Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ

Lan Quỳnh khoe vóc dáng “thắt đáy lưng ong” gợi cảm trong buổi trình diễn báo cáo tốt nghiệp thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngay khi kết thúc lịch diễn dày đặc đầu tháng 6, quán quân Sao mai Lan Quỳnh trở về Hà Nội để tập trung ôn luyện, chuẩn bị cho buổi báo cáo tốt nghiệp thạc sĩ của mình. Sáng 21/6, ca sĩ Lan Quỳnh đã có buổi trình diễn báo cáo tốt nghiệp thạc sĩ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cô "đứng ngồi không yên" trong hậu trường trước giờ thi. Nữ ca sĩ tâm sự, dù từng biểu diễn ở nhiều chương trình lớn nhưng cô vẫn hồi hộp khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp. Diện bộ đầm màu đỏ, Lan Quỳnh xuất hiện trên sân khấu với sự cổ vũ của người thân, bạn bè.

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 1

 Lan Quỳnh xuất sắc thể hiện phần biểu diễn 

Với 14 bài hát đa dạng thể loại, Lan Quỳnh đã gây bất ngờ ở buổi diễn tốt nghiệp thạc sĩ. Các nghệ sĩ gạo cội trong hội đồng chấm thi đã đánh giá phần thi của cô hấp dẫn như một chương trình nghệ thuật thực thụ.

Nữ ca sĩ đã vỡ oà cảm xúc khi được hội đồng chấm thi tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chấm điểm tuyệt đối và dành rất nhiều lời khen tặng cho phần thi tốt nghiệp.

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 2

Lan Quỳnh chụp ảnh lưu niệm cùng hội đồng chấm thi

Lan Quỳnh chia sẻ, cô tự hào khi được một nghệ sĩ gạo cội như NSND Quốc Hưng đánh giá cao. Đây cũng là thành quả của quá trình học tập, rèn luyện của nữ ca sĩ dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tân Nhàn.

Với Lan Quỳnh, việc hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Học viên Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là một nỗ lực lớn trong quá trình rèn luyện, cố gắng. “Hôm nay tôi thực sự cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều trong nghề nghiệp. Tôi đã lo lắng, mất ngủ còn hơn cả khi thi Sao mai. Tôi tin đây sẽ là một động lực để bản thân nỗ lực tiếp tục phấn đấu không ngừng trong nghề nghiệp”.

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 3

Gia đình Lan Quỳnh đến cổ vũ và chúc mừng cho nữ ca sĩ

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 4

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 5

Lan Quỳnh chụp hình cùng quán quân Sao mai dòng Dân gian Lê Minh Ngọc và các đồng nghiệp

Quán quân Sao mai Lan Quỳnh đạt điểm tuyệt đối tốt nghiệp thạc sĩ - 6

Nữ ca sĩ chụp cùng khán giả hâm mộ 

Nguồn: [Link nguồn]

Thạc sĩ kinh tế thiệt hại 100 tỷ đồng vì Covid, phải rao bán tòa nhà 1.500 tỷ là ai?

Vì kinh doanh thua lỗ, anh rao bán tòa nhà 7 tầng, 14 căn hộ ở vị trí đắt đỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG PHƯƠNG ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN