu vừa diễn ra của chị. Điều đặc biệt đó là, một người bạn của Thanh Lam khi biết chị ủng hộ số tiền nói trên cũng đã quyên góp thêm 250 triệu đồng.

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 1

Thanh Lam thể hiện Em tôi trong chương trình

Trên sân khấu đêm gala, Thanh Lam chia sẻ số tiền này là một phần nhỏ để giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có thể được chữa trị và trở lại với cuộc sống bình thường. Đặc biệt, Thanh Lam cũng xuất hiện trên sân khấu và gửi tặng các khách mời có mặt ca khúc Em tôi đầy nồng nàn da diết.

Có thể nói đêm đấu giá từ thiện tối 14/12 đã thành công tốt đẹp với số tiền rất cao. 5 vật phẩm đấu giá đều được các mạnh thường quân trả cao gấp đôi khởi điểm ban đầu.

Bức tranh "Người đọc sách" với chất liệu gốm mosaic và sơn mài có kích thước 50 cm x 70 cm của họa sĩ Lê Thiết Cương có giá khởi điểm 50 triệu nhưng sau đó được bán ra mức 100 triệu. Đặc biệt MC Thanh Mai cũng tham gia đấu giá và chị đã trả mức tranh này 70 triệu đồng.

Bức tranh sơn mài có kính thước 1 m x 1,1 m, mang chủ đề "Trinh nữ" của họa sĩ Đinh Quân mức khởi điểm 100 triệu sau đó đã được bán với giá 210 triệu.

Bộ nữ trang "Đất Việt" do Á hậu Trương Thị May trình diễn từ 150 triệu đồng đã được nâng lên 250 triệu đồng. Cặp đồng hồ ban đầu được định giá 50 triệu đồng nhưng sau đó đã được nâng lên 250 triệu đồng (bao gồm cả tiền đấu giá và quyên góp). Và cuối cùng cặp vé khứ hồi Eco Saigon - Paris được bán với mức 100 triệu đồng.

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 2

Chi Bảo kêu gọi phần đấu giá của các mạnh thường quân

Điểm mới năm nay đó là Quỹ Hiểu về trái tim cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã thành lập Câu lạc bộ Kết nối triệu trái tim và chính thức được giới thiệu tại Gala.

Mục tiêu trong 2 năm 2013-2015, Câu lạc bộ Kết nối triệu trái tim sẽ kết nạp 01 triệu hội viên với 2 hình thức cá nhân và tập thể. Theo ước tính sẽ có 2000 trẻ em nghèo được tài trợ phẫu thuật tim từ chương trình này.

Trong trương trình, ca sĩ Tùng Dương cũng mang đến ca khúc Chiếc khăn Piêu trong khi nữ ca sĩ Vy Oanh da diết với Mùa thu cho em cùng trích đoạn Bộ sưu tập Những cánh bướm cuối thu của NTK Đỗ Mạnh Cường qua phần trình diễn cỉa nhiều người mẫu nổi tiếng.

Gala Hiểu về trái tim năm nay, ngoài các doanh nhân, đối tác và mạnh thường quân, chúng tôi còn hân hạnh đón tiếp sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng: Thanh Mai, Thúy Hạnh, Trương Thị May, Á hậu Phan Thị Mơ, Thân Thúy Hà, Vy Oanh, Kim Dung, Bá Thắng, NTK Đỗ Mạnh Cường, Khắc Tiệp - Ngọc Trinh, Á hậu Minh Thư, chuyên gia trang điểm Hạ My, vợ chồng diễn viên Ngọc Hiệp, người mẫu Trang Trần… Á hậu Hoàng My và diễn viên Trung Dũng đảm nhận vai trò MC.

Một số hình ảnh đêm gala:

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 3

Nghĩa cử của Thanh Lam nhận được rất nhiều sự ủng hộ

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 4

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 5

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 6

Cô trình diễn ca khúc Em tôi phần đầu chương trình

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 7

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 8

Tùng Dương với Chiếc khăn Piêu

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 9

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 10

Vy Oanh và Mùa thu cho em

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 11

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 12

Á hậu Trương Thị May chia sẻ về bộ trang sức mà cô được trình diễn khi đấu giá

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 13

Trương Thị May trực tiếp trao nhẫn cho chủ nhân thắng cuộc

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 14

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 15

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 16

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 17

Các vật đấu giá lần lượt được bán với mức khá cao

Thanh Lam ủng hộ từ thiện 100 triệu - 18

Hoàng My và Trung Dũng làm MC sự kiện

Chia sẻ
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chanh (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung