Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính

Nhiều tiết mục ấn tượng cùng những quyết định bất ngờ của thí sinh và giám khảo sẽ khiến tập 2 Got to dance đầy kịch tính khi lên sóng.

Trong tập thi này, các vị Giám khảo sẽ tiếp tục thể hiện sự tinh tế khi cảm nhận bài thi, đồng thời cũng rất khó tính khi nhắc đến chuyên môn, kỹ thuật của bài nhảy. Tập 2 vòng Tuyển chọn cũng là đêm hội tụ của những tiết mục mang nhiều sắc thái tình cảm, từ vui vẻ, hài hước, bùng nổ, sôi động đến lắng đọng… hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút trải nghiệm cùng những điệu nhảy đầy màu sắc.

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 1

Sự tung hứng ăn ý của 4 Giám khảo Got to dance tại vòng Tuyển chọn

Trong tuần này, các bài thi Hiphop chiếm số đông nhưng đều mang nhiều nét riêng. Đó là bài thi mở đầu dễ thương với các động tác Popping vui nhộn, một tiết mục đặc biệt khác khi kết hợp hiệu ứng đèn led hay phần biểu diễn với điểm nhấn bất ngờ cùng chiếc xe đạp “tự tạo” ngay trên sân khấu…

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 2

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 3

Những tiết mục ấn tượng hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với người xem trong tập 2 sắp lên sóng

Bên cạnh đó, các thể loại Freestyle hay Dancesport, Popping cũng sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ. Đặc biệt, sẽ có hẳn một câu chuyện cổ tích cảm động, ăn sâu vào kỷ niệm tuổi thơ của nhiều người được tái hiện đầy cảm xúc trên sân khấu Got to dance, hay một bài thi “tài không đợi tuổi” của cặp đôi nhí đến từ TP.Hồ Chí Minh...

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 4

Dumbo và Minh Hằng sẽ khá đau đầu khi đưa ra các quyết định ở tập thi tới

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 5

Ngôi sao vũ đạo Cuba - Alfredo Torres làm giám khảo Got to dance

Tập 2 Got to dance hứa hẹn kịch tính - 6

Trần Ly Ly vẫn giữ vững phong độ là nữ giám khảo khó tính trên hàng ghế nóng

Trong tập này, những ý kiến được khán giả đóng góp từ đêm mở màn cũng được BTC chú ý và thay đổi. Vì thế, các phần thi cùng tài năng của các thí sinh sẽ được đẩy lên cao nhất nhằm gây ấn tượng với người xem.

Tập 2 vòng Tuyển chọn Got to dance sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 21/9 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN