Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH

Sự kiện: Sao mai điểm hẹn

Ngoài việc trình diễn một ca khúc tự chọn, bên cạnh đó top 4 Sao Mai điểm hẹn 2012 còn có cơ hội song ca với thần tượng của mình trong liveshow thứ 9 sắp diễn ra.

Giữ phong độ ổn định trong các đêm thi gần đây, tuần này Lê Việt Anh sẽ thử sức mình với một sáng tác của nhạc sĩ Ngọc Đại với tựa đề Cuối đêm. Ca khúc này từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện rất thành công, vì thế đây có thể nói là một sự trải nghiệm không hề đơn giản đối với Lê Việt Anh.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 1

Lê Việt Anh hát lại một ca khúc đã được Tùng Dương thể hiện rất thành công

Tiến đến,  Lê Việt Anh sẽ “phiêu” cùng diva nhạc nhẹ Việt Nam trong ca khúc Bức thư tình thứ 3 của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Có thời gian tiếp xúc với diva Thanh Lam trong nhiều tuần tập luyện, cho nên sự kết hợp này của Lê Việt Anh và ca sĩ Thanh Lam cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 2

Lê Việt Anh song ca cùng diva Thanh Lam

Giăng tơ sáng tác Lưu Hà An sẽ là ca khúc mà “cơn gió lạ” Nguyễn Đông Hùng lựa chọn trong phần trình diễn tự chọn của mình ở liveshow 9 Sao Mai điểm hẹn 2012. Đây cũng là một ca khúc được ca sĩ Tùng Dương thường xuyên thể hiện trong các chương trình ca nhạc lớn.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 3

Đông Hùng hát Giăng tơ

Tiếp tục với sở trường rock, tuần này Nguyễn Đông Hùng sẽ cháy hết mình với nhóm nhạc Ngũ Cung trong ca khúc mang tên Cướp vợ, tục lệ người H’Mông. Sự kết hợp đặc biệt giữa nhóm nhạc Ngũ Cung và Nguyễn Đông Hùng cũng sẽ là tiết mục được nhiều khán giả mong đợi trong liveshow sắp tới của Sao Mai điểm hẹn

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 4

Đông Hùng hát cùng nhóm Ngũ Cung

Trung thành với sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Ngày em ra đời sẽ là ca khúc mà Nguyễn Trần Trung Quân lựa chọn solo trong đêm trình diễn thứ 9 của Sao Mai điểm hẹn năm nay. Ca khúc Ngày em ra đời từng được biết đến bởi sự thể hiện của ca sĩ Thanh Lam.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 5

Một lần nữa, Trung Quân lại hát một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn

Chọn một ca khúc mới của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng để song ca với “đàn chị” Mỹ Lệ trong đêm hát với thần tượng, ca khúc Nơi ta bắt đầu chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn cho đêm trình diễn này bởi giai điệu khá dễ nghe và phù hợp với chất giọng của Nguyễn Trần Trung Quân và ca sĩ Mỹ Lệ.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 6

Trung Quân song ca cùng Mỹ Lệ

Tuần này Nguyễn Đình Thanh Tâm tiếp tục “làm khó” mình trong một ca khúc nằm trong album Đối thoại 06 của diva Trần Thu Hà có tựa đề Nước sâu- sáng tác Nguyễn Xinh Xô. Ca sĩ trẻ này cũng sẽ song ca cùng Thị Mầu Ngọc Khuê ca khúc Lên Chùa sáng tác Nguyễn Vĩnh Tiến.

Thanh Lam, Mỹ Lệ hát trong SMĐH - 7

Thanh Tâm và Thị Màu Ngọc Khuê

Liveshow 9 Sao Mai điểm hẹn 2012 sẽ diễn ra vào 20h ngày mùng 4 tháng 8 năm 2012 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2, VTV4, VTV6.

Sau phần trình diễn của 4 ca sĩ, khán giả sẽ có 15 phút bình chọn cho ca sĩ mà mình yêu thích nhất, 2 ca sĩ được ít bình chọn nhất sẽ được hội đồng nghệ thuật xem xét, đánh giá để quyết định quyền đi tiếp tại sân chơi này.            

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang, Ảnh: Hoàng Trương ([Tên nguồn])
Sao mai điểm hẹn Xem thêm
Báo lỗi nội dung