Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm

Tại đêm gala chung kết xếp hạng THTH 2012, khi được hỏi chuyện cũ, Thanh Lam mặc dù né tránh trọng tâm vấn đề nhưng chị trả lời khá hài hước: “Cứ để vậy đi cho nó bí mật. Câu hỏi mà không trả lời nó mới bí mật”.

Còn nhớ, trong đêm chung kết thứ 4 của cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2012, Thanh Lam đã bất ngờ rời vị trí ghế nóng khi Mr Đàm biểu diễn trên sân khấu.

Đứng trước sự việc đã có rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như suy đoán của dư luận xung quanh sự việc này. Trong khi đó, cả hai người trong cuộc đều không có bất cứ phát ngôn nào.

Tại đêm gala chung kết xếp hạng, khi được hỏi chuyện cũ, Thanh Lam mặc dù né tránh trọng tâm vấn đề nhưng chị trả lời khá hài hước: “Cứ để vậy đi cho nó bí mật. Câu hỏi mà không trả lời nó mới bí mật”. Và rõ ràng, bí mật là gì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Trong đêm chung kết xếp hạng này, Thanh Lam tiếp tục đảm nhận vai trò ghế nóng để tìm ra quán quân của cuộc thi năm nay.

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 1

Như thường lệ, Thanh Lam luôn da diết mỗi lần lên sân khấu

Khi được hỏi về giải nhất đối với thí sinh Lưu Hiền Trinh, Thanh Lam cho hay.

Kết quả này khiến tôi không bất ngờ vì trong suốt 4 tuần qua, Hiền Trinh là thí sinh khá thông minh trong việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng và xu hướng âm nhạc. Tôi nghĩ giải thưởng dành cho Trinh là xứng đáng”.

Thanh Lam đặc biệt đánh giá cao ca khúc mà Hiền Trinh thể hiện trong đêm chung kết. Chị cho rằng: "Nếu Trinh không chọn ca khúc mới này thì tôi sẽ không cho cô ấy điểm cao như vậy. Tôi thích những bạn trẻ phải tìm tòi, sáng tạo trong những tác phẩm mới. Đó chính là những thử thách để các bạn phải vượt qua. Còn nếu chỉ dập khuân lại những tác phẩm đã thành danh và được yêu mến việc đó không phải là khó khăn".

Liên quan đến việc là giám khảo luôn có những nhận xét khó tính và cho điểm thấp nhất Thanh Lam khẳng định chị muốn nghiêm khắc với các thí sinh trong những đêm thi đầu để các bạn cần nỗ lực vượt qua chính mình. Với sự khó tính đó, Nữ hoàng nhạc nhẹ khẳng định chị mong muốn các thí sinh cần có giọng hát đặc biệt và một xu hướng âm nhạc đậm nét hơn.

Bên cạnh vai trò giám khảo, trong đêm thi này chị cũng có phần trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu cùng thí sinh Trần Tuấn Hòa với ca khúc Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn).

Ngoài việc gây ấn tượng với chiếc váy màu xanh ngọc gợi cảm, diva nhạc nhẹ tiếp tục khẳng định chất giọng nội lực, da diết và nồng nàn. Chị và Tuấn Hòa cũng có phần hòa giọng khá đồng điệu.

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 2

Thanh Lam - Thanh Thúy trong phần công bố hai giải cao nhất của cuộc thi

Bên cạnh Thanh Lam, đêm chung kết Tiếng hát truyền hình còn có phần song ca khá ấn tượng của các thành viên giám khảo và ca sỹ khách mời. Thanh Thúy và thí sinh Y’Jalin nhẹ nhàng trong Phượng Hồng (Vũ Hoàng – thơ Đỗ Trung Quân). Lưu Thiên Hương  mạnh mẽ trong ca khúc do chính chị sáng tác Cánh chim lạc cùng với thí sinh Lê Quang Huy. Ca sĩ khách mời Đức Tuấn đằm thắm nồng nàn cùng thí sinh Lưu Hiền Trinh trong ca khúc Mong anh về (Dương Cầm).

Đặc biệt, các “cựu thí sinh” Tiếng hát truyền hình: Anh Bằng, Nam Khánh và Đức Tuấn gây ấn tượng mạnh phần mở đầu trong Liên khúc Việt Nam với: Trở về dòng sông tuổi thơ (Hoàng Hiệp), Giai điệu Tổ Quốc (Trần Tiến), Khát vọng (Phạm Minh Tuấn – thơ Đặng Viết Lợi).

Một số hình ảnh của Thanh Lam và các nghệ sĩ khách mời:

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 3

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 4

Thanh Lam không muốn nhắc đến chuyện với Mr Đàm

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 5

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 6

Thanh Lam có màn song ca ấn tượng cùng Trần Tuấn Hòa

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 7

Đức Tuấn song ca cùng Lưu Hiền Trinh ca khúc Mong anh về

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 8

Lưu Thiên Hương và Quang Huy với ca khúc Cánh chim lạc

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 9

NSUT Thanh Thúy hát Phượng hồng cùng thí sinh A Jun

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 10

Đức Tuấn

Thanh Lam né tránh chuyện Mr Đàm - 11

Nam Khánh gây ấn tượng mạnh phần mở màn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Võ Tuấn
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN